Chào các bạn, đây là một trang web cá nhân của vtkong. Tên thật của mình là: Vũ Thành Kông với mục đích chính là chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp, biệt thự 2 tầng đẹpnhà cấp 4 đẹp. Ngoài ra hiện tại bên Vtkong còn chuyên thiết kế, thi công trọn gói các mẫu biệt thự, thiết kế thi công nội thất giá rẻ trên toàn quốc. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế, nhu cầu cần xây dựng nhà hay thi công nội thất các bạn có thể liên hệ mình nhé. Ngoài ra trong quá trình xây dựng nhà có khó khăn gì cũng có thể liên hệ mình để được tư vấn thêm nhé.

Hiện tại mình đang là Director của Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp. Hiện tại công ty mình chuyên thiết kế nhà cấp 4, thiết kế biệt thự 1 tầng, thiết kế biệt thự 2 tầng và 3 tầng, thiết kế nội thất….Ngoài dịch vụ thiết kế ra bên mình còn chuyên nhận thiết kế thi công trọn gói và còn sản xuất về đồ gỗ nội thất phục vụ khách hàng có nhu cầu đóng đồ gỗ cho gia đình mình. Hầu hết như dịch vụ cho một căn nhà trọn gói Vtkong đều cung cấp. Vì thế nếu các bạn có nhu cầu về vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp mình nhé.

Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp

  • Số 15 – Ngõ 49 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
  • VPGD: Số 174 – Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: 201 – Nguyễn Văn Giáp – P. Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline: 0978.988.780 (zalo, facebook)
  • Email: vtkong.com@gmail.com
  • Website: https://vtkong.com/

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế mới của vtkong nhé.

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế của Vtkong

Gần 10 năm trong nghề cho nên hiện nay vtkong có khá nhiều các mẫu thiết kế khác nhau, chúng tôi mong muốn rằng nếu các bạn không có điều kiện thuê thiết kế thì các bạn cũng có thể có được các mẫu thiết kế để tham khảo cho gia đình mình. Vì vậy sẽ có rất nhiều các mẫu nhà đẹp được thiết kế hằng ngày. Các bạn hãy thường xuyên vào website của vtkong để cập nhật những mẫu mới nhất nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 13x11m tại Quảng Trị NC4129
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 13x11m tại Quảng Trị NC4129
Nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ 9x18m tại Hà Giang NC4115
Nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ 9x18m tại Hà Giang NC4115
Nhà Cấp 4 Mái Nhật 8x14m Tại Hưng Yên Nc4118
Nhà Cấp 4 Mái Nhật 8x14m Tại Hưng Yên Nc4118
Thiet-ke-nha-cap-4-dep-nc482
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Trên đây là những chia sẻ cũng như thông tin liên hệ của vtkong mời các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hãy liên hệ vtkong để được tư vấn thêm!