fbpx

Giới thiệu thiết kế biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển BT2T52

Tháng Hai 23, 2024

Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới quý độc giả bản thiết kế biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển do anh Trịnh Anh Tuấn tại Hà Nam làm chủ đầu tư. Ngay từ khi lên bản thiết kế, gia chủ và kiến trúc sư của vtkong đã bàn bạc rất kĩ lưỡng để làm sao cho căn biệt thự thể hiện được đúng sự bề thế của nó, thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình với chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển ngày càng được thu hút bởi các nhà đầu tư trong những năm gần đây do biệt thự toát lên vẻ đẹp sang trọng, bề thế của gia chủ. Nhưng để thể hiện được đặc điểm này của biệt thự, đòi hỏi người kiến trúc sư phải am hiểu kiểu nhà này không ưa nhiều chi tiết trang trí quá rườm rà, hay phào chỉ cỡ lớn, mạnh mẽ như những căn biệt thự 3 tầng. Để tạo nên được công trình nhà ở mơ ước của gia chủ, phải cẩn thận và tỉ mỉ ngay từ khi thiết kế tới khi thi công xây dựng và hoàn thiện.

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Trước hết chúng ta nhìn từ mặt bằng của công trình bởi mặt bằng có thể coi là phần quan trọng nhất của bản thiết kế, là cốt lõi của ngôi nhà, nó cho biết các phòng được bố trí ra sao, số lượng phòng ngủ, công năng sử dụng của các phòng. Nhìn vào đây quý vị có thể đánh giá sơ bộ được tính hợp lý trong sắp xếp, bày trí của người thiết kế.

Công Năng Sử Dụng Tầng 1 Của Căn Biệt Thự
Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển

Nội thất tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách và 1 phòng ăn rộng rãi đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình khi có đông người. Bên trong là 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, khu vực phòng bếp, phòng ăn ngay bên cạnh phòng khách rất thuận tiện. Theo mong muốn của gia chủ, chúng tôi thiết kế thêm 1 nhà vệ sinh chung ở bên ngoài giúp căn biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển thuận tiện hơn trong sinh hoạt khi nhà có khách hoặc có lễ, Tết mọi người tập trung quây quần.

Mặt Bằng Tầng 2 Của Căn Biệt Thự 2 Tầng
Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự 2 tầng

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả nhà. Bởi vì gia chủ nhà thờ của gia đình đã có sẵn ở bên cạnh nhà nên trong ngôi nhà này không có thiết kế phòng thờ mà các phòng đã được sử dụng tuyệt đối cho nhu cầu sinh hoạt. Nhưng nếu quý vị mong muốn có thêm phòng thờ thì vtkong cũng sẵn sàng thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của quý vị,

Thiết kế phối cảnh 3D của biệt thự 2 tầng

Mặt Tiền Nổi Bật Của Căn Biệt Thự 2 Tầng
Mặt tiền nổi bật của căn biệt thự 2 tầng

Nhìn vào mặt tiền của căn biệt thự, chắn hẳn quý độc giả không khỏi thốt lên trầm trồ bởi sự nổi bật của căn nhà hiện đại. Đặc điểm của căn biệt thự 2 tầng hiện đại này chính là ở sự làm mới cái truyền thống của biệt thự kiến trúc xưa. Thiết kế biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển được kết hợp vẻ đẹp giữa những chi tiết rườm rà của biệt thự cổ Châu Âu với sự mạnh mẽ, hơi cứng của biệt thự hiện đại. Sự kết hợp khéo léo của người thiết kế thể hiện qua hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng, vừa đủ, tạo nên nét đẹp trung gian.

Góc Nghiêng Tạo Sự Bề Thế Của Căn Nhà
Góc nghiêng thể hiện sự bề thế của căn nhà

Góc nghiêng bề thế được hé lộ qua hàng rào hoa văn tương xứng với căn nhà, có chiều cao vừa tầm nhìn, giúp người qua đường không cần vào nhà cũng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của căn biệt thự. Có nhiều kiểu mái như biệt thự mái thái hay mái ngói nhưng ở căn nhà này, chúng tôi thiết kế mái Nhật vững chãi, lạ mắt làm tăng thêm vị thế của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển.

Toàn Cảnh Sân Vườn Nhà Của Căn Biệt Thự
Toàn cảnh sân vườn nhà của căn biệt thự

Trên đây là toàn cảnh hình ảnh sân vườn nhà của căn biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển. Bên trái sân vườn là khu nhà thờ 5 gian của gia chủ mà chúng tôi vừa nhắc tới trong miêu tả mặt bằng căn nhà hiện đại. Hệ thống sân vườn nhà tạo nên khu phức hợp sang trọng, bề thế thực sự khiến không ít người phải trầm trồ.

Thông tin khái quát căn biệt thự hiện đại

  • Chủ đầu tư: Ông Trịnh Anh Tuấn
  • Địa chỉ: Bình Lục – Hà Nam
  • Diện tích nhà: 9x14m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 113 m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 103 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 216 m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 1.3 tỷ

Vậy là vtkong đã giới thiệu khái quát thông tin của căn biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển tới quý độc giả. Thiết kế có thể được thay đổi theo nhu cầu sử dụng và mục đích riêng của từng gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế: điện thoại, zalo: 0978988780