fbpx

Thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đơn giản TKNT001

Tháng Tám 22, 2023

Nguyên tắc không thể thiếu được trong kinh doanh đó là cần phải có mặt tiền và không gian thu hút, bắt mắt. Thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đơn giản với tông màu đậm chất cổ điển, cũ nhưng sáng tạo.

Khách hàng: Chị Xuân

  • Dự án: Thiết kế nội thất quán cafe
  • Diện tích : 156m2
  • Phong cách: Hiện đại pha cổ điển
  • Thực hiện: Vtkong

Thiet-Ke-Noi-That-Quan-Cafe-Nho-Don-Gian
Bước Vào Gian Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Nhỏ

Tổng quan mặt bằng kiến trúc thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹp được bố trí hành lang đi lại, giao thông thuận tiện trong quán khá rộng rãi, một quầy bar rộng với vị trí pha trà, cafe thoáng, khu wc.

Khu- Vuc-Quay-Bar-Thiet-Ke-Noi-That-Quan-Cafe-Nho-Don-Gian
Quầy Bar Trong Nội Thất Quán Cafe Nhỏ Đơn Giản Kết Hợp

Với tông màu nâu trầm ấm kết hợp các gian phòng được sử dụng màu trắng sáng ấn tượng. Thiết kế nội thất quán cafe nhỏ gọn độc đáo này sử dụng chi tiết kết hợp màu vàng bò nội thất của sofa. Toàn bộ nội thất được tạo dựng nổi bật lên vẻ đẹp trầm ấm, tinh tế, sang trọng. Vtkong đã tận dụng chất liệu gỗ công nghiệp vào không gian uống cafe với bàn trà trang trí dựa theo kiểu ghế gỗ đơn giản ngày xưa.

Noi-That-Quan-Cafe-Nho-Don-Gian-Mang-Tuong-Nhan
Mảng Tường Điểm Nhấn Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Nhỏ

Cửa chính ra vào thiết kế kiểu kính cường lực tấm kính lớn để ánh nắng chiếu vào. Trần nhà sơn toàn bộ với chi tiết màu nâu trầm ấm và có đèn decor đẹp mắt. Chi tiết tường góc phòng sử dụng kiểu họa tiết kết hợp màu trắng nhẹ nhàng cùng khoảng màu nâu cứng cáp. Bộ bàn ghế cổ điển đã tạo dựng kết hợp với không gian đẹp – ấn tượng để vừa nhâm nhi tách cafe nhỏ cùng hàn huyên với bạn bè sau thời gian làm việc căng thẳng.

Thiet-Ke-Noi-That-Quan-Cafe-Nho-Don-Gian-Tknt001
Cách Sắp Xếp Bàn Ghế Dễ Dàng Di Chuyển

Bàn ghế sắp xếp hài hòa không gian thuận tiện quán cafe di chuyển của chị Xuân. Chi tiết tủ trong quầy bar quán sử dụng trang trí sinh động. Bên ngoài ốp bằng gạch hình học ấn tượng bao quanh các khu vực. Điểm nhấn công trình với các chi tiết thị giác của không gian.

Quầy bar sử dụng trang trí với đèn chùm thủy tinh cách điệu nghệ thuật hiện đại phối hợp tân cổ. Không gian nhà ở đặc biệt với chi tiết thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đơn giản hiện đại phối hợp tân cổ. Không khí quán cafe tràn ngập nổi bật mùi thơm của cafe, của các loại trà, các loại sữa.

Tổng quan thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹp sử dụng phong cách nội thất hiện đại kết hợp tân cổ điển kết hợp chi tiết vật dụng, đồ decor trang trí nội thất có nhiều yếu tố hoài cổ pha lẫn màu sắc hiện đại khiến không gian như trở về ngày xưa nhuốm màu thời gian.