fbpx

Phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022

Tháng Hai 21, 2022

Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 như thế nào? Một năm không được may mắn, dễ gặp tai nạn nhiều tai ương khó tránh chính là tử vi 2022 của Tuổi Bính Thìn 1976 . Năm Nhâm Dần thuộc mệnh Thổ được dự báo là một năm khá hòa bình với tuổi Bính Thìn tuy nhiên sao chiếu mệnh cho bạn lại là La Hầu, Kế Đô một cặp sao được cho là không tốt đem vận mệnh không tốt và nhiều điều bất lợi cho bạn. 

Vậy đâu sẽ là cách giúp Tuổi Bính Thìn 1976 hóa giải tai ương, trải qua năm Nhâm Dần một cách thuận lợi nhất? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết sau bài viết sau.

Phong thủy nhà ở Bính Thìn 1976 năm 2022

Từ xa xưa, phong thủy là yếu tố đóng vai trò rất lớn trong môi trường sống hằng ngày của mọi người. Tuy những yếu tố này hoàn toàn không thể đảm bảo sẽ thay đổi hoàn mệnh của bất kỳ con người nào nhưng lại có năng lực giảm nhẹ những tai họa tiềm ẩn xung quanh, tăng nhiều sự may mắn cho bản thân hơn từ đó mọi chuyện sẽ đều trở nên suôn sẻ. 

Chính vì thế, để hóa giải tai ương cũng như bảo đảm sự an toàn và góp phần kéo dài sinh mệnh cho Tuổi Bính Thìn 1976 nên cân nhắc và lựa chọn hướng nhà, cách bố trí và các vật phẩm cần thiết, cụ thể :

Hướng nhà phong thủy

Để chọn được một hướng nhà tốt cho Tuổi Bính Thìn 1976 cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về địa lý và phong thủy. Vậy nên, theo quan niệm tương sinh tương khắc bạn cần nên lựa chọn những hướng nhà như sau:

Đối với Nam Tuổi Bính Thìn 1976

Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn 1976

Nam Tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn theo 4 hướng nhà sau :

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị)

Gia chủ xây nhà theo hướng Tây Bắc sẽ có cuộc sống khá an nhàn đi đâu cũng sẽ được giúp đỡ, làm việc gì cũng được thuận buồm xuôi gió nhờ quý nhân trợ giúp.

 • Hướng Đông Bắc (Thiên y)

Hướng Đông Bắc sẽ giúp người Tuổi Bính Thìn 1976 có cuộc hôn nhân tốt đẹp, gia đình hòa thuận, sức khỏe của cả gia đình được tốt và cũng mang lại nhiều may mắn.

 • Hướng Tây ( Sinh khí)

Khi chọn xây nhà theo hướng Tây, sự nghiệp của Nam tuổi Bính Thìn 1976 được thăng tiến, nhiều tài lộc phú quý, đây cũng là hướng nhà tốt nhất trong các cung.

 • Hướng Tây Nam (Diên niên)

Gia chủ xây nhà theo hướng này cũng có cuộc sống ổn định, nhiều thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Đối với Nữ Tuổi Bính Thìn 1976

 • Hướng Bắc (Diên niên)

Khi chọn nhà ở hướng Bắc, gia đình của nữ Tuổi Bính Thìn 1976 có sự kết nối vững vàng, vô cùng hạnh phúc, con cháu hòa thuận hiếu thảo, cuộc sống có nhiều sự may mắn.

 • Hướng Đông ( Sinh khí)

Hướng nhà ở phía Đông sẽ giúp nữ chủ vượng tài lộc, thuận lợi mọi mặt, công danh sự nghiệp đều phát triển, sức khỏe cũng cải thiện đáng kể và ngày một khỏe mạnh hơn.

 • Hướng Nam ( Phục vị)

Xây nhà theo hướng Nam, nữ gia chủ sẽ có cuộc sống yên ổn, những khó khăn gặp phải cũng sẽ được hóa giải nhờ quý nhân trợ giúp.

 • Hướng Đông Nam (Thiên Y)

Nữ Tuổi Bính Thìn 1976 sẽ được che chở, bảo đảm cuộc sống an lành yên ổn, vượng khí trở về sau.

Màu sắc hợp mệnh

Màu Sắc Hợp Mệnh Cho Tuổi Bính Thìn 1976

Theo ngũ hành Tuổi Bính Thìn 1976 mang mệnh Thổ, tức tương sinh Hỏa và Kim, vì vậy màu sắc thích hợp cho tuổi này là màu nâu đất hay vàng sậm sẽ phù hợp với bản mệnh mang nhiều năng lượng tích cực cũng như may mắn cho bạn. 

Ngoài hướng nhà và lựa chọn màu sắc hợp mệnh thì vật phong thủy sẽ là món đồ mà Tuổi Bính Thìn cần nên mang theo người đem lại nhiều điềm lành cũng như tránh khỏi tai ương trong năm 2022. Vậy đâu mới là vật phẩm mà tuổi Bính Thìn nên lựa chọn?  

Vật phẩm phong thủy cho Bính Thìn 1976

Thông thường để giải hạn, đi chùa hay dân sao làm lễ là cách thường bắt gặp nhiều nhất, tuy nhiên để an tâm hơn thì mang vật phẩm phong thủy bên người cũng mang hiệu quả không kém, người Tuổi Bính Thìn 1976 có thể lựa chọn vòng tay phong thủy có màu sắc thạch anh tóc vàng, garnet, mắt hổ,.., bùa hộ mệnh hay nhẫn kim tiền vừa giúp tránh được những tai ương, tăng phúc thọ lại vừa có thể làm vật trang trí tùy thân, toát lên sự trang trọng của bạn.

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người Bính Thìn sinh năm 1976

Như đã nói ở trên, hướng nhà của gia chủ tuổi Bính Thìn đã được VTKONG liệt kê đầy đủ ý ở trên, tuy nhiên cách để bố trí các phòng trong căn nhà sao cho hợp phong thủy nhằm đem nhiều may mắn và phải hỗ trợ giải được vận hạn trong năm 2022 của gia chủ cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng, cụ thể:

Đối với phòng thờ

Tuổi Bính Thìn nên đặt bàn thờ ở vị trí Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây tuyệt đối không nên đặt bàn thờ giữa nhà và tránh đặt gần cửa chính, thích hợp đặt trong gian phòng tĩnh lặng.

Đối với phòng ngủ

Hướng Phòng Ngủ Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn 1976

Riêng phòng ngủ gia chủ nên đặt trùng theo hướng của ngôi nhà được nêu chi tiết ở trên là sẽ mang nhiều vận may mắn và tốt đẹp cho ngôi nhà. Mặc dù vậy, gia chủ Tuổi Bính Thìn 1976 cần lưu ý những điều sau:

 • Không nên đặt nhà tắm, nhà vệ sinh hay phòng làm việc phía trên phòng ngủ.
 • Cửa sổ lớn của phòng ngủ cũng không nên đặt ở hướng trực diện với cửa ra vào.
 • Tuyệt đối không được đặt đầu giường tiếp giáp với tường nhà vệ sinh, nhà tắm hay phòng thay đồ, đây là điều cấm kỵ mang phong thủy xấu.

Đối với phòng bếp

Nội thất nhà bếp của Tuổi Bính Thìn 1976 nên đặt ở những hướng xấu để che chắn những cho ngôi nhà như hướng Bắc, Đông Nam và hướng Nam. Vị trí bếp không được đặt gần hay đối diện phòng ngủ và dưới xà ngang, cũng không được để bếp trên hầm rút hay giếng nước, nên đặt bồn rửa chén thấp hơn bếp và cách bếp nấu ít nhất 60cm.

Đối với nhà vệ sinh

Cũng giống với phòng bếp, nhà vệ sinh nên đặt ở những hướng xấu “ tọa hung hướng cát ” trấn áp những điều không may, không tốt lành đến với gia chủ, đem những điềm lành điềm tốt đẹp đến với ngôi nhà.

Nhà vệ sinh thuộc hành thủy nên có màu trắng hoặc màu lam là tốt nhất, gia chủ cũng nên chú ý không đặt cửa nhà vệ sinh ở đối diện cửa chính, hướng bồn cầu không nên thẳng tới giữa giường ngủ hay nằm ở hướng đầu giường.

Kết luận

Mong rằng phần thông tin nhanh phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được vị trí phong thủy đem lại nhiều tài lộc may mắn và đặc biệt giải hạn cho Tuổi Bính Thìn 1976 được tốt nhất.