fbpx

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận An Bình Dương

Tháng Năm 13, 2024

Xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương là dịch vụ làm nhà đang “nở rộ”, được nhiều người quan tâm nhất lúc này không chỉ tại địa bàn này mà còn nhiều nơi khác trên toàn quốc. Vậy thì có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không? Chi phí xây nhà trọn gói là bao nhiêu? Rất nhiều vấn đề được chủ đầu tư quan tâm lúc này. Hãy cùng VTKONG tìm hiểu ngay nhé.

Xây nhà trọn gói tại Thuận An – Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói là mô hình là nhà thầu sẽ trực tiếp đứng ra lo liệu toàn bộ công việc làm nhà từ A đến Z. Các công việc chính từ khảo sát, lên ý tưởng thiết kế thi công, tìm kiếm nguồn cung cấp vật liệu, tìm kiếm nhân công, nghiệm thu, bảo hành,… tất cả đều do nhà thầu phụ trách. Chủ đầu tư sẽ là người tiếp nhận công trình bàn giao và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Xây Nhà Trọn Gói Thuận An, Giá Xây Nhà Trọn Gói Thuận An
Xây Nhà Trọn Gói Thuận An – Bình Dương

Bên cạnh đó, trong quá trình xây nhà trọn gó tycgb i Thuận An, gia chủ cũng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ thông tin để đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đồ tới ở hơn.

Nên hay không nên xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương?

So với hình thức làm nhà truyền thống, dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An có thật sự tốt và nên sử dụng hay không? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều gia chủ thắc mắc nhất. Sau đây là một số lợi ích loại hình dịch vụ này đem lại cho bạn.

Gia chủ có sự chủ động về chi phí

Khi đã thống nhất được phương án thiết kế và thi công, nhà thầu sẽ gửi đến khách hàng bảng dự toán chi phí xây nhà trọn gói ở Thuận An Bình Dương chi tiết nhất. Qua đó, các khoản mục chi tiết đều đã được xác định ngay từ đầu, chủ đầu tư sẽ dễ dàng cân bằng được nguồn ngân sách của mình hơn hạn chế sai sót, phát sinh chi phí về sau.

Xây Nhà Trọn Gói Thuận An Giúp Tiết Kiệm Chi Phí, Xây Nhà Trọn Gói Thuận An, Giá Xây Nhà Trọn Gói Thuận An
Xây Nhà Trọn Gói Thuận An Giúp Tiết Kiệm Chi Phí

Tiết kiệm thời gian, công sức gia chủ

Bên cạnh việc làm nhà, mỗi chúng ta đều có những công việc riêng của mình và một số người khá là bận rộn. Hiểu được điều đó, dịch vụ xây nhà trọn gói đã ra đời để giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, công sức của mình. Bạn sẽ không phải bỏ thời gian hay công sức để đến trực tiếp công trình theo dõi, giám sát qua từng công đoạn làm nhà. Tất cả việc này đều đã có nhà thầu đứng ra lo liệu và đảm bảo cho bạn.

Chất lượng ngôi nhà được đảm bảo

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu cho mình và gia đình một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn tốt nhất, bền vững theo thời gian. Trong quá trình xây nhà trọn gói Thuận An, nhà thầu và chủ đầu tư sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi đôi bên. Song cũng hạn chế tình trạng cắt xén, rút lõi công trình làm ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà của gia chủ.

Quá trình làm nhà được thống nhất

So với hình thức làm nhà truyền thống, sử dụng dịch vụ riêng lẻ bạn sẽ phải tìm kiếm rất nhiều đầu mối, nguồn cung cấp từng vật liệu xây dựng sao cho vừa phù hợp với khả năng tài chính, vừa đảm bảo về chất lượng sau này. Ngược lại, nếu chúng ta còn có quá ít hoặc không có kinh nghiệm của thể lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công không uy tín. Nguồn cung cấp vật liệu kém chất lượng mà giá thành lại cao hơn so với những nơi khác. Tuy nhiên, ở dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An, chủ nhà chỉ cần theo sát công trình thông qua đội ngũ kỹ sư giám sát chuyên nghiệp. Trường hợp có bất kỳ điều gì xảy ra, bạn sẽ giải quyết với một chủ thầu duy nhất một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Yếu tố chi phối giá xây nhà trọn gói Thuận An

Để có một bảng giá xây nhà trọn gói Thuận An chi tiết, chính xác nhất nhà thầu sẽ dựa vào một số yếu tố dưới đây.

Mặt bằng xây dựng

Những khu vực có thế đất xấu, dễ sụt lún, đường đi lại khó khăn trong quá trình di chuyển ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói do chi phí vận chuyển bị tăng lên so với nơi có địa hình bằng phẳng, rộng thoáng, thuận tiện đi lại. Để tiến hành quá trình làm nhà được hiệu quả, bạn cần phải thuê thêm rất nhiều trang thiết bị, máy móc phục vụ công việc. Nhà thầu cũng sẽ phải xử lý nền đất yếu trước khi tiến hành giai đoạn thi công. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng ngôi nhà của bạn được đảm bảo tốt nhất.

Quy mô và vật liệu xây dựng

Một trong những yếu tố chi phối bảng giá xây nhà trọn gói tại Thuận An, Bình Dương chính là diện tích xây dựng. Diện tích càng lớn, chi phí càng nhân lên theo số sàn của thiết kế. Ngoài ra, phụ thuộc vào nguồn ngân sách chủ đầu tư mà đơn vị nhà thầu sẽ đưa ra mức giá vật liệu xây dựng từ trung bình đến cao cấp cho bạn chọn lựa. Từ đó mới giúp bạn tính toán chi tiết hơn về số lượng, giá thành chốt.

Diện Tích Và Vật Liệu Xây Dựng Là Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Giá Xây Nhà Trọn Gọi Thuận An, Bình Dương, Xây Nhà Trọn Gói Thuận An, Giá Xây Nhà Trọn Gói Thuận An
Diện Tích Và Vật Liệu Xây Dựng Là Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Giá Xây Nhà Trọn Gọi Thuận An, Bình Dương

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà chúng còn thể hiện rõ nhất tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Không chỉ có vậy, yếu tố này cũng sẽ tác động đến chi phí xây nhà trọn gói Thuận An tỉnh Bình Dương. Nếu chủ nhà lựa chọn những phong cách đơn giản, ít hoạ tiết như phong cách hiện đại, phong cách tối giản thì giá thành sẽ thấp hơn so với lối kiến trúc cổ điển, hoặc tân cổ đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh xảo cao hơn trong thiết kế cũng như thi công.

Cập nhật bảng báo giá xây nhà trọn gói Thuận An của VTKONG

Tại VTKONG, chỉ từ 7.000.000đ/m2 quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhất của chúng tôi. Để có bảng giá cụ thể hơn, chúng tôi hiện có 2 phương án tính toán phụ thuộc vào mỗi khách hàng VTKONG sẽ lên bảng dự toán phù hợp.

Bảng giá xây nhà trọn gói tính theo dự toán công trình

Đối với bảng giá này, khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế công trình nên VTKONG sẽ là nhà thầu trực tiếp lên bản vẽ cho từng hạng mục, sau đó tiến hành thi công công trình. Trước đó, chúng tôi sẽ làm bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng đầy đủ nhất gửi đến khách hàng.

Dự Toán Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Thuận An, Bình Dương, Xây Nhà Trọn Gói Thuận An, Giá Xây Nhà Trọn Gói Thuận An
Dự Toán Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Thuận An, Bình Dương

Xem thêm: Báo giá dự toán chi phí xây dựng cho chủ nhà ở Thanh Hoá

Bảng giá xây nhà trọn gói tính theo mét vuông (m2)

Nếu quý khách đã có sẵn bản thiết kế, chúng tôi sẽ có tính toán dự theo m2 để gửi đến bạn bảng báo giá phù hợp, cụ thể nhất trong từng hạng mục.

Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Thuận An Theo M2, Xây Nhà Trọn Gói Thuận An, Giá Xây Nhà Trọn Gói Thuận An
Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Thuận An Theo M2

Xem thêm: Bảng quy cách vật tư hoàn thiện cho chủ đầu tư Hơn nữa, để linh hoạt và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán dưới đây khi làm việc với VTKONG.

  • Thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Thanh toán bằng hình thức hỗ trợ vay trả góp, liên kết ngân hàng.

Khi thanh toán, chúng tôi sẽ chấp nhận đồng tiền là Việt Nam đồng hoặc đô la Mỹ.

Xây nhà trọn gói Thuận An có lâu không?

Xây nhà là một quá trình lâu dài, có thể mất từ 1 đến vài tháng để hoàn thiện công trình. Tuỳ vào từng công trình mà thời gian hoàn thiện sẽ có sự khác biệt.

  • Nhà 1 tầng: 3 – 4 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Nhà 2 tầng: 4 – 5 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Nhà 3 tầng: 5 – 6 tháng (chưa tính sân vườn nội thất)
  • Thi công hạng mục sân vườn: 1 – 2 tháng vào vào từng nhà và xây cơ bản.
  • Thi công trọn gói nội thất: 2 – 3 tháng tuỳ vào từng nhà.

Nếu ngôi nhà của bạn xây dựng nhiều tầng hơn thì chắc chắn thời gian hoàn thiện cũng sẽ lâu hơn.

Thời gian bảo hành công trình xây nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương của VTKONG, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi không chỉ mang đến bạn một ngôi nhà hoàn hảo, trọn vẹn mà còn có chế độ bảo hành tốt nhất. Thời gian bảo hành sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào từng loại hình nhà ở. Công trình có giá trị càng cao, thời gian bảo hành chúng cũng sẽ lâu hơn.

  • Thời gian bảo hành công trình: 12 – 24 tháng
  • Thời gian bảo hành kết cấu: 5 năm
  • Thời gian bảo hành thiết bị: 1 năm

Sau khi hoàn thiện, bàn giao cho gia chủ và đưa vào sử dụng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn hãy kết nối ngay với chúng tôi để được phục vụ và xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất nhé.

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Thuận An tỉnh Bình Dương dành cho bạn

VTKONG – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng với những gì chúng tôi mang đến. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đem đến cho gia chủ dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ xây nhà trọn gói Thuận An tỉnh Bình Dương, VTKONG luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để kiến tạo giấc mơ, mang lại cho chủ nhà một không gian sống lý tưởng, đáng mơ ước.

Vtkong - Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Tại Thuận An, Bình Dương, Xây Nhà Trọn Gói Thuận An, Giá Xây Nhà Trọn Gói Thuận An
Vtkong – Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Tại Thuận An, Bình Dương

Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về giá thành phải chăng, chất lượng hàng đầu, phong cách thiết kế đa dạng giúp ngôi nhà của bạn trở nên “độc nhất vô nhị”, thi công trọn gói đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và VTKONG luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết. Không chỉ đưa đến khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các gia chủ trên khắp cả nước để mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Hãy kết nối với VTKONG qua hotline: 0978.988.780 hoặc để lại thông tin trên website để chúng tôi có thể phục vụ bạn sớm nhất nhé.