Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, hay còn gọi là khoán trắng nhân công vật tư cho bên nhà thầu (Bên B). Bên B sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về bố trí nhân công xây dựng, lo vật tư xây dựng, tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình theo cam kết của 2 bên. Đây là một hình thức giao thầu được nhiều gia đình áp dụng hiện nay.

Nhận Dịch Vụ Thi Công, Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ, Uy Tín Chìa Khóa Trao Tay Của Vtkong Kiến Trúc Sư
Nhận Dịch Vụ Thi Công, Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ, Uy Tín Chìa Khóa Trao Tay Của Vtkong Kiến Trúc Sư

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà chìa khóa trao tay

Có rất nhiều lí do mà chúng ta nên cân nhắc về vấn đề xây nhà trọn gói, vtkong xin được chia sẻ với các bạn những lí do như sau:

Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm sẽ đọc bản vẽ tốt

 1. Kĩ thuật giám sát tốt sẽ đảm bảo được chất lượng công trình
 2. Chủ nhà có thể giám sát được chất lượng của công trình mọi lúc
 3. Kiểm tra được vật liệu đầu vào khi tập kết tại công trình nên không phải lo vật liệu kém chất lượng
 4. Có bản vẽ đầy đủ, đối chiếu bản vẽ với thực tế không bị sai xót
 5. Được miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói
 6. Có nhiều lựa chọn cho căn nhà của mình khi thiết kế
 7. Được xem trước căn nhà của mình trong tương lai
 8. Được kiến trúc sư hỗ trợ tối ưu công năng, tối ưu chi phí thi công cho gia đình
 9. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc khác
 10. Không phải đau đầu, không phải suy nghĩ, tính toán gì nhiều

Ngoài những ưu điểm trên thì còn có rất nhiều những ưu điểm mà xây nhà trọn gói mang lại. Nhất là những người chưa từng xây nhà thì nên sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay. Nếu bạn không am hiểu hay không có thời gian để xây nhà thì đây là một trong những dịch vụ mà chúng ta nên làm cho gia đình mình nhé.

Xây nhà trọn gói có rẻ hơn so với tự thi công hay không?

Nếu để xây nhà trọn gói hay tự thi công trên cùng 1 bản vẽ thì chưa chắc các bạn tự làm đã rẻ hơn so với việc các bạn thuê dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Lí do vì sao vtkong xin được phân tích cho các bạn như sau nhé.

Thứ nhất: Khi chúng tôi xây nhà trọn gói thì chúng tôi có các nhà cung cấp vật tư xây dựng và vật tư hoàn thiện với giá tốt hơn. Đây cũng chỉ là một phần mà một phần là do khả năng đàm phán giá với nhà cung cấp. Hầu như vtkong lấy vật tư đều lấy được giá đại lí so với các bạn mua lẻ.

Thứ hai: Các vật tư hoàn thiện chúng tôi cũng sẽ lấy được với mức giá tốt. Ví dụ nếu các bạn mua thiết bị vệ sinh hay mua sơn nhà thì chúng ta sẽ không có mức giá chiết khấu cao như vtkong đi mua. Vì chúng tôi đã làm lâu năm nên các nhà cung cấp sẽ cung cấp vật tư lâu dài nên sẽ có giá tốt hơn

Thứ ba: Các nhà thầu phụ lâu năm cũng sẽ có mức giá chiết khấu tốt hơn so với việc các bạn tự làm

Đây là nếu làm cùng với 1 bản thiết kế còn nếu các bạn không có bản vẽ mà tự làm, tự thiết kế thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn nhiều. Lí do vì sao chúng tôi xin giải thích với các bạn như sau.

Hầu như khi các bạn thi công nhà, chúng ta tự thiết kế thì chúng ta sẽ không tối ưu được công năng sử dụng, không tối ưu được diện tích sử dụng cho nên chi phí sẽ tăng cao. Ví dụ: Cùng với 1 nhà yêu cầu gồm 3 ngủ, 1 khách, 1 bếp và 1 vệ sinh thì nếu làm tiết kiệm chỉ 80m2 có thể dùng được nhưng nếu tự làm tự thiết kế thì có thể các bạn sẽ làm lên đến 100m2 hoặc hơn. Chính vì thế giá thành thi công cao hơn.

Đó là chưa kể chúng ta không có kinh nghiệm sẽ không hiểu được cấu tạo nhà cho nên dẫn tới chi phí tăng cao. Ví dụ như nhà 1 tầng chúng ta chỉ cần làm móng cốc nhưng nhiều người lại làm móng băng. Như vậy chi phí thi công của các bạn đã tăng thêm cả 100 triệu. Ngoài ra nhiều người còn thích đổ mái chéo nên chi phí lại càng tăng thêm nhiều mà chưa chắc đã tối ưu về chi phí, chưa tối ưu về sử dụng.

Vậy nên khi các bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín của vtkong thì các bạn đã thừa hưởng toàn bộ những kinh nghiệm, trải nghiệm của tôi trong hơn 10 năm làm nghề vừa qua. Chính vì thế sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.

Xây Nhà Trọn Gói Có Rẻ Hơn Tự Thi Công Hay Không? Cùng Xem Giải Đáp Thắc Mắc Trong Bài Viết &Quot;Dịch Vụ Thi Công, Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ, Uy Tín Chìa Khóa Trao Tay&Quot;
Xây Nhà Trọn Gói Có Rẻ Hơn Tự Thi Công Hay Không?

Tại sao lại chọn vtkong xây nhà trọn gói

01. THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

Thiết kế độc đáo ấn tượng và độc bản cho từng gia đình. Đảm bảo đầy đủ công năng và hiện đại trong từng mẫu thiết kế nhà. Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất và hiện đại nhất hằng năm

02. THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Tiến hành thi công và xây dựng nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ. Giúp các gia chủ có thể nhận nhà sớm nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng cho gia đình. Đảm bảo chất lượng từng công trình

03. XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ, UY TÍN

Dịch vụ xây nhà trọn gói từ A – Z đảm bảo nguồn vật liệu và chất lượng thi công hoàn hảo, đúng cam kết, đúng kĩ thuật. Nhờ đó mà các gia đình có thể an tâm tuyệt đối “xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay”.

Vtkong xây nhà trọn gói giá rẻ ở đâu?

Vtkong nhận thi công xây nhà trọn gói giá rẻ từ A-Z trên khắp cả nước. Vtkong luôn mong muốn với mục tiêu đưa từng mái ấm đến mọi nhà, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình thi công, cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất, tiết kiệm đối đa không gian và chi phí thi công cho từng công trình để mang đến cho từng gia đình một căn nhà đẹp nhất và rẻ nhất có thể. Sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói các bạn sẽ có cơ hội sở hữu một căn nhà đẹp nhấtchất lượng nhất cùng với thời gian thi công tiết kiệm nhất cho gia đình mình. Hãy liên hệ với Vtkong để được tư vấn và hỗ trợ thêm

Gọi ngay: 0978988780

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT

Vtkong có 2 cách tính giá thi công xây nhà trọn gói, để tính chính xác và chuẩn nhất các bạn có thể sử dụng cách tính báo giá theo dự toán. Còn cách thứ 2 đó chính là báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ theo m2 sử dụng, m2 mái bê tông.

Cách tính xây nhà trọn gói giá rẻ theo m2

Đây là một cách tính mà các bạn chỉ cần có mặt bằng nhà và mẫu hay hình ảnh 3D là có thể tính sơ bộ được giá hoặc cũng có thể tính để thi công luôn. Sau khi kí hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi sẽ triển khai lại mặt bằng cùng với các mặt đứng cơ bản cùng với chi tiết móng, mái để đưa vào thi công. Đối với cách tính này thì không được rõ ràng lắm cho cả 2 bên nên trong quá trình thi công cũng sẽ có nhiều khúc mắc cần phải giải quyết. Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên thiết kế và báo giá thi công trọn gói thì sẽ hợp lí hơn. Xin mời các bạn cùng tham khảo cách tính này nhé.

 

Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ theo m2

Loại hình nhà Gói phổ thông (không có mái) Gói vật tư khá Gói cao cấp
Nhà cấp 4

5.000.000 – 6.000.000/m2

6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2
Nhà phố 5.000.000 – 6.000.000/m2 6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2
Nhà ống 5.000.000 – 6.000.000/m2 6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2
Biệt thự Không có 6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2

Lưu ý:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào diện tích xây dựng và khu vực.
 • Đơn giá xây nhà trọn gói theo m2 có thể thay đổi theo chi phí vật liệu xây dựng.
 • Miễn phí hồ sơ xây dựng và giấy phép xây dựng

Cách tính giá thi công nhà trọn gói theo dự toán

Phần trên là cách báo giá thi công nhà trọn gói theo m2 khi các bạn chưa có hồ sơ thiết kế hoặc đã có rồi. Cách báo giá này nhanh nhưng cũng chưa chính xác tuyệt đối. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng phương pháp số 2 là bóc tách theo dự toán và khối lượng theo bản vẽ. Chúng ta sẽ có bảng dự toán chi phí thi công hoàn thiện như sau:

Bang Du Toan Chi Phi Xay Nha Tron Goi Tai Quang Ninh
Bảng Dự Toán Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Tại Quảng Ninh

bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói

Đây là một phần rất quan trọng khi chúng ta kí hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ. Bảng quy cách vật tư để 2 bên cùng thống nhất để đưa vào hợp đồng và thi công. Từ bảng này các bạn có thể sử dụng để đối chiếu trong quá trình thi công nhà, kiểm tra và giám sát vật tư đầu vào khi nhà thầu sử dụng. Vtkong xin gửi tới các bạn bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói để các bạn cùng xem và tham khảo nhé,

Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 1
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 1
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 2
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 2
Bang Quy Cach Vat Tu Xay Nha Tron Goi Thi Cong Tron Goi 3
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 3

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Một phần không thể thiếu để các bạn có thể tham khảo thêm đó chính là những công trình, dự án mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín giá rẻ của chúng tôi. Đó là những công trình đã được chúng tôi thiết kế và hoàn thiện, xin chia sẻ với các bạn những dự án thi công trọn gói nổi bật để các bạn tham khảo.

biệt thự 1 tầng - Nhà 1 tầng

Mau Biet Thu 1 Tang Mai Ngoi Dep Nhat 2
Mau Biet Thu 1 Tang Mai Ngoi Dep Nhat 3
Mau Biet Thu 1 Tang Mai Ngoi Dep Nhat 1
Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Nhật Đẹp
Hinh Anh Thuc Te Biet Thu Vuon 1 Tang Dep Nhat 3
Hinh Anh Thuc Te Biet Thu Vuon 1 Tang Dep Nhat 1
Hinh Anh Thuc Te Biet Thu Vuon 1 Tang Dep Nhat 2

biệt thự 2 tầng hót nhất năm nay

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 1
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 1
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 3
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 4
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 5
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 6
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 8
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 7
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 9
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 10
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 11
Xay-Nha-Tron-Goi-Gia-Re-Uy-Tin-Cho-Nha-2-Tang-15
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 12
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 14
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Cho Nhà 2 Tầng Vtkong 13

các mẫu nhà khác đã hoàn thiện

Xay Nha Tron Goi Biet Thu 2 Tang Vtkong
Xay Nha Tron Goi Nha 1 Tang Mai Nhat Vtkong
Xay Nha Tho Tron Goi Tai Hung Yen Vtkong
Xay Nha Tron Goi Nha 1 Tang Mai Thai Vtkong

 

Dự án thiết kế thi công trọn gói giá rẻ uy tín mới nhất

Dưới đây là những công trình mà vtkong đã xây nhà trọn gói trong thời gian vừa qua. Xin mời các bạn cùng xem và tham khảo nhé. Ngoài ra vtkong còn chia sẻ thêm với các bạn những kinh nghiệm mà vtkong đã làm trong thời gian qua, các bạn có thể bớt chút thời gian để đọc nhé

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI VTKONG

Xây nhà trọn gói hiện nay đang là 1 trong những loại hình thi công nhà cửa phổ biến. Đem lại hiệu quả nhanh chóng về thời gian lại giúp gia chủ có thể nhẹ bớt gánh nặng khi muốn xây nhà.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói đó là khi Quý gia chủ giao khoán tất cả các công việc liên quan đến xây dựng hoàn chỉnh cho một ngôi nhà từ việc thiết kế nhà ở, xin cấp phép xây dựng, lập dự toán xây nhà trọn gói từ A – Z thì được gọi là xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói lại tiếp tục được phân chia hai hạng mục xây nhà trọn gói khác nhau.

Có mấy kiểu thi công xây dựng nhà trọn gói?

Có 2 dạng xây nhà trọn gói chính đó là

Xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô có nghĩa là nhà thầu cung cấp toàn bộ nhân công xây dựng nhà (Hoàn thiện xây trát, ốp lát), vật liệu xây nhà như xi măng, cát đá, gạch xây, sắt thép, bê tông…Nhân công thi công lắp đặt thiết bị hệ thống điện nước thì được gọi là xây nhà trọn gói phần thô.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay hoàn thiện

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có nghĩa là nhà thầu sẽ cung cấp và thi công từ A – Z chủ nhà chỉ việc xách Vali về để ở thì được gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Vtkong Xay Nha Chia Khao Trao Tay, Xay Nha Tron Goi

ƯU ĐIỂM XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói bao gồm thiết kế và thi công nhà từ A-Z nên mang rất nhiều ưu điểm rõ ràng.

THỜI GIAN thi công NHANH CHÓNG

Để thi công xây dựng một ngôi nhà Quý vị cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Ngoài việc chuẩn bị về tài chính, Quý vị còn phải chuẩn bị như tìm đơn vị thiết kế, lo các thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục hành chính, lựa chọn nhà thầu thi công các hạng mục phá dỡ, đào móng, ép cọc bê tông, lựa chọn nhà thầu thi công phần xây dựng, giám sát chất lượng công trình…

Tất cả những việc này sẽ mất rất nhiều thời gian của Quý vị. Chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho những gia chủ không có nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc của mình khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Một công ty chuyên xây nhà trọn gói họ sẽ thay mặt Quý vị giải quyết tất cả các công việc từ khâu xin cấp phép xây dựng, các thủ tục hành chính đến khâu tổ chức thi công sao cho công trình vừa đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín Vtkong
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín Vtkong

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Khi Quý vị lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình của mình bởi các kỹ sư được tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành về xây dựng luôn giám sát chặt chẽ.Thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, tuân thủ đầy đủ về tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật đã được Quy định.

Vật liệu xây dựng luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.Chúng tôi xin khẳng định thêm một lần nữa. Nếu Quý vị tìm được cho mình một nhà thầu thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín thì việc xây nhà trọn gói sẽ giúp Quý vị tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được chi phí, công trình được đảm bảo chất lượng theo ý của mình, ngoài ra còn đảm bảo tiến độ như mình mong muốn.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Khảo sát, tiếp nhận ý tưởng
Trước tiên khi khách hàng gọi điện đến vtkong và chia sẻ yêu cầu của khách hàng. Vtkong sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng, tư vấn sơ bộ, báo giá sơ bộ đơn giá thiết kế và đơn giá thi công. Bên cạnh đó vtkong cũng cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc của công ty. Nếu khách hàng đồng ý với quy trình làm việc thì vtkong sẽ hẹn khách hàng 1 ngày cụ thể và về thăm quan, khảo sát cho khách hàng và lên thiết kế.
Bước 2: Triển khai hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh
Trên cơ sở những ý tưởng, mong muốn và yêu cầu của gia chủ cũng như vị trí và diện tích đất sử dụng, các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ kiến trúc sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí thi công, vật tư xây dựng,..Một bộ hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh, đủ điều kiện để phục vụ công tác xây dựng, hoàn thiện công trình bao gồm:
 • Bản vẽ phối cảnh ngoại thất 3D
 • Bản vẽ thiết kế kiến trúc
 • Bản vẽ thiết kế kết cấu
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống cấp thoát nước
Bước 3: Xin cấp phép xây dựng nhà nếu có
Các thủ tục xin cấp phép xây dựng và giấy tờ pháp lý sẽ được đơn vị thi công tiến hành đảm nhận thay cho gia chủ nhanh gọn, chuyên nghiệp. Xin cấp phép xậy dựng nhà là công đoạn đầu tiên để bắt đầu tiến hành xây dựng ngôi nhà.

Thông tin cần thiết

Những thông tin cần thiết cho việc xin cấp phép xây dựng bao gồm:
 • Mảnh đất xin cấp phép xây dựng phải là đất thổ cư và chính chủ.
 • Các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của mảnh đất: ranh giới, chức năng sử dụng, mật độ xây dựng, chiều cao tối đa, tối thiểu của công trình,..
 • Những quy định về lộ giới xây dựng theo quyết định 36/2015/QĐ
 • Bản vẽ hiện trạng dùng để xác định vị trí, tọa độ của mảnh đất đối với sổ cũ trước 2013
 • Bản vẽ thiết kế xin cấp phép xây dựng theo đúng quy định của nghị định 64/2012

Bộ hồ sơ đầy đủ

Một bộ hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở riêng lẻ theo luật quy định bao gồm những giấy tờ sau:
 • Đơn xin cấp phép xây dựng (theo mẫu của quận)
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có công chứng, bản sao giấy CMND của chủ đầu tư
 • Bản vẽ thiết kế sơ bộ có chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và được đóng dấu bởi đơn vị thiết kế.
 • Giấy phép kinh doanh, hoạt động của đơn vị thiết kế, thi công nhà
 • Chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư chủ trì thiết kế
 • Cam kết về việc không làm ảnh hưởng đến các công trình liền kề
 • Cam kết về việc tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch
 • Bản đồ quy hoạch 1/500 đối với công trình nằm trong dự án
Với sự chuyên nghiệp trong công việc và mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan chức năng, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các chủ đầu tư xin cấp phép xây dựng một cách nhanh chóng nhất.Quý khách hàng lưu ý phần thủ tục xin phép nếu có thì vtkong sẽ chuẩn bị hồ sơ, các thủ tục giấy tờ cho khách hàng. Các chi phí, lệ phí nộp vào ngân sách nhà nước khách hàng sẽ phải tự chịu. Trong trường hợp hồ sơ cần thêm chi phí ngoài thì phần đó khách hàng sẽ tự chịu chi phí.
Bước 4: Dự toán chi phí
Dự toán chi phí là việc tính toán để xác định tổng chi phí cần phải đầu tư cho một công trình xây dựng. Các chi phí sẽ bao gồm mua sắm trang thiết bị, vật tư, chi phí thuê nhân công, lắp đặt và một số chi phí khác. Bảng dự toán chi phí có tương đối đầy đủ các loại chi phí cần thiết, đây chính là cơ sở để chủ đầu tư và đơn vị thi công bàn bạc, lập kế hoạch quản lý chi phí đầu tư trước và trong quá trình xây nhà trọn gói.
Bước 5: Thi công nhà

Việc xây nhà trọn gói bao gồm xây dựng phần thô và công đoạn hoàn thiện nhà.

Xây dựng phần thô

Trong đó, xây dựng phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện âm tường, âm sàn, các công đoạn này sẽ hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong bản vẽ thiết kế.

Việc xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng với tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế nó luôn được các kiến trúc sư, kỹ sư tính toán một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng.. Phần thô được xây dựng càng chính xác và đúng chuẩn mực thì các công đoạn về sau càng thuận tiện, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hoàn thiện nhà

Tiếp đến là giai đoạn hoàn thiện nhà, giai đoạn này bao gồm cơ bản các hạng mục sau:

 • Lắp đặt hệ thống điện bao gồm công tắc, ổ cắm, cầu chì, cầu dao, các loại dây điện từ CB cho tới thiết bị đầu cuối.
 • Lắp đặt hệ thống mạng điện thoại, ADSL, nguồn camera(nếu có), truyền hình cáp âm tường theo bản vẽ thiết kế.
 • Ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, bếp, vách và tường phòng vệ sinh
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng theo bản vẽ thiết kế.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: lavabo, bồn cầu, vòi nước nóng lạnh, phễu thu, vòi nước.
 • Trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và ngoài nhà.
 • Quét chống thấm sàn nhà vệ sinh, sàn bê tông, chống thấm mái bằng Sika Latex.

Chúng ta có thể thấy nếu các chủ đầu tư không có thời gian, kinh nghiệm quản lý vật tư, giám sát thi công thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để tránh kéo dài thời gian thi công, tốn kém thời gian và gây phát sinh chi phí.

Bước 6: Hoàn công nhà

Hoàn công nhà là gì?

Hoàn công nhà là công việc được tiến hành khi bên thi công đã hoàn tất việc thi công ngôi nhà trên thực tế. Khi kết thúc quá trình thi công, nhà thầu thi công phải có trách nhiệm hoàn thiện tất cả công đoạn của việc thi công cũng như lập bản vẽ hoàn công, chuẩn bị các tài liệu để phục vụ việc nghiệm thu toàn phần công trình. Đây chính là thời điểm chuẩn bị cho việc hoàn công nhà.

Hoàn công nhà cần các giấy tờ gì?

Theo Thông tư số 05/2015/TT-BXD được ban hành ngày 30/10/2015 của Bộ Xây dựng, khi chủ nhà xin hoàn công cần có các loại giấy tờ được quy định trong danh mục dưới đây, tuy nhiên không phải mọi trường hợp xin hoàn công đều phải có đầy đủ các loại giấy tờ này.

 • Giấy phép xây dựng
 • Hợp đồng xây dựng của chủ nhà đã ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công công trình (nếu có)
 • Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng
 • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng
 • Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng
 • Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có một số điểm thay đổi so với bản vẽ thiết kế)
 • Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có)
 • Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy, an toàn vận hành thang máy.

Hy vọng qua bài viết này quý vị và các bạn đã có thêm thông tin về xây nhà trọn gói. Nếu quý vị và các bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây nhà hoặc đang có bất kỳ thắc mắc nào về việc xây nhà trọn gói, hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất. Chúc các bạn sớm sở hữu được ngôi nhà hoàn mỹ và ưng ý.

Nhận tư vấn trực tiếp
Mau Nha 2 Tang Mai Nhat 4 Phong Ngu 13X10M Bt2T85 2

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
 • Đỡ đau đầu suy nghĩ trong quá trình lựa chọn vật liệu xây dựng 
 • Giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí vật liệu 
 • Quản lý đội ngũ thợ xây dựng chặt chẽ 
 • Tư vấn giám sát liên tục 100% trong quá trình xây dựng 
 • Quy cách vật tư rõ ràng khi xây nhà trọn gói 
 • Chất lượng công trình đảm bảo cam kết tiêu chuẩn – chất lượng thẩm mĩ
Xây nhà cấp 4 trọn gói giá bao nhiêu?

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu là điều mà khá nhiều khách hàng thắc mắc. Vtkong nhận thiết kế thi công trọn gói công trình nhà cấp 4 xây dựng từ 1 tỉ tại tất cả khu vực miền Bắc, Công trình từ 800 – 900 triệu đối với nhà thờ. Tùy vào yêu cầu mỗi nhà các bạn hãy liên hệ vtkong để được tư vấn thêm nhé.

Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2 ( mét vuông)?

Thi công xây dựng nhà trọn gói giá bao nhiêu 1m2?

Giá xây nhà trọn gói của VTKONG từ 6-7 triệu đồng/m2 xây dựng tùy các gói vật tư trung bình, vật tư trung bình – khá hay vật tư tốt

 1. Vật tư loại rẻ (loại 2): 5-6 triệu/1m2 – Rất ít làm
 2. Vật tư loại khá (phổ biến): 6-7 triệu/1m2
 3. Vật liệu cao cấp: 7-10 triệu/1m2
Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói gồm 2 bước. Bước thiết kế và bước thi công trọn gói:
 • Bước thiết kế: Gia đình cần cung cấp cho kiến trúc sư hồ sơ, mặt bằng lô đất, kích thước lô đất, yêu cầu thiết kế của gia đình. 
Sau khi nhận mặt bằng và yêu cầu, kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng, chi phí thi công, vật tư tiết kiệm và phù hợp nhất với: Hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh Phối cảnh ngoại thất 3D, khai triển chi tiết ngoại thấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết CấuThiết Kế Hệ Thống điệnThiết Kế hệ Thống NướcThiết Kế Hệ Thống điện thoại, internet, chống sét, camera quan sátTư Vấn nội thất
 • Bước thi công trọn gói: Bóc tách bản vẽ – báo giá thi công
Tôi đã có sẵn bản thiết kế bên mình có thi công được không?
Có, rất sẵn lòng. Khi bạn có sẵn bản vẽ thiết kế, bạn vui lòng gửi hồ sơ bản vẽ để các kĩ sư – kiến trúc sư kiểm tra bản vẽ. Và nếu bản vẽ của gia đình bạn đủ điều kiện, chúng ta sẽ tiến hành bước tiếp theo là thi công – xây dựng trọn gói. Còn nếu chưa đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ phản hồi và giúp bạn có được bản vẽ hồ sơ chất lượng nhất
Bảng báo giá xây nhà trọn gói gồm những gì?

Báo giá trọn gói bao gồm 2 cách báo giá như sau:

 • Cách 1: Báo giá theo m2
 • Cách 2: Báo giá theo dự toán

2 cách báo giá trên có ưu điểm và nhược điểm riêng và mỗi báo giá đều bao gồm đầy đủ các mục hoàn thiện cả nhà, thiết bị. Trừ phần nội thất là chưa có

Xây nhà trọn gói ở Hà Nội có đắt hơn các tỉnh khác không?

, báo giá xây nhà trọn gói ở Hà Nội sẽ đắt hơn các tỉnh khác vì chi phí nhân công, giá vật liệu xây dựng của khu vực Hà Nội sẽ cao hơn các tỉnh thành lân cận. Bảng báo giá xây nhà sẽ được gửi đến chi tiết cho quý khách hàng để quý khách có thể nắm được chi tiết từng hạng mục.

Xây nhà trọn gói 100m2 ở Hà Nội thì hết bao nhiêu tiền?
Tùy từng phong cách thiết kế xây dựng sẽ có đơn giá xây dựng khác nhau. Với công trình nhà ở dân dụng hiện đại thì nhân đơn giá xây trọn gói 100m2 với 6,5 triệu đồng/ m2 xây dựng. Với công trình nhà ở dân dụng phong cách tân cổ/ cổ điển thì nhân đơn giá xây trọn gói 100m2 với 8 – 10 triệu đồng/ m2 xây dựng.
Ngoài bảng báo giá xây nhà trọn gói trên khách hàng còn phải trả khoản nào khác không?

Ngoài khoản báo giá xây nhà trọn gói bên trên quý khách sẽ:

 • Không phát sinh chi phí (trừ trường hợp chủ nhà yêu cầu đổi vật tư)
 • Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào so với Hợp đồng đã kí kết. 
 • Đối với một số trường hợp, Khách hàng sẽ trả thêm một số chi phí nhỏ không nằm trong hợp đồng mà Khách hàng muốn yêu cầu thay đổi vật tư. 
Những lợi ích khi xây nhà trọn gói tại VTKONG

Xây nhà trọn gói ở VTKONG các bạn được những gì?

 • VTKONG là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại miền Bắc 
 • Thương hiệu trên 15 năm kinh nghiệm nhiều công trình thực tế trên cả nước
 • Được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng
 • Tư vấn thiết kế – hoàn thiện hồ sơ đầy đủ, chi tiết nhất
 • Đảm bảo giá thi công – vật tư không đội giá so với giá tại địa phương
 • Đảm bảo yêu cầu thi công: Kĩ thuật, Vật liệu, Thẩm mỹ
 • Giá thành thi công hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, mức đầu tư khác nhau 
 • Thời gian đảm bảo đúng tiến độ 
 • Quy mô rộng khắp: Khu vực Bắc, Trung, Nam
 • Chất lượng, tay nghề đội thợ thi công cao

Lợi ích khi xây nhà trọn gói từ Vtkong

Các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích xem những ưu điểm, ngược điểm và lợi ích chúng ta có được khi xây nhà trọn gói từ chúng tôi.

 1. Thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ
 2. Chất lượng công trình đảm bảo: Lí do là với đội ngũ giám sát và kĩ thuật có trình độ, nhiều kinh nghiệm cho nên những sản phẩm mà chúng tôi làm ra sẽ chất lượng hơn, đảm bảo đúng kĩ thuật. Nếu các bạn không có kinh nghiệm hay không am hiểu về xây dựng thì không thể đảm bảo được chất lượng của công trình.
 3. Đẹp và thẩm mỹ hơn: Với góc nhìn của kiến trúc sư và kĩ thuật chúng tôi tự tin rằng cùng 1 mẫu nhà, cùng 1 thiết kế nhưng chúng tôi tin rằng sản phẩm chúng tôi thi công sẽ đẹp hơn so với các bạn thi công. Lí do thì có khá nhiều nhưng đa phần nằm ở khâu lựa chọn vật liệu hoàn thiện và tư vấn.
 4. Bảo hành dài hạn: Toàn bộ công trình được chúng tôi bảo hành 1 năm riêng phần kết cấu sẽ được bảo hành 5 năm
 5. Không phải đau đầu: Khi sử dụng dịch vụ trọn gói chúng ta sẽ không phải đau đầu, không phải suy nghĩ tính toán khi thi công. Chỉ đến khi hoàn thiện và bàn giao công trình các bạn chỉ việc xách quần áo vào ở là xong.

Hình ảnh công trình thiết kế thi công trọn gói giá rẻ uy tín

Xin mời các bạn hãy cùng tham khảo những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công trọn gói và đã hoàn thiện của chúng tôi trong thời gian vừa qua nhé. Xin mời các bạn tham khảo.

Thi Cong Tron Goi Biet Thu Gia Re
Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Giá Rẻ
Thi Công Trọn Gói Lâu Đài Giá Rẻ
Thi Công Trọn Gói Lâu Đài Giá Rẻ
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Lâu Đài
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Lâu Đài
Xay Lau Dai Tron Goi Gia Re
Xây Lâu Đài Trọn Gói Giá Rẻ
Thi Công Trọn Gói Nhà Phố Đẹp
Thi Công Trọn Gói Nhà Phố Đẹp
Thiet Ke Thi Cong Tron Goi Nha Pho Dep
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Nhà Phố 3 Tầng Đẹp
Xay Nha Pho Tron Goi Dep
Xây Nhà Phố Trọn Gói Giá Rẻ
Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Tại Bắc Giang
Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Tại Bắc Giang
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Tại Thái Bình
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Tại Thái Bình
Thiet Ke Thi Cong Tron Goi Biet Thu 3 Tang Tai Hoa Binh
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 3 Tầng Tại Hòa Bình
Thiet Ke Thi Cong Tron Goi Biet Thu Gia Re
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Giá Rẻ
Xay Biet Thu Tron Goi Gia Re
Xây Biệt Thự Trọn Gói Giá Rẻ
Thi Cong Tron Goi Nha Cap 4 Mai Nhat
Thi Công Trọn Gói Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp
Thiet Ke Thi Cong Nha Cap 4 Tron Goi
Thiết Kế Thi Công Nhà Cấp 4 Trọn Gói Giá Rẻ
Thi Cong Chung Cu Tron Goi
Thi Công Chung Cư Trọn Gói Giá Rẻ
Thi Cong Noi That Chung Cu Tron Goi Gia Re
Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói
Thi Cong Noi That Tron Goi Gia Re
Thi Công Nội Thất Trọn Gói Giá Rẻ
Thi Công Nội Thất Trọn Gói
Thi Công Nội Thất Trọn Gói
Thiet Ke Chung Cu Tron Goi
Thiết Kế Chung Cư Trọn Gói
Thiet Ke Thi Cong Chung Cu Tron Goi
Thiết Kế Thi Công Chung Cư Trọn Gói Giá Rẻ
Thiet Ke Thi Cong Noi That Chung Cu Tron Goi
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Cao Cấp

Trên đây là những hình ảnh thi công thực tế xin mời các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói giá rẻ uy tín hay thi công nội thất trọn gói hãy liên hệ vtkong để được tư vấn thêm nhé.