fbpx

Mẫu Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng Tại Phú Thọ TC1T11

Tháng Mười Hai 22, 2022

Cùng chiêm ngưỡng với nhà đẹp công trình mẫu thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ ! Với đơn vị thiết kế thi công trọn gói có trên 15 năm kinh nghiệm, nên công tác hoàn thiện công trình cũng như thiết kế độc đáo tại các khu vực miền Bắc.

Hồ sơ thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ

  • Chủ đầu tư: anh Tuấn
  • Địa điểm xây dựng: Phú Thọ
  • Diện tích kích thước: 14×13,5m
  • Tổng diện tích mặt bằng: 189m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 189 x 5.500.000 VNĐ = 1.039.500.000 VNĐ
  • Phong cách: Hiện đại

Phối cảnh thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ

Chiêm ngưỡng không gian phối cảnh thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ, công trình nhà ở của gia đình anh Tuấn được VTKONG bố trí lựa chọn kiểu mái thái. Thiết kế độc đáo của công trình nhà ở sử dụng kiểu mái đỏ của phong cách hiện đại.

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 1

Thiết kế mái thái ấn tượng với các góc tựa như phong cách nhà 3 gian của kiểu dáng Bắc Bộ xưa. Kết hợp không gian kiến trúc ốp đá mặt tiền và các chi tiết cửa sổ. Không gian nhà ở được các kiến trúc sư VTKONG khái quát màu sắc phối hợp hài hòa. Giữa màu sắc mái và màu sắc ngoại thất công trình. Gia đình anh Tuấn bố trí đặc biệt với không gian ngoại thất vàng. Màu vàng ngoại thất ấm áp, gần gũi với cách thể hiện không gian trẻ trung, tươi mới. Theo ngũ hành kiến trúc âm dương, màu vàng đặc biệt với người mệnh Kim và Thổ. Đây là gam màu nóng, đại diện cho màu mặt trời sáng. Không chỉ dừng lại ở đó, chi tiết màu vàng còn là màu sắc biểu tượng cho uy quyền cùng sự thành công.

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 2

Chi tiết ốp đá tại chân tường nhà biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ độc đáo với không gian nổi bật ấn tượng. Cửa sổ và cửa ra vào bố trí dạng cửa kính màu gỗ đỏ tạo cảm quan thu hút. Không gian thoáng của công trình thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ. Kết hợp kiểu mái thái là kiểu dáng mái theo kiến trúc từ phần mái, cửa chính, cửa sổ cùng chi tiết mái phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay.

Không gian kiến trúc mái thái với kiểu dáng mái 1, 2, 3 tầng sử dụng kiểu mái, xuất phát từ Thái Lan du nhập sang nước ta với độ dốc lớn, chủ yếu lợp bằng mái ngói Thái. Các kiến trúc sư VTKONG sáng tạo nhiều kiểu dáng khác nhau cùng đầy đủ loại ngói sóng lớn, nhỏ… Kiểu dáng mái chữ A, mái giật cấp có phần mái đua ra tạo khối cho tổng thể ngôi nhà.

Mặt bằng thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11

Mặt bằng thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ đặc biệt với không gian kiến trúc khoa học, logic. Chi tiết mặt bằng xây dựng với cách bố trí tiền sảnh 11m2. Tiến vào không gian chính diện là phòng khách diện tích 35m2. Vách ngăn bố trí các không gian với khu vực phòng thờ diện tích 4,5m2. Bên trái không gian là khu vực bếp – ăn 27,5m2 và phòng ngủ 16m2. Bên phải là khu vực phòng ngủ 1 diện tích 14m2 và 1 phòng ngủ 17m2.

Thực tế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ

Căn nhà gia đình anh Tuấn bố trí với 3 phòng ngủ cùng với 1 phòng thờ và khu vực phòng bếp, chi tiết phòng ăn khá rộng rãi, phong thủy. Phần tiền sảnh cũng như phần hiên nhà được các kiến trúc sư tài năng của VTKONG thiết kế rất rộng rãi, thoải mái với chiều rộng mặt tiền kiến trúc. Khu vực nhà ở gia đình của anh Tuấn các bạn có thể hoàn toàn bố trí được nhiều mâm ăn uống tại đây, kết hợp không gian thoáng khi gia đình có công có việc, hàng xóm sang chơi, lễ – Tết. Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ hình ảnh công trình trọn gói của gia đình anh Tuấn như thế nào nhé!

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 4

Tiến vào không gian nhà ở, vị trí cổng hàng rào bố trí đặc biệt với điểm cổng thiết kế hàng rào trắng, mái đỏ. Cột hàng rào màu xanh kết nối không gian kiến trúc.

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 3

Hòa cùng không gian kiến trúc, gia đình anh Tuấn đã bố trí nhiều cây cảnh xung quanh nhà cùng 2 cây kim tiền tại vị trí tiền sảnh thu hút tài lộc. Điểm độc đao của thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phù Thọ bên ngoài mặt tiền có chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng được nhấn nhá cho phần rìa mái và thân cột tương tự như phối cảnh 3D có sẵn. Như các bạn thấy, căn nhà được thiết kế khá nhiều cột trụ.

Điểm độc đáo của căn nhà là ở chi tiết phào chỉ   Đây là ý tưởng của gia chủ khi muốn căn nhà của mình trở nên khác biệt với nhiều mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp khác. Ngoài ra cột trụ cao, chắc chắn còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn nhà.

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 7

Buổi tối không gian ngôi nhà với vị trí thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ của gia đình anh Tuấn

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 8

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 9

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 10

Chiêm ngưỡng công trình vào buổi sáng, phối cảnh không gian nhìn thấy toàn bộ tổng thể căn nhà cùng hệ thống sân, tiền sảnh và phần hiên. Chi tiết thiết kế nhà, hệ thống ánh sáng đóng vai trò quan trọng. Bậc tiền sảnh 5 bậc kết hợp tiện nghi sinh hoạt, ánh sáng tốt tạo cảm giác lung linh, huyền ảo hơn.

Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang 1

Không gian ốp đá với chi tiết đầu tường, chân cột tạo không gian bố trí kết hợp cửa sổ màu gỗ mun tạo cảm giác ấn tượng. Chân cột, đầu hồi bố trí hài hòa màu sắc với chi tiết mặt bằng xây dựng với vị trí kiến trúc gia đình anh Tuấn.

Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang 2

Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang 3

Tiến vào nội thất nhà ở là vị trí không gian khách thoáng đãng, kệ tủ bố trí ấn tượng. Cùng chi tiết sập gụ trước ban thờ.

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 5

Kết nối các không gian khách – thờ với chi tiết loại gỗ độc đáo. Đồ gỗ bố trí đồ dùng cao cấp có giá trị không tránh khỏi sản phẩm nên chi tiết sập gụ tủ chè với nguyên lý với đặc điểm chất gỗ đều, nặng, bóng mịn. Đường nét thi công nội thất cầu kì, tinh xảo của chi tiết mặt sập. Hoa văn lựa chọn sắc nét, đường nét chạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ, có hồn với thần thái công trình.

Mau Thi Cong Tron Goi Biet Thu 1 Tang Tai Phu Tho Tc1T11 6

Cảm ơn các bạn đã theo dõi mẫu thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ của gia đình anh Tuấn. Nếu lô đất gia đình quý khách hàng tương tự, nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng liên hệ ngay với VTKONG để được tư vấn cụ thể rõ nhất nhé!