fbpx

Phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 năm 2022

Tháng Một 12, 2022

Phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 năm 2022. Cùng VTKONG tham khảo chi tiết cách bố trí nhà ở – đặc trưng không gian phong thủy gia chủ năm 1966 theo năm 2022 nhé! Hi vọng có thể giúp gia đình bạn có công năng đặc biệt hài hòa, tăng tài vận, lộc phát trong năm 2022!

1. Phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ gia chủ năm 1966 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Năm 2022
Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Năm 2022

Năm sinh gia chủ Bính Ngọ Âm lịch là năm 1966. Các gia chủ sinh ngày dương lịch từ ngày 21/1/1966 đến ngày 8/2/1967. Trong năm 2022, gia chủ tuổi Bính Ngọ 57 tuổi chưa tính tuổi mụ. Mạng của gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 là mạng Thiên Thượng Thủy – Nước Trên Trời

Trong năm 2022, khi chúng ta sửa chữa hay làm nhà mới. Với quan niệm của phong thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công để chọn thời điểm phù hợp đặc điểm phong thủy nhà ở tăng tài vận, vận khí, thu hút sức sống. Mời các bạn tham khảo cùng chúng tôi vấn đề tuổi Bính Ngọ 1966 có nên xây nhà năm 2022 Nhâm Dần không nhé.

Năm sinh (DL) 1966
Mệnh ngũ hành Thủy
Gia chủ thuộc mệnh Gia chủ thuộc mệnh Thiên Thượng Thủy
Năm dự kiến làm nhà Năm 2022(Nhâm Dần)
2022 thuộc mệnh Kim bạch kim

1.1. Hướng nhà phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ

Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Năm 2022
Hướng Nhà Ở Phong Thủy Cho Tuổi Bính Ngọ Năm 1966
  • Năm sinh dương lịch: 1966
  • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
  • Quẻ mệnh: Đoài Kim

Với những gia chủ tuổi Bính Ngọ, đặc điểm không gian kiến trúc hài hòa thiết kế. Dựa vào các chuyên gia phong thủy sau khi làm việc kiến trúc xây dựng đặc biệt cần lựa chọn các hướng tốt thuận tiện, phát triển tài lộc, tăng cảm quan không gian kiến trúc nhất với nhu cầu tăng lộc tài, vượng khí, tấn tài tấn lộc trong kiến trúc nhà ở với các hướng tốt như:

  • Hướng Tây Bắc: mang Sinh Khí vượng khí
  • Hướng Đông Bắc: Diên Niên
  • Hướng Tây Nam: Thiên Y
  • Hướng Tây: Phục Vị

Hướng xấu mà gia chủ tuổi Bính Ngọ đặc biệt cần lưu tâm, tránh các cung – các hướng xấu như: Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

1.2. Màu sắc hợp mệnh của tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Năm 2022
Nghiên Cứu Màu Sắc Hợp Mệnh Cho Tuổi Bính Ngọ Năm 2022

Màu bản mệnh của gia chủ tuổi Bính Ngọ là màu sắc thuộc mệnh Thủy là màu đen hoặc xanh đen. Vì Kim sinh Thủy nên màu tương sinh của tuổi Bính Ngọ là màu trắng, xám, ghi. Màu sắc tương sinh của độ tuổi Bính Ngọ đặc trưng thể hiện cảm quan nhẹ nhàng, dễ phối hợp các không gian cấu trúc. Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy phải chọn màu sắc thuộc Kim để mong vận khí tốt và may mắn, tài lộc cho mình. Theo tư vấn của những chuyên gia phong thủy thì bạn nên chọn màu tương sinh của mệnh mình sẽ tốt nhất. Nghĩa là mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn màu thuộc mệnh Kim sẽ tốt hơn những màu thuộc Thủy.

Màu sắc tương sinh Ý nghĩa
Màu trắng
  • Màu trắng tươi mới tượng trưng sự thịnh vượng, tinh khiết.
  • Là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng.
  • Thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng và giản dị.
Màu xám Mang tới sự hòa hợp với mệnh để ngôi nhà luôn bình yên, cuộc sống của gia chủ êm đềm, ít biến cố.
Màu ghi Màu xám bạc có ấn tượng màu sắc tươi sáng, mang đến vẻ đẹp sạch sẽ, tinh tế, rõ nét thể hiện tinh thần gia chủ.

2. Cách bố trí phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Ngọ 1966

Theo quan niệm xa xưa, trong phong thủy có thờ có thiêng có kiêng có lành. Không gian kiến trúc nhà ở là khu vực rất cần thiết với thiết kế xây dựng. Trong cách bố trí nội thất nhà ở, mỗi không gian nội thất các phòng sẽ cần được bố trí cụ thể chi tiết hợp mệnh từng gia chủ. VTKONG là đơn vị thiết kế thi công xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm bố trí nội thất cũng như ngoại thất nhà.

Mỗi ngôi nhà cùng như mỗi mảnh đất sẽ có các thế trong không gian xây dựng khác nhau. Với dộ tuổi Bính Ngọ 1966, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã chắt lọc, chọn lựa các thông tin gửi tới các bạn như sau:

Hướng cửa chính – phòng khách hợp với Nam gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Năm 2022
Hướng Phòng Khách Cho Tuổi Bính Ngọ Gia Chủ Nam Bính Ngọ 1966 Năm 2022

Không gian cửa chính là yếu tố cực quan trọng trong không gian phong thủy nhà ở. Các chuyên gia phong thủy nghiên cứu rằng dương trạch với khu vực “dương trạch tam yếu” trong nhà ở chính là các khu vực cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Với kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng phong thủy, thường các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ bố trí hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà hợp. Không gian lúc bấy giờ sẽ phát triển, tạo vượng khí ấn tượng, phát tài, phát lộc, thịnh vượng, công việc hanh thông.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Năm 2022
Gia Chủ Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Bố Trí Nội Thất

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Ngoài ra, hướng cửa chính nếu không hợp với độ tuổi gia chủ Bính Ngọ có thể khắc phục bằng các cách như: chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ 2 trong nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí) hoặc hướng Đông Bắc (Diên Niên) để hóa giải các cung xấu. Hoặc cách thứ 2 để hóa giải các vị trí nhà ở bằng cách dùng màu sắc thảm trải trước cửa theo quan điểm không gian tương sinh, tương khắc.

Bố trí hướng bếp hợp với Nam tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng bếp của ngôi nhà gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 nên đặt ở các cung xấu nhìn ra các hướng tốt để phục vụ nhu cầu, mang nhiều may mắn trong kiến trúc nhà ở

Hướng đặt bếp Nhìn về các hướng tốt
hướng Bắc (Hoạ Hại) Tây Bắc (Sinh Khí)
hướng Đông (Tuyệt Mệnh) Đông Bắc (Diên Niên)
hướng Đông Nam (Lục Sát) Tây Nam (Thiên Y)
hướng Nam (Ngũ Quỷ) Tây (Phục Vị)

Bố trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ trong nội thất phòng ngủ nên thiết kế xây dựng tại các hướng tốt: hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Với gia chủ mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) các gia chủ nên hướng giường về hướng Kim (Tây Bắc, Tây).

Cảm ơn các bạn đã theo dõi phân tích cách bố trí phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Ngọ 1966 cùng chuyên mục phong thủy nhà ở của VTKONG. Hi vọng đã hỗ trợ được gia đình bạn có mẫu nhà đẹp nhé!