fbpx

Xây nhà trọn gói TPHCM – Giải pháp tối ưu cho mọi nhà

Tháng Chín 26, 2023

Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là TPHCM) hay Sài Gòn, là một thành phố nằm ở miền Nam nước ta. Đây được xem là khu trung tâm kinh tế, giải trí và là một trong hai trung tâm văn hoá – giáo dục quan trọng tại Việt Nam. Nơi này tập trung dân cư đông đúc, từ đó các công trình nhà ở, khu đô thị lớn nhỏ ngày càng được mở rộng, phát triển. Chính vì thế, nhu cầu xây dựng nhà ở của con người tại đây cũng tăng theo. Bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà hoàn hảo, chất lượng nhất ngay trong lòng thành phố. Hiểu được điều đó, dịch vụ xây nhà trọn gói đã ra đời. Hôm nay, hãy cùng VTKONG tìm hiểu chi tiết hơn về loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM nhé.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà trong đó đã bao gồm tất cả mọi việc từ A đến Z sẽ được thực hiện, lo liệu toàn bộ bởi nhà thầu xây dựng. Từ giai đoạn thiết kế, thi công, vât liệu thô, vật liệu hoàn thiện cho đến nhân công,… từng hạng mục đều đã được công ty phụ trách và đảm bảo. Sau khi công trình hoàn thành căn nhà, bạn chỉ việc đưa chúng vào sử dụng và việc bảo hành, bảo trì cũng sẽ được thực hiện bởi nhà thầu. Với loại hình dịch vụ tiện ích, tối ưu như vậy nên xây nhà trọn gói nói chung, hay xây nhà trọn gói TPHCM nói riêng đã trở nên phổ biến và được rất nhiều người tìm kiếm.

Xay-Nha-Tron-Goi-Tphcm
Xây nhà trọn gói là gì?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM?

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người kéo theo đó cũng bận rộn, tất bật với công việc nhiều hơn. Vì lẽ đó, để giúp chủ đầu tư có một căn nhà tốt nhất, song vẫn đảm bảo chất lượng công việc hàng ngày của mình được hiệu quả thì xây nhà trọn gói TPHCM chính là giải pháp tối ưu và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh chính là bạn đã tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đáng kể.

Chi-Phi-Xay-Nha-Tron-Goi-Tphcm
Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

Thay vì chủ nhà tự tìm hiểu, tìm kiếm và lựa chọn nguồn cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng thì giờ đây công việc đó đã được đơn vị xây nhà trọn gói lo cho bạn toàn bộ. Không chỉ có vậy, nếu không có kinh nghiệm bạn thậm chí còn mất tiền vào những sản phẩm kém chất lượng và hoàn toàn không thể định mức được chi phí. Chính bởi lẽ đó, để hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí vào các khoản tiền không đáng có, việc sử dụng xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tính toán chi tiết, sở hữu một bảng giá cụ thể về từng loại vật liệu và chắc chắn rồi, chúng sẽ được đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm công sức và thời gian

Chắc chắn ai cũng mong muốn sở hữu ngôi nhà của mình nhanh chóng, theo đúng thời gian nhất. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn thuê thợ làm thì việc này sẽ rất khó để đảm bảo công trình tiến hành theo đúng tiến độ. Ngược lại, với dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM của VTKONG, chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công lành nghề, đông đảo và nhanh nhẹn cam kết đáp ứng thời gian thi công được chính xác nhất, đồng thời công trình vẫn luôn được đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, nếu gia chủ tự thiết kế và thi công thì bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lựa vật liệu xây dựng phù hợp. Đặc biệt, bạn cũng cần phải bỏ thêm công sức của mình để thường xuyên theo dõi quá trình làm việc của đội thợ.

Luôn đảm bảo về chất lượng

Sử dụng xây nhà trọn gói TPHCM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình bởi nhà thầu sẽ có đội ngũ kỹ thuật hiện trường luôn đảm bảo, kiếm tra chất lượng trong mỗi công đoạn thi công. Do đó, bạn vừa không tốn công sức, thời gian mà vẫn có thể nhanh chóng có được một ngôi nhà mơ ước.

Xay-Nha-Tron-Goi-O-Tphcm
Xây nhà trọn gói TPHCM luôn đảm bảo về chất lượng

Đội ngũ nhân viên tại VTKONG đều là người có kinh nghiệm dày dặn, họ làm việc theo một quy trình nhất định, rõ ràng và chuyên nghiệp nhất nên chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi, giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình được tốt nhất theo đúng kế hoạch đã đưa ra.

Dễ dàng quản lý

Trong quá trình làm nhà, mỗi giai đoạn thi công đều đã được nhà thầu ghi đầy đủ, cụ thể trên giấy tờ. Do đó, gia chủ cũng có thể yên tâm hơn về chất lượng công trình nhà ở của mình cũng như việc bạn quan sát, quản lý quá trình cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chi phí xây nhà trọn gói tại TPHCM

Bên cạnh những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM thì giá xây nhà trọn gói tại HCM cũng là điều bất kỳ chủ đầu tư nào cũng đều quan tâm. Phụ thuộc vào một số yếu tố như loại hình nhà ở, địa hình xây dựng, vị trí xây dựng, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng,… mà chúng sẽ tác động đến chi phí xây nhà trọn gói. Tại VTKONG, giá xây nhà trọn gói TPHCM sẽ chỉ từ 7.000.000đ/ m2 cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, dựa vào các yếu tố nếu trên mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng dự toán chi phí, rõ ràng hơn để quý gia chủ tham khảo, cân nhắc xem đã phù hợp với nguồn tiền đầu tư của mình hay chưa. Đối với bảng báo giá xây nhà trọn gói, chúng tôi thường có 2 cách tính toán. Đối với những công trình đã có hồ sơ thiết kế, VTKONG sẽ báo giá theo m2. Trường hợp bạn chưa có bản vẽ, chúng tôi sẽ là đơn vị thiết kế thi công trọn gói thì VTKONG sẽ báo giá theo dự toán.

Báo giá theo dự toán công trình

Đây là phương pháp được đánh giá là khoa học, chính xác nhất bởi từng hạng mục đều có khối lượng, đơn giá và quy cách vật tư đầy đủ để khách hàng tham khảo. Sau khi thi công, nếu bạn muốn thay đổi vật liệu hoàn thiện thì cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể dựa vào bảng dự toán đã có để chọn lựa sản phẩm khác mà bạn cảm thấy ưng ý, phù hợp nhất.

Du-Toan-Xay-Nha-Tron-Goi-Tphcm
Báo giá xây nhà trọn gói theo dự toán công trình

Ngoài công trình trên, sau đây là công trình khác được chúng tôi dự toán chi phí chi tết nhất cho bạn tham khảo: Dự toán công trình nhà ở anh Long tại Thanh Hoá

Báo giá tính theo m2

Với cách tính này, khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi sẽ dựa theo m2 để lập bảng dự toán chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Xay-Nha-Tron-Goi-Tphcm-Theo-M2
Báo giá xây nhà trọn gói theo m2

Bên cạnh bảng giá trên, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá công trình dưới đây được thực hiện bởi VTKONG: Bảng quy cách vật tư hoàn thiện cho chủ nhà

Xây nhà trọn gói TPHCM thanh toán theo phương thức nào?

Để khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc thanh toán, VTKONG xin gửi đến bạn 2 phương thức thanh toán bạn có thể áp dụng khi xây nhà trọn gói TPHCM của chúng tôi.

  1. Hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  2. Hỗ trợ vay trả góp, liên kết với ngân hàng.

Lưu ý, đồng tiền thanh toán phải là Việt Nam đồng hoặc đô la Mỹ.

Xây nhà trọn gói tại TPHCM có lâu không?

Gia chủ đều mong muốn có thể sử dụng ngôi nhà mới trong thời gian sớm nhất, chính vì thế một trong những điều họ quan tâm chính là thời gian xây nhà trọn gói là bao lâu? Tuỳ thuộc vào từng công trình mà khoảng thời gian thiết kế thi công sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với nhà 1 tầng: 3 – 4 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Đối với nhà 2 tầng: 4 – 5 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Đối với nhà 3 tầng: 5 – 6 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Thi công sân vườn: 1 – 2 tháng tuỳ vào mỗi nhà và xây dựng cơ bản.
  • Thi công nội thất trọn gói: 2 – 3 tháng tuỳ vào mỗi nhà.

Thời gian bảo hành công trình xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói TPHCM tại VTKONG sẽ có thời gian bảo hành công trình từ 12 – 24 tháng, tuỳ thuộc vào mỗi công trình. Những công trình có giá trị càng cao, thời gian bảo hành cũng lâu hơn.

  • Thời gian bảo hành công trình: 12 – 24 tháng
  • Thời gian bảo hành kết cấu: 5 năm
  • Thời gian bảo hành thiết bị: 1 năm

VTKONG – Đơn vị xây nhà trọn gói TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở tại khu vực HCM đang ngày càng tăng lên. Vì lẽ đó, rất nhiều đơn vị xây dựng trên địa bàn cũng ra đời với nhiều hình thức khác nhau. VTKONG tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Độ uy tín của chúng tôi đã được minh chứng qua rất nhiều công trình đã và đang xây dựng qua hằng năm không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Cong-Ty-Xay-Nha-Tron-Goi-Tphcm
VTKONG – Đơn vị xây nhà trọn gói TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Đến với VTKONG, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đi cùng với đó là chi phí phải chăng, hợp lý và rõ ràng. Chúng tôi cam kết không dùng những vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng mà luôn đảm bảo về từng hạng mục để khách hàng có được một ngôi nhà hoàn mỹ, hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên đều là người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng lắng nghe, phối hợp và tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm từ công đoạn lên ý tưởng thiết kế, thi công cho đến khi bàn giao công trình sau khi hoàn thiện. Với cuộc sống bận rộn của mỗi người hiện nay luôn tất bật với công việc, xây nhà trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất giúp gia chủ có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí. Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu làm nhà, hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.