Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, hay còn gọi là khoán trắng nhân công vật tư cho bên nhà thầu (bên B). Bên B sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về bố trí nhân công xây dựng, lo vật tư xây dựng, tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình theo cam kết của 2 bên. Đây là một hình thức giao thầu được nhiều gia đình áp dụng hiện nay.

Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Trên Toàn Quốc
Xay Nha Tho Tron Goi Tai Hung Yen Vtkong
Xây Biệt Thự 2 Tầng Trọn Gói
Báo Giá Xây Biệt Thự Trọn Gói

Tại sao lại chọn vtkong xây nhà trọn gói

01. THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Thiết kế độc đáo ấn tượng và độc bản cho từng gia đình. Đảm bảo đầy đủ công năng và hiện đại trong từng mẫu thiết kế nhà. Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất và hiện đại nhất hằng năm

02. THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Tiến hành thi công và xây dựng nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ. Giúp các gia chủ có thể nhận nhà sớm nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng cho gia đình. Đảm bảo chất lượng từng công trình

03. XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói từ A – Z đảm bảo nguồn vật liệu và chất lượng thi công hoàn hảo, đúng cam kết, đúng kĩ thuật. Nhờ đó mà các gia đình có thể an tâm tuyệt đối “xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay”.

Vtkong xây nhà trọn gói ở đâu?

Vtkong nhận thi công xây dựng nhà trọn gói từ A-Z trên khắp cả nước. Vtkong luôn mong muốn với mục tiêu đưa từng mái ấm đến mọi nhà, chúng tôi liên tục cải tiến quy trình thi công, cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất, tiết kiệm đối đa không gian và chi phí thi công cho từng công trình để mang đến cho từng gia đình một căn nhà đẹp nhất và rẻ nhất có thể.Sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói các bạn sẽ có cơ hội sở hữu một căn nhà đẹp nhấtchất lượng nhất cùng với thời gian thi công tiết kiệm nhất cho gia đình mình. Hãy liên hệ với Vtkong để được tư vấn và hỗ trợ thêm

Gọi ngay: 0978988780

Xay Nha Tron Goi Biet Thu 2 Tang Vtkong

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT

  Đơn giá xây nhà trọn gói
Loại hình nhà Gói phổ thông Gói vật tư khá Gói cao cấp
Nhà cấp 4

5.000.000 – 6.000.000/m2

6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2
Nhà phố 5.000.000 – 6.000.000/m2 6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2
Nhà ống 5.000.000 – 6.000.000/m2 6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2
Biệt thự Không có 6.000.000 – 7.000.000/m2 7.000.000 – 10.000.000/m2

Lưu ý:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào diện tích xây dựng và khu vực.
 • Đơn giá có thể thay đổi theo giá vật liệu xây dựng.
 • Miễn phí hồ sơ xây dựng và giấy phép xây dựng

bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói

Vtkong xin gửi tới các bạn bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói để các bạn cùng xem và tham khảo nhé,

Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 1
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 1
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 2
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 2
Bang Quy Cach Vat Tu Xay Nha Tron Goi Thi Cong Tron Goi 3
Bảng Quy Cách Vật Tư Xây Nhà Trọn Gói, Thi Công Trọn Gói 3

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Dưới đây là những công trình mà vtkong đã xây nhà trọn gói trong thời gian vừa qua. Xin mời các bạn cùng xem và tham khảo nhé. Ngoài ra vtkong còn chia sẻ thêm với các bạn những kinh nghiệm mà vtkong đã làm trong thời gian qua, các bạn có thể bớt chút thời gian để đọc nhé

Xem tất cả các dự án

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI VTKONG

Xây nhà trọn gói hiện nay đang là 1 trong những loại hình thi công nhà cửa phổ biến. Đem lại hiệu quả nhanh chóng về thời gian lại giúp gia chủ có thể nhẹ bớt gánh nặng khi muốn xây nhà.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói đó là khi Quý gia chủ giao khoán tất cả các công việc liên quan đến xây dựng hoàn chỉnh cho một ngôi nhà từ việc thiết kế nhà ở, xin cấp phép xây dựng, lập dự toán xây nhà trọn gói từ A – Z thì được gọi là xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói lại tiếp tục được phân chia hai hạng mục xây nhà trọn gói khác nhau.

Có mấy kiểu thi công xây dựng nhà trọn gói?

Có 2 dạng xây nhà trọn gói chính đó là

Xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô có nghĩa là nhà thầu cung cấp toàn bộ nhân công xây dựng nhà (Hoàn thiện xây trát, ốp lát), vật liệu xây nhà như xi măng, cát đá, gạch xây, sắt thép, bê tông…Nhân công thi công lắp đặt thiết bị hệ thống điện nước thì được gọi là xây nhà trọn gói phần thô.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có nghĩa là nhà thầu sẽ cung cấp và thi công từ A – Z chủ nhà chỉ việc xách Vali về để ở thì được gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Vtkong Xay Nha Chia Khao Trao Tay, Xay Nha Tron Goi

ƯU ĐIỂM XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói bao gồm thiết kế và thi công nhà từ A-Z nên mang rất nhiều ưu điểm rõ ràng.

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Để thi công xây dựng một ngôi nhà Quý vị cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Ngoài việc chuẩn bị về tài chính, Quý vị còn phải chuẩn bị như tìm đơn vị thiết kế, lo các thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục hành chính, lựa chọn nhà thầu thi công các hạng mục phá dỡ, đào móng, ép cọc bê tông, lựa chọn nhà thầu thi công phần xây dựng, giám sát chất lượng công trình…

Tất cả những việc này sẽ mất rất nhiều thời gian của Quý vị. Chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho những gia chủ không có nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc của mình khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Một công ty chuyên xây nhà trọn gói họ sẽ thay mặt Quý vị giải quyết tất cả các công việc từ khâu xin cấp phép xây dựng, các thủ tục hành chính đến khâu tổ chức thi công sao cho công trình vừa đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ.

Xây Dựng Nhà Trọn Gói Chất Lượng Đảm Bảo
Xây Nhà Trọn Gói Giúp Thi Công Nhanh Chóng - Vtkong

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Khi Quý vị lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình của mình bởi các kỹ sư được tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành về xây dựng luôn giám sát chặt chẽ.Thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, tuân thủ đầy đủ về tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật đã được Quy định.

Vật liệu xây dựng luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.Chúng tôi xin khẳng định thêm một lần nữa. Nếu Quý vị tìm được cho mình một nhà thầu thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín thì việc xây nhà trọn gói sẽ giúp Quý vị tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được chi phí, công trình được đảm bảo chất lượng theo ý của mình, ngoài ra còn đảm bảo tiến độ như mình mong muốn.

HÌNH ẢNH THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Xay Nha Tron Goi Biet Thu 2 Tang Vtkong
Xay Nha Tron Goi Nha 1 Tang Mai Nhat Vtkong
Xay Nha Tho Tron Goi Tai Hung Yen Vtkong
Xay Nha Tron Goi Nha 1 Tang Mai Thai Vtkong

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Khảo sát, tiếp nhận ý tưởng
Trước tiên khi khách hàng gọi điện đến vtkong và chia sẻ yêu cầu của khách hàng. Vtkong sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng, tư vấn sơ bộ, báo giá sơ bộ đơn giá thiết kế và đơn giá thi công. Bên cạnh đó vtkong cũng cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc của công ty. Nếu khách hàng đồng ý với quy trình làm việc thì vtkong sẽ hẹn khách hàng 1 ngày cụ thể và về thăm quan, khảo sát cho khách hàng và lên thiết kế.
Bước 2: Triển khai hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh
Trên cơ sở những ý tưởng, mong muốn và yêu cầu của gia chủ cũng như vị trí và diện tích đất sử dụng, các kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ kiến trúc sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí thi công, vật tư xây dựng,..Một bộ hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh, đủ điều kiện để phục vụ công tác xây dựng, hoàn thiện công trình bao gồm:
 • Bản vẽ phối cảnh ngoại thất 3D
 • Bản vẽ thiết kế kiến trúc
 • Bản vẽ thiết kế kết cấu
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống cấp thoát nước
Bước 3: Xin cấp phép xây dựng nhà nếu có
Các thủ tục xin cấp phép xây dựng và giấy tờ pháp lý sẽ được đơn vị thi công tiến hành đảm nhận thay cho gia chủ nhanh gọn, chuyên nghiệp. Xin cấp phép xậy dựng nhà là công đoạn đầu tiên để bắt đầu tiến hành xây dựng ngôi nhà.

Thông tin cần thiết

Những thông tin cần thiết cho việc xin cấp phép xây dựng bao gồm:
 • Mảnh đất xin cấp phép xây dựng phải là đất thổ cư và chính chủ.
 • Các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của mảnh đất: ranh giới, chức năng sử dụng, mật độ xây dựng, chiều cao tối đa, tối thiểu của công trình,..
 • Những quy định về lộ giới xây dựng theo quyết định 36/2015/QĐ
 • Bản vẽ hiện trạng dùng để xác định vị trí, tọa độ của mảnh đất đối với sổ cũ trước 2013
 • Bản vẽ thiết kế xin cấp phép xây dựng theo đúng quy định của nghị định 64/2012

Bộ hồ sơ đầy đủ

Một bộ hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở riêng lẻ theo luật quy định bao gồm những giấy tờ sau:
 • Đơn xin cấp phép xây dựng (theo mẫu của quận)
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có công chứng, bản sao giấy CMND của chủ đầu tư
 • Bản vẽ thiết kế sơ bộ có chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và được đóng dấu bởi đơn vị thiết kế.
 • Giấy phép kinh doanh, hoạt động của đơn vị thiết kế, thi công nhà
 • Chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư chủ trì thiết kế
 • Cam kết về việc không làm ảnh hưởng đến các công trình liền kề
 • Cam kết về việc tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch
 • Bản đồ quy hoạch 1/500 đối với công trình nằm trong dự án
Với sự chuyên nghiệp trong công việc và mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan chức năng, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các chủ đầu tư xin cấp phép xây dựng một cách nhanh chóng nhất.Quý khách hàng lưu ý phần thủ tục xin phép nếu có thì vtkong sẽ chuẩn bị hồ sơ, các thủ tục giấy tờ cho khách hàng. Các chi phí, lệ phí nộp vào ngân sách nhà nước khách hàng sẽ phải tự chịu. Trong trường hợp hồ sơ cần thêm chi phí ngoài thì phần đó khách hàng sẽ tự chịu chi phí.
Bước 4: Dự toán chi phí
Dự toán chi phí là việc tính toán để xác định tổng chi phí cần phải đầu tư cho một công trình xây dựng. Các chi phí sẽ bao gồm mua sắm trang thiết bị, vật tư, chi phí thuê nhân công, lắp đặt và một số chi phí khác. Bảng dự toán chi phí có tương đối đầy đủ các loại chi phí cần thiết, đây chính là cơ sở để chủ đầu tư và đơn vị thi công bàn bạc, lập kế hoạch quản lý chi phí đầu tư trước và trong quá trình xây nhà trọn gói.
Bước 5: Thi công nhà

Việc xây nhà trọn gói bao gồm xây dựng phần thô và công đoạn hoàn thiện nhà.

Xây dựng phần thô

Trong đó, xây dựng phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện âm tường, âm sàn, các công đoạn này sẽ hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong bản vẽ thiết kế.

Việc xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng với tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế nó luôn được các kiến trúc sư, kỹ sư tính toán một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng.. Phần thô được xây dựng càng chính xác và đúng chuẩn mực thì các công đoạn về sau càng thuận tiện, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hoàn thiện nhà

Tiếp đến là giai đoạn hoàn thiện nhà, giai đoạn này bao gồm cơ bản các hạng mục sau:

 • Lắp đặt hệ thống điện bao gồm công tắc, ổ cắm, cầu chì, cầu dao, các loại dây điện từ CB cho tới thiết bị đầu cuối.
 • Lắp đặt hệ thống mạng điện thoại, ADSL, nguồn camera(nếu có), truyền hình cáp âm tường theo bản vẽ thiết kế.
 • Ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, bếp, vách và tường phòng vệ sinh
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng theo bản vẽ thiết kế.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: lavabo, bồn cầu, vòi nước nóng lạnh, phễu thu, vòi nước.
 • Trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và ngoài nhà.
 • Quét chống thấm sàn nhà vệ sinh, sàn bê tông, chống thấm mái bằng Sika Latex.

Chúng ta có thể thấy nếu các chủ đầu tư không có thời gian, kinh nghiệm quản lý vật tư, giám sát thi công thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để tránh kéo dài thời gian thi công, tốn kém thời gian và gây phát sinh chi phí.

Bước 6: Hoàn công nhà

Hoàn công nhà là gì?

Hoàn công nhà là công việc được tiến hành khi bên thi công đã hoàn tất việc thi công ngôi nhà trên thực tế. Khi kết thúc quá trình thi công, nhà thầu thi công phải có trách nhiệm hoàn thiện tất cả công đoạn của việc thi công cũng như lập bản vẽ hoàn công, chuẩn bị các tài liệu để phục vụ việc nghiệm thu toàn phần công trình. Đây chính là thời điểm chuẩn bị cho việc hoàn công nhà.

Hoàn công nhà cần các giấy tờ gì?

Theo Thông tư số 05/2015/TT-BXD được ban hành ngày 30/10/2015 của Bộ Xây dựng, khi chủ nhà xin hoàn công cần có các loại giấy tờ được quy định trong danh mục dưới đây, tuy nhiên không phải mọi trường hợp xin hoàn công đều phải có đầy đủ các loại giấy tờ này.

 • Giấy phép xây dựng
 • Hợp đồng xây dựng của chủ nhà đã ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công công trình (nếu có)
 • Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng
 • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng
 • Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng
 • Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có một số điểm thay đổi so với bản vẽ thiết kế)
 • Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có)
 • Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy, an toàn vận hành thang máy.

Hy vọng qua bài viết này quý vị và các bạn đã có thêm thông tin về xây nhà trọn gói. Nếu quý vị và các bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây nhà hoặc đang có bất kỳ thắc mắc nào về việc xây nhà trọn gói, hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất. Chúc các bạn sớm sở hữu được ngôi nhà hoàn mỹ và ưng ý.

Nhận tư vấn trực tiếp
Mau Nha 2 Tang Mai Nhat 4 Phong Ngu 13X10M Bt2T85 2

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
 • Đỡ đau đầu suy nghĩ trong quá trình lựa chọn vật liệu xây dựng 
 • Giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí vật liệu 
 • Quản lý đội ngũ thợ xây dựng chặt chẽ 
 • Tư vấn giám sát liên tục 100% trong quá trình xây dựng 
 • Quy cách vật tư rõ ràng khi xây nhà trọn gói 
 • Chất lượng công trình đảm bảo cam kết tiêu chuẩn – chất lượng thẩm mĩ
Xây nhà cấp 4 trọn gói giá bao nhiêu?
Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu là điều mà khá nhiều khách hàng thắc mắc. Vtkong nhận thiết kế thi công trọn gói công trình nhà cấp 4 xây dựng từ 1 tỉ tại tất cả khu vực miền Bắc, Công trình từ 800 – 900 triệu đối với nhà thờ
Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2 ( mét vuông)?

Thi công xây dựng nhà trọn gói giá bao nhiêu 1m2?

Giá xây nhà trọn gói của VTKONG từ 6-7 triệu đồng/m2 xây dựng tùy các gói vật tư trung bình, vật tư trung bình – khá hay vật tư tốt

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói gồm 2 bước. Bước thiết kế và bước thi công trọn gói:
 • Bước thiết kế: Gia đình cần cung cấp cho kiến trúc sư hồ sơ, mặt bằng lô đất, kích thước lô đất, yêu cầu thiết kế của gia đình. 
Sau khi nhận mặt bằng và yêu cầu, kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng, chi phí thi công, vật tư tiết kiệm và phù hợp nhất với: Hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh Phối cảnh ngoại thất 3D, khai triển chi tiết ngoại thấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết CấuThiết Kế Hệ Thống điệnThiết Kế hệ Thống NướcThiết Kế Hệ Thống điện thoại, internet, chống sét, camera quan sátTư Vấn nội thất
 • Bước thi công trọn gói: Bóc tách bản vẽ – báo giá thi công
Tôi đã có sẵn bản thiết kế bên mình có thi công được không?
Có, rất sẵn lòng. Khi bạn có sẵn bản vẽ thiết kế, bạn vui lòng gửi hồ sơ bản vẽ để các kĩ sư – kiến trúc sư kiểm tra bản vẽ. Và nếu bản vẽ của gia đình bạn đủ điều kiện, chúng ta sẽ tiến hành bước tiếp theo là thi công – xây dựng trọn gói. Còn nếu chưa đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ phản hồi và giúp bạn có được bản vẽ hồ sơ chất lượng nhất
Xây nhà trọn gói giá rẻ bao có những gói nào?
Xây nhà trọn gói giá rẻ với đơn vị VTKONG nhận 
 • Công trình từ 1 tỉ tại tất cả khu vực miền Bắc
 • Công trình từ 800 – 900 triệu đối với nhà thờ
Nhận thi công xây nhà trọn gói có các gói:
 • Vật tư trung bình 
 • Vật tư trung bình – khá 
 • Vật tư tốt
Xây nhà trọn gói ở Hà Nội có đắt hơn các tỉnh khác không?
Có, báo giá xây nhà trọn gói ở Hà Nội sẽ đắt hơn các tỉnh khác vì chi phí nhân công, giá vật liệu xây dựng của khu vực Hà Nội sẽ cao hơn các tỉnh thành lân cận. Bảng báo giá xây nhà sẽ được gửi đến chi tiết cho quý khách hàng để quý khách có thể nắm được chi tiết từng hạng mục.
Xây nhà trọn gói 100m2 ở Hà Nội thì hết bao nhiêu tiền?
Tùy từng phong cách thiết kế xây dựng sẽ có đơn giá xây dựng khác nhau. Với công trình nhà ở dân dụng hiện đại thì nhân đơn giá xây trọn gói 100m2 với 6,5 triệu đồng/ m2 xây dựng. Với công trình nhà ở dân dụng phong cách tân cổ/ cổ điển thì nhân đơn giá xây trọn gói 100m2 với 8 – 10 triệu đồng/ m2 xây dựng.
Ngoài bảng báo giá xây nhà trọn gói trên khách hàng còn phải trả khoản nào khác không?

Ngoài khoản báo giá xây nhà trọn gói bên trên quý khách sẽ:

 • Không phát sinh chi phí (trừ trường hợp chủ nhà yêu cầu đổi vật tư)
 • Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào so với Hợp đồng đã kí kết. 
 • Đối với một số trường hợp, Khách hàng sẽ trả thêm một số chi phí nhỏ không nằm trong hợp đồng mà Khách hàng muốn yêu cầu thay đổi vật tư. 
Những lợi ích khi xây nhà trọn gói tại VTKONG

Xây nhà trọn gói ở VTKONG các bạn được những gì?

 • VTKONG là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại miền Bắc 
 • Thương hiệu trên 15 năm kinh nghiệm nhiều công trình thực tế trên cả nước
 • Được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng
 • Tư vấn thiết kế – hoàn thiện hồ sơ đầy đủ, chi tiết nhất
 • Đảm bảo giá thi công – vật tư không đội giá so với giá tại địa phương
 • Đảm bảo yêu cầu thi công: Kĩ thuật, Vật liệu, Thẩm mỹ
 • Giá thành thi công hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, mức đầu tư khác nhau 
 • Thời gian đảm bảo đúng tiến độ 
 • Quy mô rộng khắp: Khu vực Bắc, Trung, Nam
 • Chất lượng, tay nghề đội thợ thi công cao

Lợi ích xây nhà trọn gói tại VTKONG

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Xây nhà trọn gói nhà cấp 4

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Thi công trọn gói nội thất biệt thự

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Thiết kế nội thất chung cư

Nội Thất Văn Phòng Giám Đốc Đơn Giản Nhưng Hiện Đại

Xây nhà trọn gói các tỉnh

Noi-That-Phong-Ngu-Do-Go-Oc-Cho

Báo giá chính xác

Thiết Kế Nội Thất Theo Yêu Cầu

Miễn phí thiết kế

Thông tin về xây nhà trọn gói