fbpx

Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng BT1T52

Tháng Mười Hai 5, 2023

Thiết kế thi công trọn gói là dịch vụ xây nhà mà nhà thầu sẽ bao toàn bộ các công đoạn của quá trình hình thành lên một căn nhà: lên bản vẽ, xây dựng, hệ thống đèn, điện nước cũng như nội thất trong nhà. Bước cuối cùng trong dịch vụ này chính là bàn giao nhà cho gia chủ và gia chủ không phải làm thêm bất kì bước nào nữa chỉ cần chuyển đến ở mà thôi. Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa là bạn có một chủ quản thầu tin cậy, có thể quán xuyến mọi khâu của công trình.

Thông tin dự án biệt thự 1 tầng tại Dương Kinh Hải Phòng BT1T52

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thi công và xây dựng nhà ở, Nhà đẹp luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Và mới đây Nhà đẹp lại có duyên đến với đất Hải Phòng khi nhận dự án thiết kế và thi công trọn gói biệt thự 1 tầng cho gia đình anh Ngợi. Sau khi khảo sát thực địa, rất nhiều phương án thiết kế đã được lên ý tưởng và thống nhất lại gia chủ của chúng tôi đã quyết định xây một căn biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại trên diện tích đất 124,8m2, dự trù kinh phó khoảng 880 triệu. Để tìm hiểu rõ hơn về căn nhà của gia đình anh Ngợi mời các bạn theo dõi các thông tin dưới đây.

  • Chủ đầu tư: Mr. Ngợi
  • Địa chỉ: Dương Kinh – Hải Phòng
  • Diện tích đất: Rất rộng rãi
  • Diện tích nhà: 112 m2
  • Diện tích sảnh: 12.8 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 124.8 m2
  • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 880 triệu
  • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, khu bếp, ăn riêng

Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng – Phương án thi công thứ nhất

Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng.
Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng.

Đây là phương án thi công cuối cùng với mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật của gia đình anh Ngợi. Nhìn vào phần mặt tiền bạn có thể thấy được toàn bộ cấu trúc căn nhà được thiết kế khá đơn giản, không cầu kì, kiểu cách như những căn biệt thự tân cổ điển khác nhưng vẫn có nét đẹp và sức hấp dẫn riêng. Với những căn nhà theo phong cách hiện đại, cấu trúc không phải là điểm quan trọng mà thay vào đó là điểm nhấn về màu sắc trong đó trắng thường là màu chủ đạo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều loại màu luôn khiến cho căn nhà của bạn thêm sang trọng, kiểu cách hơn.

Phối Cảnh Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái.
Phối cảnh biệt thự 1 tầng mái nhật

Với hệ thống cửa, Nhà đẹp lựa chọn cho gia chủ loại cửa gỗ làm cửa chính và hệ thống cửa sổ là loại cửa xingfa phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đồng nhất 1 loại cửa cho căn nhà của mình để tiết kiệm chi phí. Trong thi công trọn gói biệt thự 1 tầng, nhà thầu sẽ cho bạn những phương án thi công tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể đưa ra quan điểm và mong muốn của mình để chủ thầu bổ sung vào ý tưởng xây dựng. Gia chủ của chúng tôi – anh Ngợi là người rất thích đồ gỗ nên trong một số chi tiết của công trình chúng tôi đã cố ý chèn thêm nhiều chi tiết có họa tiết gỗ sao cho hợp lý nhất.

Bản Vẽ Chi Tiết Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng.
Mặt bằng bố trí nội thất Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng

Từ bản vẽ chi tiết này bạn có thể thấy rõ hơn mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng mà đơn vị thi công trọn gói biệt thự 1 tầng Nhà đẹp chúng tôi thiết kế cho căn nhà. Với công năng sử dụng gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, khu bếp, ăn riêng gia chủ có thể thoải mái sử dụng.

Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng – Phương án thi công thứ hai

Và đây là phương án đầu mà chúng tôi gửi cho gia chủ. Với mẫu nhà hiện đại gia chủ lựa chọn phần mái xanh góp phần tạo sự khác biệt với những kiểu nhà truyền thống Việt Nam. Đồng thời là sự thay đổi phần ốp tường bằng gạch bằng sơn nước.

Phương Án Thi Công Thứ 2 Cho Biệt Thự 1 Tầng.
Phối cảnh biệt thự 1 tầng mái ngói màu đỏ
Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng Với 2 Phương Án Thiết Kế.
Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng Với 2 Phương Án Thiết Kế.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về căn biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại của gia đình anh Ngợi tại Hải Phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công trọn gói biệt thự 1 tầng hay bất kì mẫu nhà nào khác hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.