fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1946 Năm 2022

Tháng Ba 2, 2022

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong việc xây dựng nhà cửa và lắp đặt nội thất. Vậy phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1946 trong năm 2022 sẽ ra sao? Hãy cùng Vtkong tìm hiểu những thông tin trên qua bài viết dưới đây nhé!

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1946 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1946 Năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1946 Năm 2022

Người sinh năm 1946 là tuổi Bính Tuất, tức con chó, Thiên can là Bính, Địa chi là Tuất. Những người tuổi Bính Tuất luôn coi trọng nghĩa khí, công tư phân minh, chính vì vậy mà rất được lòng mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ lại là người nóng nảy, dễ xảy ra xích mích khi ai đó nói sai về mình. Tài chính và tình duyên đạt đỉnh cao tại trung vận, tiền vận gặp chút khó khăn song sẽ gặt hái vinh hoa, êm ấm vào trung và hậu vận.

Người sinh năm 1946 mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất trên nóc nhà). Những người mang mệnh này thường có tính tự lập cao, sống có nguyên tắc, thường hay giúp đỡ người khác. Đồng thời, họ cũng là những người linh hoạt, nhanh nhẹn trong công việc, do đó sự nghiệp được ổn định và phát triển.

Hướng nhà phong thủy

Để phân tích kỹ hơn, chúng tôi sẽ chia ra làm hai phần: hướng nhà phong thủy cho nam mạng và nữ mạng

Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Người Sinh Năm 1946
Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Người Sinh Năm 1946

Hướng nhà phong thủy nam mạng

Hướng Đông (Sinh Khí)

Đây là hướng tốt nhất và mang ý nghĩa sinh trưởng, phát triển. Nam gia chủ đặt nhà hướng này sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Hướng Đông Nam (Thiên Y)

Thiên Y có thể hiểu là thuốc trời, do đó khi đặt nhà hướng này, gia chủ và gia đình sẽ có được sức khỏe tốt, ít khi đau ốm bệnh tật. Đây cũng là hướng thích hợp cho những nhà có người hay ốm.

Hướng Bắc (Diên Niên)

Những nam gia chủ đặt nhà hướng này nên là những người có sự nghiệp ổn định, cần giữ vững công danh tài vận.

Hướng Nam (Phục Vị)

Hướng này sẽ giúp gia chủ nhận nhiều may mắn, phúc đức.

Gia chủ nên tránh các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để tránh bị ảnh hưởng bởi những điều kém may mắn, thị phi.

Hướng nhà phong thủy nữ mạng

Hướng Tây (Sinh Khí)

Gia chủ sinh năm 1946 đặt nhà hướng này sẽ nhận nhiều tài vận, may mắn, công danh thuận lợi.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y)

Đặt nhà hướng này sẽ giúp gia chủ và gia đình sức khỏe dồi dào, ít gặp đau ốm.

Hướng Tây Nam (Diên Niên)

Tình cảm của các thành viên trong gia đình trở nên gắn bó khăng khít hơn, các mối quan hệ bên ngoài cũng không gặp bất hòa, mâu thuẫn.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng này giúp gia chủ nhận nhiều may mắn, phúc lộc. Đồng thời, hướng này cũng phù hợp với những không gian yêu cầu sự yên tĩnh để gia chủ tập trung vào công việc tốt hơn.

Ngoài ra, gia chủ cũng nên tránh đặt nhà tại hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam để không ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà.

Màu sắc hợp mệnh

Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1946
Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1946

Gia chủ sinh năm 1946 nên chọn các màu bản mệnh thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất; hoặc các màu tương sinh thuộc hành Hỏa như cam, đỏ, tím, hồng. Ngoài ra, gia chủ tuổi Bính Tuất 1946 cũng nên tránh các màu kỵ thuộc hành Mộc như xanh lục trong quá trình thiết kế nhà cửa.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1946

Gia chủ tuổi Bính Tuất 1946 nên chọn linh vật thuộc bản mệnh của mình và những , linh vật hợp tuổi như tượng Chó, Hổ, Ngựa, Tỳ Hưu… để làm ăn phát đạt, tiền tài rộng mở, sức khỏe dồi dào.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn những cây phong thủy có màu nâu hoặc vàng như cây hoa xương rồng, cây trạng nguyên, cây lan hồ điệp, cây lưỡi hổ…; đồng thời tránh các loại cây có màu xanh lá hoặc trắng để tránh điều kém may mắn, tiền tài thất thoát trong năm.

Cách Bố Trí Các Phòng Theo Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Sinh Năm 1946

Gia chủ sinh năm 1946 có thể tham khảo một số cách bố trí phòng theo phong thủy nhà ở năm 2022 dưới đây:

Phòng khách

Đối với phòng khách, gia chủ nên đặt phòng tại trung tâm và ở vị trí thông thoáng để khí được lưu thông dễ dàng. Gia chủ có thể chọn các hướng như Nam, Bắc, Đông Nam và Nam cho phòng khách. 

Ngoài ra, hướng cửa chính ngôi nhà cũng cần hợp mệnh gia chủ để vượng khí dồi dào, dễ phát tài phát lộc.

Phòng bếp

Nam gia chủ tuổi Bính Tuất 1946 nên đặt bếp tọa hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây; và nhìn về hướng tốt Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Đối với nữ gia chủ tuổi Bính Tuất 1946, hướng bếp nên tọa tại hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam; đồng thời nhìn về hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Gia chủ cũng cần tránh để cửa bếp đối diện cửa chính ngôi nhà và cửa phòng ngủ để không làm ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc trong nhà.

Phòng ngủ

Gia chủ nên ưu tiên đặt hướng giường và phòng ngủ tại các hướng tốt hợp mệnh của  mình. Đồng thời, tuổi Bính Tuất 1946 mệnh Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, do đó gia chủ có để đặt hướng giường quay về hướng Nam (hướng Hỏa), hoặc các hướng Bắc, Đông, Đông Nam.

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1946 năm 2022. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại đây.