fbpx

Thi công nội thất chung cư gia đình anh Trí Nguyễn TCNT05

Tháng Năm 9, 2022

Chiêm ngưỡng toàn bộ thi công nội thất chung cư gia đình anh Trí Nguyễn được hoàn thành bởi đơn vị Vtkong có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng.

Thông tin thi công nội thất chung cư 

  • Chủ đầu tư: gia đình anh Trí Nguyễn
  • Địa điểm thiết kế: chung cư
  • Phong cách: Hiện đại
  • Đơn vị thiết kế: VTKONG

Mặt bằng thiết kế thi công nội thất chung cư 

Mat-Bang-Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu
Mặt Bằng Bố Trí Thi Công Nội Thất Chung Cư 

Ngay khi nhận được sự đồng ý của gia đình anh Trí Nguyễn, đội ngũ kiến trúc sư của Vtkong và xưởng sản xuất đã sẵn sàng thiết kế thi công xây dựng trọn gói nội thất công trình. Gia đình lựa chọn đơn vị Vtkong là đơn vị thiết kế thi công cùng đường nét công trình chuẩn chỉ, khoa học, logic và ấn tượng so với các mẫu chung cư chung.

Chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế thi công nội thất chung cư 

Công trình thực tế thi công nội thất chung cư gia đình với căn hộ này theo phong cách hiện đại nhẹ nhàng. Dự án thiết kế thi công này thực hiện với sự kết hợp đơn giản, hiện đại, cá tính.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Nhìn Từ Trong Nhà Ra Hướng Cửa Chính Nội Thất Chung Cư Gia Đình

Bước vào căn nhà, đầu tiên sẽ là khu vực phòng bếp. Phòng bếp sử dụng đặc trưng gỗ công nghiệp làm chủ đạo. Căn hộ chung cư có thiết kế hiện đại và nội thất thuộc vào dạng khá cho các chủ đầu tư muốn bố trí nội thất mà lăn tăn không biết trang trí như thế nào. Gia đình ưa thích vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng cũng như có không gian sống hoàn hảo, tận dụng tối đa view căn hộ.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Khu Vực Phòng Khách

Tiến vào khu vực phòng khách là bàn trà vuông gỗ công nghiệp nhỏ. Kết hợp cùng sofa đơn giản màu xanh dương nhẹ nhàng. Thiết kế độc đáo với màu xanh mint của ghế sofa kết hợp rèm cửa 2 lớp xanh – trắng nhẹ nhàng. Khu vực phòng khách nối liền bàn ăn và bếp ăn nhỏ.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Bàn Bếp Đồng Bộ Cùng Tủ Bếp

Nội thất khu vực bếp ăn bố trí đơn giản theo phong cách hiện đại, tinh gọn hài hòa. Với nội thất thiết kế cơ bản phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình trẻ, ít thành viên. Hệ tủ nhiều ngăn liên kết giữa 2 không gian khách và bếp để trưng bày và cất trữ đồ đạc gọn gàng.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Chi Tiết Chậu Rửa Bát

Bàn bếp thiết kế đúng theo khu vực bếp. Bàn rửa tay phía đối diện. Thiết kế như thế này tận dụng các góc phòng gọn gàng, ngăn nắp kết hợp hệ tủ gỗ công nghiệp. Tất cả các đồ dùng thiết kế thuận tiện với bếp âm, tủ lạnh, tủ giày một bên thiết kế gọn.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Chiêm Ngưỡng Khu Vực Bếp Và Tủ Tủ Lanh, Tủ Giày

Chi tiết phòng ngủ sử dụng gam màu xám kết hợp cho căn hộ hiện đại, vận dụng linh hoạt màu sắc. Thiết kế với tông màu chủ đạo tô điểm với không gian hiện đại: màu nâu vàng của hệ giường gỗ công nghiệp, giường tủ đồng bộ,… Chất liệu gỗ công nghiệp tăng cảm giác hiện đại, tiện nghi.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Giường Ngủ Trong Nội Thất Chung Cư Gia Đình

Ánh sáng tự nhiên của công trình từ hệ cửa kính được tận dụng kết hợp màu sắc không gian nội thất ấn tượng. Điểm nét cuốn hút của không gian căn hộ được tạo dựng từ chính vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng kết hợp không gian.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh

Chi tiết phòng ngủ 2 kết hợp màu sắc phòng ngủ 1 để tạo vẻ đẹp thống nhất, đồng bộ nội thất không gian.

Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Phòng Ngủ Số 2 Trong Chung Cư Gia Đình Anh Trí Nguyễn
Thi-Cong-Noi-That-Chung-Cu-Gia-Dinh
Chi Tiết Tủ, Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp

Sự đồng điệu trong không gian thi công nội thất chung cư gia đình là yếu tố quan trọng, hoàn hảo tạo nên sự tinh tế trong không gian căn hộ. Tính đồng điệu màu sắc kết nối trong các không gian sinh hoạt trong nhà.

Chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp màu sắc tạo sự thống nhất xuyên suốt các không gian. Từ tủ quần áo, giường ngủ, tab đầu giường cho đến các kệ trang trí… đều lựa chọn loại gỗ công nghiệp bền chắc chắn và đầy thẩm mĩ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết thi công nội thất chung cư gia đình của Vtkong, nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!