fbpx

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 năm 2022

Tháng Một 12, 2022

Năm 2022 là một trong những năm thuận tiện quá trình xây dựng thi công. Kiến trúc phong thủy nhà ở cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có nên bố trí xây dựng không, các khâu công trình như thế nào? Hướng nhà công trình nên bố trí như thế nào với năm 2022.

1. Phong thủy nhà ở gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Năm 2022

Gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 năm sinh âm lịch là Ất Tỵ. Những người này sinh từ ngày 1/2/1965 đến ngày 20/1/1966. Gia chủ Nhâm Dần năm 2022 58 tuổi năm 2022. Mạng Phú Đăng Hỏa – Lửa Đèn Lớn. Năm 2022 là năm gia chủ này có thể sửa chữa hay làm nhà mới. Theo quan niệm của phong thủy, các gia chủ sẽ cần xem tuổi của gia chủ cùng năm thi công để chọn được thời điểm thích hợp.

Năm thi công tốt là năm tránh không phạm vào 3 yếu tố là Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Mục đích thi công chọn thời điểm đẹp cho toàn bộ xây dựng với công trình đặc biệt thuận tiện, thuận buồm xuôi gió, cuộc sống của gia đình ôn hòa, tài lộc vượng thịnh, không gian thu hút ấn tượng, đặc biệt.

1.1. Hướng nhà phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Năm 2022
Hướng Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965

Những người sinh năm 1965 đối với Nam có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ năm tuổi Ất Tỵ năm 2022 có cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch. Dựa vào các chuyên gia phong thủy, chúng tôi sẽ phân tích dựa vào các nhân vật Nam và nhân vật Nữ tuổi Ất Tỵ năm 1965. Mời các bạn tham khảo chi tiết bảng dưới đây:

Đối với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Đối với Nam Ất Tỵ: Nam có cung mệnh là Cấn thì hướng xây nhà hay mua đất tốt với các hướng như
HướngÝ nghĩaGiải thích
Tây BắcThiên YGặp thiên thời được che chở
Đông BắcPhục VịĐược sự giúp đỡ
Tây NamSinh KhíMọi việc thuận lợi
TâyPhước ĐứcPhúc lộc vẹn toàn

Các hướng xấu gia chủ Ất Tỵ 1965 nên tránh sẽ là: Bắc (Ngũ quỉ – Gặp tai hoạ), Đông (Lục sát – ý nghĩa Nhà có sát khí), Nam (Hoạ hại – mang nghĩa Nhà có hung khí) Đông Nam mang ý nghĩa Tuyệt Mệnh – chết chóc. Các gia chủ đặc biệt nên tuân thủ khu vực cùng các hướng tránh hướng xấu cho nhà ở gia đình bạn.

Đối với việc xây dựng thiết kế nhà ở, các cụ thường có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”. Nên nắm bắt được một phần kiến thức phong thủy rất có lợi trong thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy tăng tài lộc, mở rộng tài lực, phát triển cá nhân, xây dựng công cụ kiến trúc xây dựng.

Những cung tốt gia chủ 1965 tạo nên dùng cần bố trí đặc biệt khái quát các công việc đặt ở các phòng thuận lợi như phòng khách, phòng ngủ, ban thờ hay phòng làm việc. Bởi thiết kế đặc biệt của phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ sẽ tăng khả năng tiền tài, tài lộc, lộc vận. Có thể bố trí các cung xấu với vị trí đặt bếp – nhà vệ sinh nhưng các vị trí này cần nhìn về phía tốt.

Đối với gia chủ Nữ Ất Tỵ 1965

Gia chủ nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có cung mệnh Đoài. Nên các hướng tốt sẽ là hướng:
Hướng Tây NamThiên Y
Hướng TâyPhục Vị
Hướng Tây BắcSinh Khí
Hướng Đông BắcPhước Đức

Còn hướng xấu cho gia chủ Nữ Ất Tỵ 1965 sẽ là hướng: Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Hướng Đông (Lục Sát); Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Hướng Nam (Hoạ Hại)

1.2. Màu sắc hợp mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Năm 2022
Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Năm 2022 Hợp Màu Gì?

Trong phong thủy ngũ hành, chuyên gia khuyên người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh Hỏa. Năm 2022 đặc biệt rất phù hợp với các màu sắc như màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây và các màu kỵ là màu xanh nước biển, đen. Chúng tôi phân tích màu sắc hợp mệnh cho gia chủ tuổi Ất Tỵ năm 1965 với:

Màu đỏ
  • Màu thuộc hành Hỏa, màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp.
  • Sử dụng màu sắc này tượng trưng cho không gian lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực
Màu cam
  • Là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp.
  • Màu cam màu sắc kết hợp giữa màu vàng và đỏ. Đây là màu mang đến sự tươi sáng và ấm áp, đại diện cho lửa, mặt trời.
Màu tím
  • Sự kết hợp giữa màu đỏ và màu xanh, màu sắc đẹp để thưởng thức, tạo từ hai màu phối hợp hài hòa: xanh và đỏ.
  • Màu tím là biểu tượng cho sự sang trọng, trí tuệ, sáng tạo và huyền bí.
Màu xanh lá cây
  • Màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc
  • Là màu sắc của cây cối, núi rừng, là biểu tượng của sự an toàn, sức sống và phát triển.

2. Vật phẩm phong thủy nhà ở cho tuổi Ất Tỵ 1965

Vật phẩm phong thủy đối với kiến trúc nhà ở cũng đặc biệt hài hòa cho không gian nhà ở. Vật phẩm phong thủy đặc biệt với chi tiết cây phong thủy là Người Ất Tỵ mệnh Hỏa. Cây phong thủy có màu xanh, màu đỏ, hồng, tím, cam như các cây phù hợp như cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây Kim Ngân,…

Tranh và tượng phong thủy cho tuổi Ất Tỵ với các màu sắc, hình dáng cùng họa tiết. Gia chủ tổi 1965 Ất Tỵ với mệnh Hỏa phù hợp màu cam, đỏ, tím,…. Nên bạn có thể lựa chọn các loại tranh – tượng phong thủy tam hợp, lục hợp Tỵ – Mão- Mùi để phát huy tác dụng.

Đá phong thủy cho không gian màu sắc bản mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 là Phúc Đăng Hỏa. Màu sắc đá phong thủy hợp là màu đỏ, xanh lá cây, tím, cam. Lựa chọn các mẫu đá gia chủ Ất Tỵ có thể sử dụng như: đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, garnet ngọc hồng lựu

3. Bố trí phòng phong thủy nhà ở cho tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022 như thế nào?

Xây nhà và cách bố trí nội thất đẹp theo phong thủy xây dựng nhà ở 1965 theo hướng nào? Lựa chọn phương hướng, màu sắc, cửa chính ra sao? Cần chú ý những gì trong quá trình xây dựng

Hướng cửa phòng khách hợp phong thủy nhà đẹp tuổi 1965 Ất Tỵ

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Năm 2022
Hướng Cửa Phòng Khách Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965

Không gian công năng phòng khách cho gia chủ năm 1965, bạn có thể đặt với các hướng tốt đặc biệt là các hướng như:

HướngQuẻÝ nghĩa
TâyDiên NiênMọi sự ổn định tạo không gian thu hút vượng tài, tài khí, phúc lộc, mở rộng các mối quan hệ
Tây NamSinh khíPhúc lộc vẹn toàn, vượng khí phúc lộc
Tây BắcThiên YGặp thiên thời được che chở
Đông BắcPhục vịNghĩa là khôi phục lại, trở lại vị trí ban đầu, là sự tái ngộ của các phương vị tố chất đặc biệt

Không gian phòng khách được thiết kế gần cửa ra vào. Nội thất phòng khách là nơi thích hợp để phát triển vượng khí, lưu thông – tích khí phát triển nhất trong nhà. Bước từ khu vực cửa chính vào là phòng khách, tiếp theo là khu vực phòng ngủ. Sau khu vực là phòng bếp cùng khu vực các phòng khác. Nếu thiết kế kiểu ngược lại, phòng khách tạo vị trí sau cùng của nhà ở tạo nên bố cục đẩy lùi tài – vận.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Ất Tỵ

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm 1965 Năm 2022
Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Người Ất Tỵ 1965

Nội thất phòng ngủ cùng không gian giường ngủ nên ưu tiên đặt ở các hướng tốt. Các hướng lựa chọn cho tuổi Ất Tỵ 1965 là các hướng Sinh khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên. Với gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên hướng giường cần quay về hướng thuộc mệnh Mộc để lấy các hướng đẹp như Đông, Đông Nam.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho Ất Tỵ 1965 là màu sơn màu tông xanh lá cây là mệnh Mộc tương sinh. Ngoài ra có thể sử dụng tông hồng, tông đỏ, cam nhạt để tốt và đúng mệnh Hỏa nhất.

Phòng bếp hợp phong thủy cho Ất Tỵ 1965 

Phòng bếp là nơi không gian quan trọng trong nhà. Vì mọi bệnh tật đều được sinh ra, thiết kế kiến trúc phòng bếp cần bố trí hài hòa tất cả các phòng. Theo quan niệm Toạ hung hướng cát từ xưa đến nay của các chuyên gia phong thủy: Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Chứ không nên đặt bếp ở hướng tốt sẽ tạo cảm giác đốt cháy tài vận, tài lộc của gia đình. Đặt để bếp đúng phong thuỷ mang đến sự phồn vinh, hạnh phúc giữ lửa, yêu thương, giữ lửa cho tất cả các thành viên gia đình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi các vấn đề Phong thủy nhà ở cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 năm 2022. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng ngoại thất – nội thất cùng liên hệ với VTKONG nhé!