fbpx

Xây nhà trọn gói Thủ dầu một Bình Dương – Chìa khoá trao tay

Tháng Chín 26, 2023

Thủ dầu một ngày càng phát triển khi là trọng điểm của các khu công nghiệp. Chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói thủ dầu một cũng phát triển không ngừng nghỉ. Hầu hết mọi người đều bận rộn cho công việc của mình vì vậy không có thời gian để tự làm, không am hiểu về kĩ thuật thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, trọn gói là một việc rất hợp lí.Xây dựng nhà ở là một trong những mong muốn của nhiều gia đình để có một không gian sống đầy đủ, tiện nghi và thoải mái hơn. Ngày nay, loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói đang được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một nhé.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói nói chung và dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một nói riêng là loại hình dịch vụ xây dựng, thi công nhà ở mà đơn vị thi công (hay nhà thầu) sẽ là người đảm nhận tất cả các công đoạn của quá trình xây dựng một căn nhà. Bao gồm cả nhân công và vật tư.Từ công đoạn thiết kế, thi công xây thô cho đến khi ngôi nhà được hoàn thiện tất cả đều được nhà thầu (bên B) lo liệu toàn bộ từ A đến Z. Sau khi hoàn thành căn nhà, bạn chỉ việc đưa vào sử dụng và sẽ được bảo hành, bảo trì bởi nhà thầu.

Xay-Nha-Tron-Goi-Thu-Dau-Mot
Xây nhà trọn gói là gì?

Lợi ích khi xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, con người thường có ít thời gian cũng như kinh nghiệm để quản lý dự án xây dựng. Thậm chí nếu bạn không nắm rõ về kĩ thuật thì sau khi xây nhà xong sẽ để lại những hậu quả và di chứng cho căn nhà. Những hệ quả đó mà nó sẽ gắn liền với bạn cả đời mà khó có thể khắc phụ. Chính vì thế, xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu nhất và mang lại các lợi ích vô cùng tuyệt vời cho chủ đầu tư.

1. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Một trong những lợi ích đầu tiên khi bạn chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một chính là tiết kiệm một khoản chi phí xây dựng. Tại sao lại vậy ạ? Đơn giản vì khi lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn có được nguồn cung vật tư, cấp vật tư với mức giá đại lí, giá nhà phân phối. Chính vì thế chi phí thi công cũng sẽ rẻ hơn là việc bạn tự đi mua, bạn tự tìm kiếm vật tư.Nếu tự xây dựng, tự thi công thì sẽ rất khó để bạn nắm được giá vật liệu trên thị trường tại thời điểm lúc đó. Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm bạn thậm chí sẽ còn mất tiền oan và mua phải vật liệu kém chất lượng, không thể định mức được chi phí. Đó là chưa kể bạn còn gặp những người làm không có tâm, giá cả họ có thể báo trên trời dưới đất nhưng chất lượng thì lại không đi đôi với giá thành. Đây cũng là một hiện tượng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Gia-Xay-Nha-Tron-Goi-Thu-Dau-Mot
Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng xây nhà trọn gói, chủ đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về điều này bởi nhà thầu sẽ giúp bạn tính toán chi tiết, có bảng giá cụ thể về từng loại vật liệu và đảm bảo chất lượng được tốt nhất. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng lãng phí không đáng có.

2. Tiết kiệm thời gian thi công

Khi bạn tự thuê thợ làm thì việc thợ kéo dài thời gian thi công, trì trệ là việc thường diễn ra. Tuy nhiên đối với nhà thầu thì hiện tượng này không có, với đội ngũ thợ thi công đông đảo, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng thời gian thi công ngắn, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.Để có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn chỉnh cần trải qua rất nhiều công đoạn thi công khác nhau. Nếu gia chủ tự thiết kế và thi công bạn vừa mất thời gian để tham khảo, chọn lựa vật liệu song cũng có thể phải bỏ ra khoảng thời gian để thường xuyên theo dõi công trình.Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở Thủ Dầu Một, đơn vị thi công sẽ lo tất cả những công việc này. Từ đó chủ đầu tư cũng tiết kiệm công sức cũng như thời gian thi công để sớm được vào nhà mới.

3. Chất lượng công việc luôn đảm bảo

Hầu hết các công trình xây nhà trọn gói vtkong luôn có kĩ thuật hiện trường đảm bảo, kiểm tra chất lượng thi công thường xuyên cho mỗi giai đoạn. Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà vtkong cũng cấpXây nhà trọn gói uy tín luôn làm việc theo một quy trình nhất định, rõ ràng và chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Trong suốt quá trình xây dựng nhà ở, nhà thầu sẽ thường xuyên theo dõi, giám sát chặt chẽ công trình và lo tất cả công việc để đảm bảo tiến độ được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra ban đầu.

Xay-Nha-Tron-Goi-Thu-Dau-Mot-Binh-Duong
Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một chất lượng

4. Dễ dàng quản lý công trình

Các giai đoạn thi công đều được ghi cụ thể trong giấy tờ. Cho nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình nhà ở của mình. Hơn nữa, bạn cũng dễ dàng quan sát, quản lý quá trình thi công mà không cần phải bỏ công sức, hay thời gian đến trực tiếp công trình đang thi công.Bên A (chủ nhà) có thể thoải mái kiểm tra chất lượng công trình, kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào mọi lúc mọi nơi vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phần chất lượng công trình

Giá xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương tại Vtkong

Giá xây nhà trọn gói là một trong những hạng mục luôn được mọi chủ đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này. Bảng giá xây nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như loại hình nhà ở, địa hình xây dựng, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng,… những điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí cũng như thời gian thi công.Đến với VTKONG, chi phí xây nhà trọn gói nói chung và tại Thủ Dầu Một nói riêng sẽ chỉ từ 7.000.000đ/ m2. Phụ thuộc vào một số yếu tố nêu trên mà chúng tôi sẽ lên bảng dự toán chi tiết hơn và gửi đến quý khách hàng tham khảo, cân nhắc xem chúng đã phù hợp với nguồn ngân sách đầu tư của mình hay chưa.Thông thường chúng tôi sẽ có 2 cách báo giá xây nhà trọn gói cho khách hàng. Đối với những công trình có hồ sơ thiết kế rồi sẽ báo giá theo m2, còn đối với những công trình mà vtkong thiết kế thì chúng tôi sẽ báo giá theo dự toán

Báo giá xây nhà trọn gói thủ dầu một theo dự toán công trình

Đây là phương pháp báo giá khoa học và chuẩn chỉ nhất, vì từng mục sẽ có khối lượng, đơn giá và quy cách vật tư đầy đủ để các bạn có thể tham khảo. Sau này khi thi công nếu các bạn thay đổi vật liệu hoàn thiện thì cũng sẽ dễ hơn rất nhiều. Ví dụ nếu các bạn muốn chọn loại gạch lát nền khác thì khối lượng đã có, đơn giá đã có cho nên nếu chúng ta chọn loại tốt hơn thì chúng ta chỉ cần bù thêm tiền gạch mà thôi, rất đơn giản mà thôi.

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Thủ Dầu 1 Bình Dương
Bảng báo giá xây nhà trọn gói thủ dầu 1 Bình Dương

Đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói thủ dầu 1, bảng tổng hợp, ngoài ra còn có rất nhiều mục khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết hơn phần dự toán tại đây: Bảng dự toán xây nhà trọn gói Anh Long Thủ dầu một

Phương pháp báo giá xây nhà trọn gói theo m2

Đây là một phương pháp khi khách hàng đã có bản thiết kế và chúng tôi sẽ báo giá theo m2 cho anh Khánh tại Dầu Tiếng Bình Dương. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Mẫu Báo Giá Trọn Gói Tính Theo M2
Mẫu báo giá trọn gói tính theo m2

Ngoài bảng báo giá này chúng tôi còn có bảng quy cách vật tư hoàn thiện, các bạn quan tâm có thể xem tại: Bảng quy cách vật tư hoàn thiện anh Khánh Dầu Tiếng.

Thời gian xây nhà trọn gói là bao lâu?

Đây cũng là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm vì có khi các bạn còn phải chuẩn bị thời gian, sắp xếp công việc và chuẩn bị tài chính. Vì vậy thời gian xây dựng nhà hoàn thiện được rất nhiều người quan tâm

 • Thời gian xây nhà trọn gói nhà 1 tầng: 3-4 Tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
 • Thời gian xây nhà tọn gói nhà 2 tầng: 4-5 tháng (Chưa tính sân vườn, nội thất)
 • Thời gian xây nhà trọn gói nhà 3 tầng: 5-6 tháng (Chưa tính sân vườn, nội thất)
 • Thời gian thi công sân vườn: 1-2 tháng tùy vào mỗi nhà, xây dựng cơ bản
 • Thời gian thi công nội thất trọn gói: 2-3 tháng tùy mỗi nhà

Thời gian bảo hành công trình bao lâu?

Thời gian bảo hành công trình của chúng tôi từ 12-24 tháng, tùy thuộc vào mỗi công trình. Đối với những công trình có giá trị cao sẽ bảo hành lâu hơn. Đối với phần kết cấu của căn nhà sẽ bảo hành lâu hơn.

 • Thời gian bảo hành công trình: 12-24 tháng
 • Thời gian bảo hành kết cấu: 5 năm
 • Thời gian bảo hành thiết bị: 1 năm

Phương thức thanh toán khi xây nhà trọn gói

 1. Đồng tiền thanh toán là Việt Nam đồng hoặc đô la mỹ.
 2. Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt
 3. Hỗ trợ vay trả góp, liên kết với ngân hàng

Vtkong – Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Chắc chắn ai cũng mong ước có một ngôi nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi nhất. Tuy nhiên việc tự lên bản vẽ, xây dựng sẽ tốn rất nhiều thời gian và thậm chi bạn sẽ còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện bởi chúng ta còn có quá ít, hoặc không có kinh nghiệm trong việc này.Hiểu được điều đó, VTKONG chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.Khi sử dụng dịch vụ này, chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả mọi việc từ công đoạn thiết kế, thi công cho đến khi hoàn thành. Mọi nhu cầu, mong muốn từ phía khách hàng sẽ được VTKONG ghi nhận và xây dựng theo đúng yêu cầu của bạn.

Cong-Ty-Xay-Nha-Tron-Goi-Thu-Dau-Mot
Công ty xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một uy tín

Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một là loại hình dịch vụ đang được tìm kiếm phổ biến tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn sử dụng dịch vụ này ở nhiều tỉnh thành khác, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để đem đến một ngôi nhà lý tưởng, trọn vẹn nhất cho gia đình bạn.Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu nhà được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư VTKONG nhé.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hy vọng qua đó bạn sẽ lựa chọn được nhà thầu thi công ngôi nhà phù hợp, ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ này, hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.