fbpx

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Tháng Tám 21, 2023

Thiết kế nhà ở đặc biệt phong thủy cân chỉnh điều hòa thu hút tài lộc, vận khí, hanh thông trong quá trình xây dựng. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm 2022 ngày nào đẹp? Giờ thiết kế nào tốt? Tăng tài vận, thuận lợi, tránh tai nạn quá trình xây dựng? Cùng VTKONG tham khảo dựa trên chia sẻ bài viết hôm nay nhé!

1. Phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Năm 2022
Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Đinh Mùi 1967

Lối mòn trong suy nghĩ của các gia chủ thường đinh ninh rằng nhà ở tuổi Đinh Mùi 1967 đặc biệt với chỉ những gia đình làm nghề kinh doanh, buôn bán tăng tài vận, hanh thông, thuận tiện tài lộc. Trên thực tế, nhiều gia chủ trong cuộc sống suy nghĩ cần sự thuận lợi, mở rộng phát triển với các lĩnh vực từ tiền tài, vận mệnh đến con cái,…

Với gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2022 Nhâm Dần, gia chủ năm 2022 là 55 tuổi. Những người sinh năm 1967 đặc biệt rất thông minh, vững vàng. Gia chủ này trong cuộc sống rất năng động, có cá tính cùng việc bố trí bảo vệ bản thân vững vàng. Tuy nhiên, độ tuổi gia chủ này có tình duyên không thuận lợi, lận đận các không gian cũng khá khó khăn.

Công danh, sự nghiệp của gia chủ tuổi Đinh Mùi có nhiều may mắn. Sự nghiệp phát triển sớm vững chắc. Hậu vận có được số hưởng giàu sang, phú quý. Với năm 2022, phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mùi cơ bản các vấn đề như:

Năm dương lịch 1967
Năm Âm lịch Đinh Mùi
Quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
Ngũ hành Nước trên trời (Thiên Hà Thuỷ)
Hướng nhà xấu cần tranh Hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

1.1. Hướng nhà phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Năm 2022
Hướng Nhà Phong Thủy Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Năm 2022

Không gian hướng nhà đẹp cho gia chủ tuổi Đinh Mùi đối với Nam cần chú ý với không gian hướng tốt và xấu cùng bản mệnh gia đình. Thiết kế nhà ở theo kiến trúc phong thủy, trong các không gian thiết kế phong thủy nhà đẹp cùng căn nhà bố trí hài hòa, tạo cảm giác không gian thiết kế kiến trúc đặc biệt tăng tài vận, hanh thông, thuận tiện trong các công việc, sự nghiệp,… Cung tốt trong thiết kế nhà ở đặc biệt với vị trí các phòng chức năng như khách, ngủ, phòng thờ. Không gian công năng cửa chính bàn làm việc, bàn học, két tiền cũng cần bố trí tại khu vực cung tốt.

Phong thủy nhà ở không phải mê tín dị đoan mà là nghệ thuật khoa học tồn tại theo sự phát triển loài người. Phong thủy có tác động tốt hài hòa với kiến trúc. Nếu chọn khuôn viên khu đất không hợp hướng, phong thủy tác động không gian xung quanh bố trí, tác động con người, tác động sự nghiệp các thành viên. Cùng tìm các vị trí hướng tốt trong hướng nhà phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mùi năm 2022 nhé!

Cung tốt – Hướng đẹp Ý nghĩa Lí giải
Tây Bắc Phục vị : Được sự giúp đỡ
  • Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, đem lại một tinh thần mạnh mẽ, kiên định, tăng thêm sức mạnh cho gia chủ
  • Giúp bản thân ngày càng tiến bộ
Đông Bắc Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
  • Gặp thiên thời được che trở, chủ yếu về sức khỏe, đem lại tài lộc.
  • Bệnh tật tiêu tan, tâm tính ổn định hơn nhiều, có giấc ngủ ngon.
Tây Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
  • Chủ việc vượng tốt cho con người
  • Đây là cung có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, sức sống dồi dào cho các thành viên gia đình
Tây Nam Diên niên : Mọi sự ổn định
  • Đây là khái niệm biểu hiện cho tuổi thọ, sự phát đạt về tài chính
  • Để lại cho thế hệ sau, nên còn tên gọi khác là Phúc đức.
  • Củng cố các mối quan hệ gia đình, tình yêu, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn rất nhiều.

Cung xấu cho gia chủ với vấn đề phong thủy bát trạch là một trường phái chuyên nghiên cứu về Lý khí. Cụ thể vấn đề là nghiên cứu nhân khí của người đó với ngôi nhà. Năm 2022 Nhâm Dần thì gia chủ Đinh Mùi 1967 cần tránh theo phong thủy là:

Cung xấu – Hướng xấu Ý nghĩa
Bắc Lục sát : Nhà có sát khí
Đông Ngũ quỉ : Gặp tai hoạ
Nam Tuyệt mệnh : Chết chóc
Đông Nam Hoạ hại : Nhà có hung khí

1.2. Màu sắc hợp mệnh phong thủy nhà ở của tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Năm 2022
Phong Thủy Màu Cho Tuổi Đinh Mùi 1967 Năm 2022

Trong không gian màu sắc, chủ nhà sinh năm 1967 thuộc bản mệnh Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên Trời. Thiết kế màu sắc hợp mệnh không gian kiến trúc – nội thất ngoại thất cho ngôi nhà, các gia chủ Đinh Mùi 1967 nên chú ý lựa các màu trắng hoặc các gam màu tương ứng với mệnh Thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, quan niệm sinh khắc là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Người mang mệnh Thủy Đinh Mùi 1967 nên lựa chọn các màu như: trắng, xanh nước biển, đen,… Không gian nội thất làm chủ đạo cho thiết kế ngoại thất, nội thất đặc biệt hài hòa dễ phối hợp các không gian tạo thiết kế đẹp, ấn tượng cùng kiến trúc xây dựng nội – ngoại thất.

2. Vật phẩm phong thủy hợp cùng mệnh gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 có thể dùng linh vật phong thủy khác nhau. Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 có ngũ hành năm sinh là Thiên Hà Thủy. Tuổi Mùi nên tăng cường hành Mộc ở hướng Bắc của khu vực phòng khách nhà ở, văn phòng làm việc. Lựa chọn các tranh phong thủy hay linh vật,… người tuổi Đinh Mùi 1967 bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riêng biệt hợp cùng màu sắc, hình dáng, họa tiết. Gia chủ cần tìm hiểu về đặc tính, tác dụng phong thủy của từng vật phẩm để hợp với từng bản mệnh.

3. Cách bố trí khu vực phong thủy nhà ở 2022 cho tuổi Đinh Mùi 1967

Không gian kiến trúc – cách bố trí khu vực phong thủy nhà ở đặc biệt cần trọng với thiết kế. Để gia đình luôn gặp may mắn và nhận được nhiều tài lộc, cần lựa chọn hài hòa các không gian kiến trúc nội thất kiến trúc đặc biệt chi tiết từng công năng xây dựng như:

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Năm 2022
Bố Trí Phòng Khách Người Tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng cửa phòng khách chính hợp với tuổi Đinh Mùi 1967

Thiết kế nội thất phòng khách luôn được nhiều gia đình quan tâm. Cửa chính bố trí phong thủy quan trọng mang đến sự tiện nghi, thoái mái tối đa cho người sử dụng. Nghiên cứu phong thủy đặc biệt hài hòa, khoa học với không gian hợp lý. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, vượng khí, gia chủ phát tài, phát lộc, hài hòa.

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng bếp là khu vực nhà ở đặc biệt như trái tim phong thủy. Kiến trúc xây dựng của vị trí đặt bếp tọa các hướng như: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Nhìn về các không gian hướng tốt như: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Chậu rửa, khu phụ trong nhà ở xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ hợp với Đinh Mùi 1967

Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Đinh Mùi 1967 Năm 2022
Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Tuổi Đinh Mùi 1967 Năm 2022

Phong thủy phòng ngủ có tầm quan trọng. Cuộc sống có các không gian nhà ở chia ra làm việc – ăn uống – nghỉ ngơi. Không gian giấc ngủ đặc biệt quan trọng với nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ không chỉ trang trí cho đẹp mà còn phải khoa học, phong thủy, tránh tổn hại sức khỏe, tổn hại tài lộc.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ hợp với Đinh Mùi 1967 ưu tiên ở hướng tốt như các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Đặc biệt với gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Nên bố trí hướng giường nên quay về hướng Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Cảm ơn các bạn đã tham khảo chi tiết vấn đề phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm 2022. Cùng theo dõi các mẫu nhà cũng như việc bố trí xây dựng của VTKONG nhé!