fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1945 Năm 2022

Tháng Ba 2, 2022

Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1945 trong năm 2022 sẽ ra sao? Nên đặt nhà hướng nào và cần lưu ý điều gì? Tất cả các thông tin trên sẽ được Vtkong đề cập trong những bài viết dưới đây.

Bố Trí Nhà Ở Phong Thủy 2022 Cho Người Sinh Năm 1945
Bố Trí Nhà Ở Phong Thủy 2022 Cho Người Sinh Năm 1945

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1945 Năm 2022

Những người sinh năm 1945 là tuổi Ất Dậu, tức cầm tinh con Gà, Thiên can Ất, Địa chi Dậu. Tuổi Ất Dậu có cuộc sống khá trầm lắng, có nhiều lo toan và suy nghĩ nhiều, sống hiền lành và điềm đạm. Đồng thời, tuổi Ất Dậu có tính cách vô tư, thoải mái, đồng thời giàu lòng nhân hậu và thích giúp đỡ người khác, chính vì vậy mà họ rất được lòng người, tránh được mâu thuẫn, xung đột.

Người sinh năm 1945 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (nước trong suối). Bản chất của nước là tính tẩm, mà Tuyền Trung Thủy lại là dòng chảy nên tính cách những người sinh năm 1945 khá phức tạp, thích yên bình nhưng thường đấu tranh nội tâm, hay suy nghĩ nhiều. Đồng thời, họ cũng là những người cẩn trọng, chậm rãi  nhưng phản ứng nhanh trí.

Hướng nhà phong thủy

Nam và nữ gia chủ sinh năm 1945 có thể tham khảo một số hướng nhà hợp phong thủy dưới đây:

Hướng Nhà Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1945
Hướng Nhà Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1945

Hướng nhà phong thủy nam mạng

Hướng Đông Nam (Sinh Khí)

Đặt nhà hướng này giúp gia chủ công danh thuận lợi, tiền tài phát triển, gặp nhiều may mắn.

Hướng Đông (Thiên Y)

Sức khỏe gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, ít gặp đau ốm, bệnh tật.

Hướng Nam (Diên Niên)

Tình cảm gia đình được gắn bó khăng khít, tình yêu vững bền, không gặp xích mích, mâu thuẫn, các mối quan hệ bên ngoài cũng được sắp xếp ổn thỏa.

Hướng Bắc (Phục Vị)

Nam chủ 1945 đặt nhà hướng này sẽ mang đến nhiều tiến bộ trong việc phát triển bản thân, đồng thời gặp nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử.

Nam gia chủ sinh năm 1945 cũng cần tránh đặt nhà tại các hướng như Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh) để tránh gặp điều kém may mắn, thị phi cho mình và gia đình.

Hướng nhà phong thủy nữ mạng

Hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Gia chủ sinh năm 1945 đặt nhà hướng này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, thăng quan tiến chức.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Sức khỏe thể chất và tinh thần của gia chủ và gia đình được đảm bảo.

Hướng Tây (Diên Niên)

Gia đình hòa thuận, êm ấm, không gặp nhiều cãi vã, xích mích.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Đặt nhà hướng này giúp gia chủ cải thiện tinh thần, từ đó tập trung hơn và khai thác tiềm năng bản thân.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần tránh các hướng xấu như Nam (Họa Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh) để tránh ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà.

Màu sắc hợp mệnh

Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1945
Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1945

Gia chủ sinh năm 1945 nên chọn màu bản mệnh (thuộc hành Thủy) như màu đen, xanh biển, xanh dương hoặc màu tương sinh (thuộc hành Kim) như xám, trắng, ghi.

Đồng thời, gia chủ cũng nên tránh các màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất để tránh kiêng kỵ với mệnh của mình.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1945

Những người tuổi Ất Dậu 1945 nên chọn những linh vật như: rắn, trâu, tỳ hưu, rồng, cá chép, rùa, voi… Tuổi Ất Dậu 1945 cũng nên tránh hình tượng Chuột vì đây là linh vật khắc với tuổi Dậu.

Gia chủ sinh năm 1945 cũng có thể lựa chọn các loại cây cảnh có màu xanh biển, đen hoặc trắng như cây lộc nhung, lan chi, lưỡi hổ,… để công việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe đảm bảo.

Cách Bố Trí Các Phòng Theo Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Sinh Năm 1945

Gia chủ sinh năm 1945 có thể tham khảo một số cách bố trí phòng theo phong thủy dưới đây:

Phòng khách

Phòng khách nên đặt tại trung tâm ngôi nhà và ở nơi thoáng khí. Đồng thời, hướng cửa chính cũng cần hợp với mệnh gia chủ như hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam để sinh ra vượng khí tốt, mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.

Phòng bếp

Theo quan niệm phong thủy, hướng bếp, hay còn được hiểu là hướng bếp nấu ăn, hướng công tắc điều khiển bếp, nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Ngoài ra, gia chủ cũng cần tránh đặt cửa bếp đối diện cửa chính ngôi nhà, đặt ở nơi có cửa sổ phía sau hoặc vị trí giáp tường hướng Tây để tránh gặp rắc rối, tai ương bệnh tật.

Khu vực chậu rửa được hiểu là nơi xả vận xui, do đó gia chủ nên đặt chậu rửa tại những vị trí xấu với mệnh của mình, điều này sẽ giúp gia chủ hạn chế những điều không may trong cuộc sống.

Phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên được đặt tại các vị trí tốt và hợp mệnh gia chủ, ví dụ như hướng Tây, Tây Bắc. Gia chủ cũng nên đặt tủ quần áo tại những vị trí khắc với mệnh của mình để trấn áp cái xấu, giúp sức khỏe và giấc ngủ được đảm bảo.

Kết Luận

Có thể thấy, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng khi sắp xếp nội thất và xây dựng nhà cửa, chính vì vậy mà chú trọng vào vấn đề này là không thể thiếu. Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1945 năm 2022, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới của Vtkong nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại đây.