fbpx

Bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp 8.5x16m tại Thái Bình BT1T10

Tháng Hai 22, 2024

Thưa các bạn, bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Huyện Kiến Xương Tỉnh Thái Bình. Hiện tại gia chủ đang công tác và sinh sống tại Tp. Hải Dương và xây tại quê hương 1 căn nhà để mỗi khi rảnh rỗi về quê có chỗ sinh hoạt cho thoải mái. Diện tích của mảnh đất mà tôi đang giới thiệu tới các bạn là 10x18m nhưng thực ra đất còn rất rộng nhưng ông bà chỉ để lại cho 10x18m để xây nhà mà thôi. Gia chủ cho biết là cứ xây tạm thế để sinh hoạt còn sau này ông bà không còn thì cũng là đất của mình. Chủ đầu tư cũng là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho nên cách làm việc khá chuyên nghiệp. Việc cần một bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp là không thể thiếu được chính vì thế gia chủ mới liên hệ tới vtkong. Sau một thời gian thiết kế thi công trình này cũng đã hoàn thiện xong nhưng nhờ mãi chủ đầu tư cũng không gửi cho chúng tôi hình ảnh để tham khảo. Vtkong cũng không biết được lí do tại sao nhưng thôi, nếu khách hàng không đồng ý thì mình cũng không cần phải cố quá làm gì các bạn ạ.

Bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp này được chúng tôi giới thiệu tới các bạn một mẫu biệt thự vườn 1 tầng có diện tích khá rộng 8.5x16m nhưng thực tế diện tích xây dựng của mẫu nhà 1 tầng đẹp này chỉ có 100m2 sàn mà thôi. Được thiết kế theo kiểu hình chữ L và có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, thờ, 1 phòng bếp ăn rộng rãi, cả nhà dùng chung 1 nhà vệ sinh. Nếu nói về hình thức có lẽ bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp này khá cầu kì với nhiều chi tiết mái và chắc rằng nếu bạn thi công sẽ khá tốn kém chi phí cho gia đình mình nhé. Dự kiến để hoàn thiện được bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp này chủ đầu tư cần phải đầu tư khoảng 600 triệu mới có thể xong hoàn thiện được mặc dù là xây ở quê nhưng khi làm nhà mà nhiều mái thì chi phí nhân công sẽ cao và tốn vật tư. Và bây giờ vtkong xin mời các bạn cùng chúng tôi đến thăm quan công trình biệt thự vườn 1 tầng này nhé.

Bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp 8.5x16m tại Kiến Xương – Thái Bình BT1T10

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Tuân
  • Nơi công tác: TP. Hải Dương
  • Địa chỉ xây dựng: Kiến Xương – Thái Bình
  • Diện tích đất: 10x18m
  • Diện tích nhà: 8.5x16m
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Tổng giá trị đầu tư: 600 triệu

Phối cảnh 3D và mặt bằng bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Ban-Thiet-Ke-Nha-1-Tang-Dep-Bt1T10
Bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp BT1T10

Đây là mặt tiền chính vị trí đứng từ ngoài đường nhìn vào nhé các bạn, phía trước sẽ làm một khoảng sân rất rộng rãi để trồng cây hoặc trồng cỏ và có thêm 1 con đường nhỏ đi vào trong nhà rộng khoảng 3m và nếu các bạn có xe ô tô thì cũng không phải quá lo lắng vì sân vườn khá rộng đủ để xe cho gia đình mình nhé.

Mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng Đẹp Bt1T10
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp BT1T10

Nhìn về hình thức thì đây cũng là một trong các mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L khá đẹp và hiện đại phù hợp với các vùng nông thôn. Tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng kết hợp với xanh nhạt và chấm phá bằng các loại gạch ốp tường trang trí.

Mặt Bằng Nội Thất Bản Thiết Kế Nhà 1 Tầng Đẹp Bt1T10
Mặt bằng nội thất bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp BT1T10

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo chi tiết cách bố trí nhé, theo tôi thấy thì diện tích của các phòng cũng rất rộng rãi không cần thiết lắm nhưng nếu các bạn có điều kiện thì chúng ta nên làm rộng rãi vẫn là hơn. Chỉ có điều nếu làm quá rộng mà đồ đạc trong nhà không có thì cũng dễ làm loãng không gian nội thất bên trong.

Hiện tại bản thiết kế nhà 1 tầng đẹp này đã được hoàn thiện và nếu bạn thích mẫu này vtkong có thể để lại cho bạn với mức giá rẻ hơn thiết kế ban đầu để bạn có thể xây dựng nhé. Hãy theo dõi trang web của vtkong để nhận nhiều mẫu thiết kế mới nhất nhé.