fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1952 Năm 2022

Tháng Ba 2, 2022

Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1952 năm 2022 sẽ như thế nào? Cần lựa chọn màu sắc và lưu ý như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng Vtkong tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Sinh Năm 1952
Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Sinh Năm 1952

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1952 Năm 2022

Những người sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn, tức tuổi cầm tinh con Rồng. Rồng là con vật tượng trưng cho sự uy phong và tham vọng, chính vì vậy mà những người tuổi Nhâm Thìn 1952 luôn có vẻ ngoài tràn đầy năng lượng, tự tin tỏa sáng, đồng thời có chí tiến thủ, khát vọng lớn. Tuổi Nhâm Thìn 1952 cũng có tính cách thẳng thắn, thanh cao và hành động dứt khoát, do đó công việc và sự nghiệp được ổn định, phát triển bền vững.

Những người sinh năm 1952 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (nước chảy dài). Những người mệnh Thủy có tính lo xa, thường hay nghĩ về những điều lớn lao mà quên đi tiểu tiết. Những người mệnh Thủy cũng có tính cách sôi nổi, đầu óc thông minh, linh hoạt, tuy nhiên để tiến xa hơn trong sự nghiệp, họ cần suy nghĩ tỉ mỉ hơn trên nhiều phương diện, tránh để việc nhỏ ảnh hưởng đến việc lớn.

Hướng nhà phong thủy

Nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng nhà hợp phong thủy khác nhau. Chính vì vậy, nam và nữ gia chủ sinh năm 1952 có thể tham khảo một số hướng nhà phong thủy dưới đây:

Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Người Sinh Năm 1952
Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Người Sinh Năm 1952

Hướng nhà phong thủy nam mạng

Hướng Nam (Sinh Khí)

Sinh Khí được hiểu là sinh trưởng, phát triển. Gia chủ đặt nhà theo hướng này sẽ có được công danh thuận lợi, thăng quan tiến chức. Đây cũng là hướng phù hợp với những ngôi nhà lựa chọn kinh doanh kết hợp nhà ở, vì nó giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, tiền vô như nước.

Hướng Bắc (Thiên Y)

Thiên Y là thuốc trời, có nghĩa là nếu gia chủ đặt nhà hướng này, gia chủ và gia đình sẽ có được sức khỏe dồi dào, không lo ốm đau bệnh tật.

Hướng Đông Nam (Diên Niên)

Tình cảm vợ chồng, con cái đi lên, cãi vã nhanh chóng được hàn gắn.

Hướng Đông (Phục Vị)

Hướng này mang đến bình yên và may mắn cho gia chủ và gia đình, phù hợp để đặt bàn thờ tổ tiên, những nơi cần sự yên tĩnh.

Ngoài ra, gia chủ cần tránh các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để tránh ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà.

Hướng nhà phong thủy nữ mạng

Hướng Nam (Sinh Khí)

Gia chủ đặt nhà hướng này sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Hướng Bắc (Thiên Y)

Sức khỏe dồi dào, gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn.

Hướng Đông Nam (Diên Niên)

Tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận, ít gặp bất hòa, nếu có cũng nhanh chóng làm lành, hàn gắn.

Hướng Đông (Phục Vị)

Gia chủ đặt nhà hướng này sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc, học hành được cải thiện, thăng tiến.

Ngoài ra, nữ gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 cũng cần tránh xây nhà tại các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để không gặp điều xui xẻo, kém may mắn.

Màu sắc hợp mệnh

Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1952
Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1952

Những người sinh năm 1952 mang mệnh Thủy, do đó nên lựa chọn màu sắc bản mệnh thuộc mệnh Thủy như đen, xanh biển và xanh dương để bổ sung vận khí và năng lượng. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể kết hợp với những màu sắc mệnh Kim như xám, trắng và ghi.

Gia chủ cần tránh các màu kiêng kỵ thuộc mệnh Thổ như vàng sẫm, nâu đất, vàng và nâu để tránh làm giảm năng lượng vốn có của mệnh Kim.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1952

Gia chủ có thể lựa chọn những tượng linh vật phong thủy thuộc bản mệnh hoặc hợp tuổi của mình như: tượng rồng, khỉ, chuột, ngựa… để tăng thêm may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn những loại cây phong thủy như lưỡi hổ, ngọc ngân, kim tiền… để thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp.

Cách Bố Trí Các Phòng Theo Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Sinh Năm 1952

Gia chủ sinh năm 1952 có thể tham khảo một số cách bố trí phòng theo phong thủy nhà ở 2022 dưới đây: 

Phòng khách

Cửa chính hợp với hướng phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia đình. Đồng thời, phòng khách cũng nên được đặt tại các hướng tốt hợp mệnh gia chủ để giúp vượng khí lưu thông dễ dàng.

Phòng bếp

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 nên đặt bếp tọa hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Cụ thể, tọa hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây; nhìn về hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam. Khu vực chậu rửa cũng nên được đặt tại các hướng xấu để trấn áp, không làm ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà.

Ngoài ra, hướng bếp cũng không nên nhìn thẳng cửa chính và cửa phòng ngủ để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần gia chủ.

Phòng ngủ

Gia chủ mang mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy, do đó hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, cụ thể là hướng Tây, Tây Bắc. Khu vực tủ quần áo cũng nên đặt tại hướng xấu để trấn cái xui rủi, không may mắn.

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1952 năm 2022, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết, hãy bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp kịp thời. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại đây.