fbpx

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ hiện đại giá rẻ NC444

Tháng Mười 15, 2023

Không rầm rộ và được nhiều người lựa chọn như những mẫu nhà cấp 4 mái thái, tuy nhiên những mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ vẫn chiếm được cảm tình của gia đình anh Hùng ở Thanh Hóa khi quyết định sẽ thiết kế thi công công trình của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên lại lo ngại về khả năng chống thấm và chống nóng của mẫu thiết kế nhà. Với phong cách thiết kế đa dạng và khoa học, kiến trúc sư đã có phương án thiết kế và bố trí khá hiện đại và tiện nghi cho công trình của chủ đầu tư.

Với nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 nông thôn nhiều như hiện nay, thì một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất, đó chính là kích thước nhà cấp 4 nông thôn thế nào là đẹp và hợp chuẩn phong thuỷ?

Với câu hỏi như thế này, thiết nghĩ không thể đưa ra câu trả lời ngay nếu như có tìm hiểu kỹ càng. Hãy cùng kiến trúc sư, kỹ sư của Nhà đẹp đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ngay trong phạm vi bài viết này nhé.

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Bằng 3 Phòng Ngủ Đẹp
Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp

Kích thước nhà cấp 4 bao nhiêu thì đẹp?

Sử dụng nguyên tắc rộng mà không bỏ trống, hẹp mà không chật chội, tất cả lấy sự thoải mái làm trọng tâm. Đây là một trong những nguyên tắc để lựa chọn kích thước xây dựng nhà cấp 4 nông thôn hiện nay.

Diện tích xây nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Một trong những yếu tố để xác định kích thước xây dựng nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất hiện nay, chính là dựa vào số thành viên trong gia đình và diện tích đất xây dựng thực tế.

Nếu như số lượng thành viên trong gia đình không quá đông thì bạn không nên xây dựng mẫu nhà quá rộng hay quá nhiều công năng, sẽ dẫn đến sự lãng phí diện tích, bởi có thể không gian sẽ không sử dụng hết.

Hoặc nếu như ô đất xây dựng của gia đình quá hẹp, thì dù bạn có muốn xây nhà rộng cũng là điều không tưởng.

Kích thước nhà cấp 4 nông thôn được coi là đẹp và hợp phong thuỷ khi nó được xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và số lượng thành viên trong gia đình, cùng với quỹ đất diện tích xây dựng thực tế. Bạn nên có sự cân đối và tính toán chi tiết trước khi lập kế hoạch triển khai phương án thi công công trình trong thực tế.

Kích thước xây dựng mẫu nhà cấp 4 nông thôn thông thường hiện nay phổ biến tại Việt Nam, dao động từ 45 đến 150m2. Công năng thường bố trí từ 2 cho đến 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, thiết kế 1 phòng khách và 1 phòng bếp cùng với nhà vệ sinh chung trong tổng thể diện tích sàn xây dựng.

Quay trở lại với bài viết này, chúng tôi giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m tại Thanh Hóa

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ nông thôn

Gia đình anh Hùng hiện đang sinh sống tại Thanh Hóa, dự định 2019 anh sẽ xây nhà, cho nên anh muốn tìm hiểu trước những mẫu thiết kế nhà để chuẩn bị tốt nhất cho công trình thi công. Dự định của anh mong muốn thi công mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái bằng, anh khá yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và quan trọng là thiết kế khoa học của công trình mang lại.

Thiết kế mái bằng sẽ giúp anh tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với thiết kế mái thái đổ giằng bê tông.

Kinh phí đầu tư dự kiến cho công trình của gia đình không vượt quá 450 triệu. 

Đánh giá phương án thiết kế mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ

Phối cảnh kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Bằng 3 Phòng Ngủ Nông Thôn Đẹp Mái Bằng
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ nông thôn đẹp mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn mái bằng gây ấn tượng mạnh với thiết kế hiện đại và chỉn chu. Thiết kế mặt tiền gây điểm nhấn với những khối bê tông tường được lát đá hoa màu ghi xám đi cùng với cửa chính màu vân gỗ  tương đồng tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho công trình thiết kế.

Khu vực hiên phụ của mẫu thiết kế nhà được đổ khối đua khá rộng, có thể để vừa 2 chiếc ô tô, toàn bộ xe máy và những vật dụng đi lại khách của các thành viên.

Không gian mẫu thiết kế nhà có sự phối trộn với hệ thống vách kính, cửa kính, khơi gợi những hiệu ứng khá mạnh cho những giác quan.

Phối Cảnh Tổng Thể Nhà Cấp 4 Mái Bằng 3 Phòng Ngủ
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ

Với thiết kế kiến trúc mái bằng thì mẫu nhà sẽ không thể đón nhận được ánh sáng và gió thoáng, cho nên kiến trúc sư đã nghĩ ra phương án thiết kế hệ thống cửa kính để đón nhận được nhiều ánh sáng, giúp mẫu thiết kế nhà thêm thông thoáng.

Mặt tiền phối cảnh kiến trúc được thiết kế đồng bộ với cảnh quan sân vườn tạo nên điểm nhấn thu hút cho công trình. Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ giúp chủ đầu tư thoả mãn với mong muốn, công trình thể hiện và lan toả những điểm nhấn khác biệt trong thiết kế so với những công trình khác.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ

Bản Vẽ Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng 3 Phòng Ngủ Hiện Đại Và Khoa Học
Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ hiện đại và khoa học

Các bạn sẽ thấy là ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ, bàn thờ đặt chung tại phòng khách, 1 phòng dành cho khu vực nấu nướng và đặt bàn ghế ăn cho cả gia đình. Từ sảnh chính bước mẫu nhà đẹp là không gian phòng khách, thiết kế liên thông với không gian bếp. Do đất rộng, nên phòng tắm và toilet sẽ được tách riêng, cách bố trí này cũng rất hợp lý đối với những nhà có hơn 2 phòng ngủ, vì sẽ phục vụ được cùng lúc 2 người.

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái bằng được đánh gia khá cao về sự khoa học trong cách bố trí, tối ưu hoá hành lang đi lại, giúp cho việc sinh hoạt khoa học và thuận tiện hơn.

Nếu như bạn ấn tượng với mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng hiện đại của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và khoa học hơn.