fbpx

Tư vấn mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 đẹp giá rẻ NC443

Tháng Năm 24, 2022

Một trong những tìm kiếm mẫu nhà ở xuất hiện nhiều nhất hiện nay trên các phương tiện thông tin chính là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2. Với thiết kế mặt tiền rộng, tuy nhiên tổng diện tích xây dựng quá lớn, nếu không có sự lựa chọn khéo léo thì có thể bạn sẽ không thể lựa chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp với gia đình cũng như mức đầu tư tối đa có thể bỏ ra.

Khi diện tích xây dựng khiêm tốn thì nhiều gia chủ thường nghĩ đến phương án thiết kế các mẫu nhà đẹp có gác lửng, bổ sung diện tích sử dụng theo không gian chiều cao mà không cần phải lên tầng, qua đó tiết kiệm chi phí đầu tư.

Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà Cấp 4 80M2 Đẹp
phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 80m2 đẹp

Thông thường chức năng chính của gác lửng khi mở rộng thường được sử dụng chính là phòng thờ và phòng ngủ. Do đó không gian trên gác lửng cũng cần phải chú trọng kỹ trong quá trình thi công để đảm bảo kết cấu cũng như tính thẫm mỹ chung.

Bạn có thể sử dụng những vật liệu như gỗ, sắt hộp hoặc có thể đổ bê tông để thiết kế diện tích mặt sàn tầng lửng.

Ở bài viết này, KTS của Nhà đẹp gửi tới bạn đọc và quý khách hàng mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 hiện đại, sang trọng mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình chú Hân ở Hải Dương.

 Mẫu Nhà Cấp 4 80M2 Chỉ 350 Triệu
Mẫu nhà cấp 4 80m2 chỉ 350 triệu.

Gợi ý phương án thiết kế kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 nếu muốn cố một mặt tiền kiến trúc độc đáo, hiện đại và thu hút thì chỉ nên lựa chọn phương án thiết kế mặt tiền kiến trúc đơn giản về hình khối, có thể lựa chọn những mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái lệch để xây dựng. Mặt tiền có thể thiết kế với khoảng sân nhỏ phía trước vừa làm nơi để xe vừa làm không gian trồng tiều cảnh cũng như trang trí mặt tiền ngôi nhà cho đẹp mắt.

Sảnh chính có thể thiết kế rộng tầm 1.5 đến 2m kết hợp với bậc tam cấp được ốp đá tự nhiên sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm nổi bật hơn, thông thoáng và hiện đại hơn rất nhiều.

Màu sắc ngoại thất cũng như nội thất dành cho những mẫu nhà hiện đại này nên dùng những gam màu trung tính, những màu có thể giúp cho không gian được mở rộng theo giác quan thị giác như màu be, màu trắng ke, màu vàng nhạt, màu xanh nhạt…. nếu như sử dụng những màu sắc này trong thiết kế thì mẫu nhà của gia đình bạn sẽ trông rộng và hiện đại hơn rất nhiều. Tuyệt đối không nên sử dụng quá nhiều màu sơn với những tông màu có tính chất lạnh hoặc đậm màu, nhất là những màu tối, sẽ khiến cho không gian mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 có sự hạn hẹp và bí bách.

Phương án bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2

Mặt băng công năng thường được bố trí dựa trên nhu cầu và số lượng thành viên sinh sống trong gia đình của bạn. Thông thường những mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 thường thích hợp với những gia đình có ít thành viên, chỉ từ 3 đến 4 thành viên cùng sinh sống, hoặc dành riêng cho những cặp vợ chồng trẻ. Để đảm bảo mật độ xây dựng cũng như không gian sống cho gia đình, kiến trúc sư khuyên bạn chỉ nên thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 đến 2 nhà vệ sinh.

Thiết Kế Nội Thất Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Diện Tích 80M2
Thiết kế nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2

Phương án bố trí mặt bằng công năng có thể như sau: tầng 1 sẽ bố trí phòng khách tiếp giáp ngay sau sảnh chỉnh trước khi bước vào nhà, phòng thờ có thể kết hợp với phòng khách để tiết kiệm không gian sử dụng. Phía trong tiếp nối có thể là bàn ăn, khôn gian bếp nấu được đặt phía trong cùng, nhà vệ sinh chung được đặt ở giữa.

Tầng lửng mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 có thể bố trí 2 phòng ngủ, hoặc thậm chí bạn có thể linh động bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng khách ở phía trên tầng lửng của mẫu thiết kế nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 nếu như có sự tính toán kỹ càng trong những phương án thiết kế cũng như thi công thì sẽ đảm bảo cho bạn một không gian sống thông thoáng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra bạn có thể tham khẩu mẫu thiết kế thứ hai dành cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2

Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 80M2 Đẹp
mặt tiền mẫu nhà cấp 4 80m2 đẹp

Đây là phương án số 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, các bạn có thể thấy rằng nó còn đơn giản hơn phương án nhà cấp 4 số 1. Tuy nhiên kiểu này cũng không đẹp như phương án nhà cấp 4 đẹp ở trên. Chính vì thế các bạn chỉ nên sử dụng để tham khảo mà thôi nhé. Nếu các bạn có thắc mắc gì về mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 này nữa các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé. 

Với mức chi phí đầu tư hợp lý, chỉ dao động từ 300 đến 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể triển khai ngay phương án thiết kế thi công. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được lịch tư vấn sớm nhất, tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất dành cho công trình của gia đình bạn.