fbpx

Thiết kế nhà 2 tầng mái ngói tiện ích chỉ 800 triệu BT2T29

Tháng Hai 23, 2024

Thiết kế nhà 2 tầng mái ngói đẹp, hiện đại là một trong những từ khoá được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua.

Thiết kế nhà 2 tầng mái ngói với thiết kế mái thái sang trọng và hiện đại đã và đang trở thành một làn gió mới trong xu hướng thiết kế công trình của nhiều gia đình tại nông thôn. Công trình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc ngay dưới đây là một trong những công trình có phối cảnh kiến trúc khoa học, công năng hoàn hảo. Được kiến trúc sư Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Phúc Thọ – Hà Nội đầu năm 2019.

Tổng Quan Về Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Ngói Đẹp
tổng quan về mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp

Anh Quân qua kênh email của công ty, có gửi đến chúng tôi yêu cầu cụ thể về mẫu thiết kế nhà của gia đình mong muốn như sau:

  • Diện tích thiết kế thi công: 160m2
  • Phong cách: nhà 2 tầng mái ngói mái thái hiện đại
  • Thiết kế trọn gói từ cảnh quan sân vườn cho đến tường rào xung quanh
  • Mái thái màu ngói đỏ truyền thống
  • Hệ thống cửa lắp đặt là cửa nhôm xingfa màu vân gỗ tự nhiên
  • Công năng chính có: 4 phòng ngủ, thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau
  • Thiết kế mái che cửa cổng có sự tương đồng với thiết kế phối cảnh chung của mẫu nhà

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu tư, chúng tôi đã khảo sát hiện trạng nền đất lên phương án thiết kế sơ bộ cho công trình của chủ đầu tư.

Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Tại Phúc Thọ Hà Nội
Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Phúc Thọ Hà Nội

Đánh giá phương án thiết kế cũng như công năng hiện đại của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói hiện đại

Hình khối thiết kế nhà đơn giản và tinh tế thể hiện sự sang trọng hiện đại và khoa học của mẫu nhà mái thái. Thiết kế mặt tiền cũng như trụ cột chính được sơn đậm hơn những máng khối khác kết hợp cùng với những đường gờ phào chỉ tạo nên những hiệu ứng quan trọng cho công trình nhà 2 tầng mái ngói.

Khối mái thái thiết kế giật cấp với khối đua rộng và thiết kế ban công thông thoáng tạo sự bề thế, khơi gợi công trình vững chắc về kết cấu cũng như sự vững chãi với thời gian.

Khối mái đua với độ giật cấp phi đối xứng cũng với màu mái thái đỏ tươi và hệ thống trụ cọt trang trí trên tầng thượng cũng như những thanh lam chắn nắng thể hiện sự mềm mại cũng như yểu điệu của mẫu nhà.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Ngói Hiện Đại
Thiết kế nhà 2 tầng mái ngói hiện đại

Hệ thống tường rào nhà biệt thự 2 tầng mái ngói chắc chắn, thiết kế cửa cổng chính mái thái đỏ, cửa gỗ nổi bật và gạch sân màu ghi xám tạo nên một tổng thể khoa học và thống nhất cho toàn bộ công trình hiện đại.

Hệ thống cửa nhôm xingfa hiện đại màu vân gỗ cùng với kính dán an toàn thể hiện không gian sống sang trọng cũng như khá tinh tế cho mẫu nhà 2 tầng mái ngói.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng mái ngói hiện đại

 Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 1 Biệt Thự 2 Tầng Mái Ngói
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng mái ngói

Tầng 1 nhà 2 tầng mái ngói bao gồm được thiết kế với 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung tại gầm cầu thang, 1 phòng ngủ và khu bếp nấu nướng. Phòng khách được thiết kế rộng, không gian bên trong là phòng ngủ 1 được thiết kế ngay cạnh cầu thang, đối diện bên kia cầu thang là nhà vệ sinh chung. Phòng bếp được thiết kế ngay đầu chữ l, rất thông thoáng vì có lối đi thiết kế ngay không gian sân trước.

Bạn có quan tâm : Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái đẹp BT2T28

 Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 2 Nhà 2 Tầng Mái Ngói
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 nhà 2 tầng mái ngói

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và khu sân chơi, sân cafe

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói được hoàn thiện hồ sơ thiết kế chỉ trong vòng 1 tuần. Chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý vói phương án thiết kế của chúng tôi. Ngay sau đó là hoàn thiện hồ sơ thiết kế 3D, phương án thiết kế 3D được chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và ngay sau đó đã ký hợp đồng thi công công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có mong muốn sở hữu công trình nhà 2 tầng mái ngói hiện đại và khoa học.