fbpx

Nhà thầu xây nhà trọn gói Bến Cát tỉnh Bình Dương uy tín

Tháng Chín 26, 2023

Xây nhà trọn gói Bến Cát tỉnh Bình Dương là một hình thức làm nhà đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Để chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn về phương án thi công này. Hãy cùng VTKONG tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xây nhà trọn gói Bến Cát tỉnh Bình Dương

Làm nhà là việc quan trọng đối với mỗi người, chúng được đánh giá là một trong những bước an cư lạc nghiệp trong cuộc đời con người. Vì thế, bất kỳ ai cũng đều mong muốn mình có thể sở hữu một ngôi nhà tốt nhất để nơi để ở, cũng như yên tâm hơn và tập trung vào những công việc khác.

Xay-Nha-Tron-Goi-Ben-Cat
Xây nhà trọn gói Bến Cát tỉnh Bình Dương

Xây nhà trọn gói nói chung và dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát nói riêng là mô hình mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ công việc cho nhà thầu. Đơn vị thiết kế thi công là người chịu trách nhiệm trong suốt quá trình xây dựng nhà ở, tìm kiếm vật tư, nhân công,… để gia chủ có thể nhanh chóng được bàn giao và đưa ngôi nhà tương lai của mình vào sử dụng.

Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói Bến Cát Bình Dương hay không?

Xây nhà trọn gói Bến Cát tỉnh Bình Dương được xem là loại hình dịch vụ “chìa khoá trao tay” bởi chúng đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay những lợi ích đó là gì nhé.

Hạn chế tình trạng phát sinh chi phí

Trong quá trình thiết kế thi công nhà ở, nếu gia chủ không có kế hoạch rõ ràng, dự toán chi phí chi tiết thì chắc chắn khi bước vào từng giai đoạn làm nhà, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng phát sinh nhiều chi phí không đáng có và mất kiểm soát. Bởi đa số chủ nhà chúng ta đều là những người có ít thậm chí không có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở nên sẽ rất khó để bạn kiểm soát được nguồn ngân sách đầu tư của mình.

Chi-Phi-Xay-Nha-Tron-Goi-Ben-Cat
Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

Hiểu được điều đó, dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát sẽ giúp bạn lo liệu toàn bộ từ A đến Z. Trong đó, bảng dự toán chi phí cũng được lập ra nhằm hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí. Nhờ đó, gia chủ có thể tiết kiệm một khoản tiền và đầu tư vào những hạng mục khác.

Tiết kiệm thời gian cho chủ nhà

Đối với cách xây nhà truyền thống, chủ nhà sẽ là người tự lên kế hoạch, xin cấp phép xây dựng, tự tìm kiếm nguồn cung cấp vật liệu, tìm kiếm nhân công,… rất nhiều hạng mục mà chúng ta cần làm. Thế nhưng chúng ta đều là người không có kinh nghiệm. Thậm chí có rất nhiều người sẽ luôn bận rộn trong công việc, cuộc sống thường ngày của họ nên việc giờ đây phải bỏ thêm thời gian để tìm hiểu các hạng mục trên là điều khiến họ khá đau đầu. Nhà thầu xây nhà trọn gói Bến Cát ở tỉnh Bình Dương sẽ giúp bạn hoàn tất các công việc trên được dễ dàng, nhanh chóng nhất giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian của mình và tập trung vào những việc quan trọng khác.

Chủ đầu tư không cần bỏ nhiều công sức

Không chỉ đơn giản là thiết kế thi công nhà ở mà trong suốt quá trình làm nhà, qua từng công đoạn cần có sự giám sát của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng ngôi nhà hoàn thiện được tốt nhất. Thông thường, chủ nhà sẽ là người trực tiếp đến công trình giám sát nhưng do không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc giám sát sẽ không đem lại hiệu quả mà bạn còn thêm công sức hơn rất nhiều. Hoặc một số gia chủ sẽ thuê riêng đội ngũ kỹ sư để giám sát công trình. Thế nhưng việc này cũng khó đảm bảo bởi sẽ rất khó để đánh giá rằng họ có phải là người chuyên nghiệp hay không, thậm chí bạn cũng mất thêm khoản chi phí cho dịch vụ này. Xây nhà trọn gói Bến Cát đã có riêng một đội ngũ kỹ sư giám sát công trình. Họ đều là người được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn và luôn theo sát từng công đoạn làm nhà của gia chủ sao cho tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đưa ra từ ban đầu.

Nhanh chóng sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo nhất

Loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát tỉnh Bình Dương phù hợp với mọi loại hình nhà ở. Chỉ cần là mong muốn, nhu cầu của khách hàng, đơn vị nhà thầy sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để đem đến một ngôi nhà lý tưởng, hoàn hảo nhất cho bạn.

Xay-Nha-Tron-Goi-Tai-Ben-Cat
Xây nhà trọn gói Bến Cát đem lại không gian sống hoàn hảo cho gia chủ

Với sự chuyên nghiệp từ phía nhà thầu, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng sở hữu một căn nhà không chỉ đáp ứng công năng sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng chi tiết thiết kế nội, ngoại thất.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bến Cát tỉnh Bình Dương

Như đã tìm hiểu ở trên, làm nhà là việc quan trọng của cả đời người nên mọi yếu tố, hạng mục liên quan đến công việc này đều được chủ nhà chú trọng. Chi phí xây nhà trọn gói Bến Cát cũng là một trong những điều mà họ quan tâm. Đến với VTKONG, chỉ từ 7.000.000đ/ m2 quý khách hàng đã có thể sử dụng loại hình dịch vụ tuyệt vời này của chúng tôi. Để có mức chi phí xây nhà trọn gói chính xác, chi tiết nhất đơn vị nhà thầu hiện có 2 phương án tính toán mà dựa theo nhu cầu khách hàng chúng tôi sẽ áp dụng sao cho phù hợp.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tính theo m2

Đối với bảng giá xây nhà trọn gói tính theo m2, khách hàng đã có sẵn bản thiết kế và chúng tôi sẽ tính giá theo diện tích m2 công trình nhà ở của bạn. Từng hạng mục sẽ được đo đạc, tính toán chi tiết, chính xác nhất để từ đó khách hàng có được một bảng báo giá trọn gói đầy đủ, rõ ràng.

Gia-Xay-Nha-Tron-Goi-Ben-Cat
Bảng báo giá trọn gói tính theo m2

Tham khảo thêm: Bảng quy cách vật tư hoàn thiện cho khách hàng của VTKONG

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tính theo dự toán công trình

Ở bảng báo giá này, khách hàng hoàn toàn chưa có bản vẽ nên VTKONG sẽ là đơn vị thiết kế thi công trọn gói toàn bộ các hạng mục cho khách hàng.

Bao-Gia-Xay-Nha-Tron-Goi-Ben-Cat
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tính theo dự toán công trình

Tham khảo thêm: Bảng dự toán chi phí công trình nhà ở cho gia chủ tại Thanh Hoá Ngoài ra, để khách hàng có thể linh hoạt trong quá trình thanh toán các khoản tiền, chủ đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức như sau:

  • Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Hỗ trợ vay trả góp, liên kết ngân hàng.

Khi thanh toán, đồng tiền chúng tôi chấp nhận phải là Việt Nam đồng hoặc đô la Mỹ.

Thời gian hoàn thiện xây nhà trọn gói Bến Cát

Phụ thuộc vào từng loại hình nhà ở mà thời gian hoàn thiện xây nhà trọn gói cũng có sự khác biệt.

  • Xây nhà trọn gói 1 tầng: thời gian hoàn thiện 3 – 4 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Xây nhà trọn gói 2 tầng: thời gian hoàn thiện 4 – 5 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Xây nhà trọn gói 3 tầng: thời gian hoàn thiện 5 – 6 tháng (chưa tính sân vườn nội thất).
  • Thi công sân vườn từ 1 – 2 tháng tuỳ vào mỗi nhà và xây cơ bản.
  • Thi công nội thất trọn gói từ 2 – 3 tháng tuỳ từng nhà.

Những công trình có kiến trúc cầu kỳ, cần sự tỉ mỉ hơn và nhiều tầng thì thời gian hoàn thiện cũng sẽ lâu hơn so với các thiết kế hiện đại, đơn giản.

Xây nhà trọn gói Bến Cát có được bảo hành không?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát tỉnh Bình Dương của VTKONG hoàn toàn có chế độ bảo hành gửi đến quý gia chủ. Tuỳ vào mỗi công trình mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Những công trình có giá trị càng cao, thời gian bảo hành của chúng cũng lâu hơn.

  • Thời gian bảo hành công trình: 12 – 24 tháng
  • Thời gian bảo hành kết cấu: 5 năm
  • Thời gian bảo hành thiết bị: 1 năm

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ điều gì xảy ra và còn hạn bảo hành, hãy kết nối ngay với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất nhé.

Nhà thầu xây nhà trọn gói Bến Cát Bình Dương tốt nhất hiện nay

VTKONG không chỉ là đơn vị chuyên xây nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng tại Bến Cát tỉnh Binh Dương mà còn trên nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Độ uy tín cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, VTKONG luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng họ trên con đường kiến tạo tương lai – xây nhà ước mơ nhờ độ uy tín, cũng như vị thế vững chắc trên thị trường. Bên cạnh đó, VTKONG đã không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày để luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, những điều mới lạ để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Dù khách hàng có là những người khó tính nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và khiến họ hài lòng về dịch vụ xây nhà trọn gói ở đây.

Cong-Ty-Xay-Nha-Tron-Goi-Ben-Cat
Nhà thầu xây nhà trọn gói Bến Cát Bình Dương tốt nhất hiện nay

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư của VTKONG đều là những người được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tốt và luôn lắng nghe khách hàng để từ đó đưa ra bản vẽ thiết kế hoàn hảo, đẹp nhất theo đúng mong muốn chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đội thợ thi công lành nghề, nhanh nhẹn cùng một sức khoẻ tốt cam kết công trình sẽ được thi công, hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đưa ra ban đầu.

Hợp đồng rõ ràng

Nhằm đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng, công khai cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hợp đồng xây nhà trọn gói Bến Cát luôn được chúng tôi soạn thảo đầy đủ, chính xác, chi tiết nhất trong từng hạng mục.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đến với VTKONG, quý khách hàng sẽ được làm việc theo một quy trình rõ ràng, chi tiết và đầy chuyên nghiệp.

Quy-Trinh-Xay-Nha-Tron-Goi-Ben-Cat
Quy trình xây nhà trọn gói Bến Cát ở VTKONG

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng quý bạn đọc đã có cho mình được những thông tin cần thiết kế loại dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát này. Bạn đang có nhu cầu làm nhà, hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline của VTKONG để được tư vấn sớm nhất nhé.