fbpx

Mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt 14x16m tại Bắc Giang BT1T2

Tháng Một 13, 2024

Có lẽ đây là một trong các mẫu biệt thự vườn trệt có diện tích rất to trong các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp mà vtkong đã giới thiệu. Liên hệ với chúng tôi chủ đầu tư rất thích mẫu thiết kế như thế này và yêu cầu thiết kế lại theo phong cách đó cùng với diện tích và yêu cầu của chủ nhà. Diện tích của mảnh đất rất rộng lên tới 2000m2 nên việc thiết kế sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề vị trí đặt. Chỉ cần quan trọng thiết kế sao cho đẹp và hợp với phong thủy mà thôi, chỉ mỗi vấn đề thiết kế theo phong thủy thôi chủ đầu tư cũng mất khá nhiều thời gian làm việc với các kiến trúc sư.

Tuy rằng mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt này được thiết kế từ hơn 1 năm rồi nhưng đến bây giờ nó mang theo nét đẹp riêng của mẫu thiết kế nhà vườn. Hiện tại nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế hay cần thi công theo mẫu biệt thự vườn trệt này cũng không có vấn đề nhé. Tuy nhiên diện tích của mẫu thiết kế khá to lên tới 180m2 và chi phí đầu tư cho mẫu thiết kế này cũng phải lên tới 1 tỷ cho nên nếu các bạn làm theo mẫu này chúng ta có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và quỹ đầu tư của gia đình mình nhé.

Với diện tích thi công 180 mà chủ đầu tư chỉ bố trí với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ tất nhiên phòng khách và phòng bếp là không thể thiếu cho căn biệt thự vườn trệt này nhé. Diện tích của các phòng được thiết kế là rất rộng và mỗi phòng có diện tích lên tới 18m2 chưa tính vệ sinh. Không biết các bạn thấy thế nào chứ nếu tôi vào phòng như thế là thấy quá rộng rồi và nhu cầu sử dụng của gia đình cũng không có nhiều nên như thế là lãng phí. Có lẽ các bạn sinh hoạt quen với diện tích như thế cho nên cảm thấy không sao mà thôi. Và bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết về mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt này nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Thìn
  • Địa chỉ: Bắc Giang
  • Diện tích mảnh đất: 2000m2
  • Diện tích nhà cả sảnh: 180m2
  • Diện tích mái: 270m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 1 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt 14x16m giá rẻ sang trọng

 Thiết Kế Biệt Thự Vườn Trệt Bt1T2
Thiết kế biệt thự vườn trệt BT1T2

Đây là phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu và gạch ốp cột trang trí, ngoài ra còn được chấm phá bằng các loại gạch trang trí cho phần vệ sinh.

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Tại Bắc Giang Bt1T2
Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái tại Bắc Giang BT1T2

Ý tưởng thiết kế sân vườn biệt thự vườn trệt là phía trước sẽ là một khoảng sân chơi rộng rãi và chủ đầu tư có thể làm ít sân vườn, trồng cây cảnh hoặc làm bể cá, hòn non bộ ở tại đây, 2 bên sẽ là đường đi vào chính

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự Vườn Trệt Bt1T2
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn trệt BT1T2

Đây là mặt bằng bố trí đồ, cũng như nội thất để các bạn tham khảo, khi bước vào nhà sẽ là phòng khách rất rộng rãi và chúng ta cũng phải kê một bộ bàn ghế thật to cho tương xứng, bên tay phải phòng khách là khu bếp và phòng ăn còn lại các phòng ngủ được bố trí ở phía cuối của nhà. Phòng thờ bên tay trái và phía sau phòng thờ là 1 phòng sinh hoạt chung hay còn gọi là phòng khách số 2.

Nhìn chung mẫu biệt thự vườn trệt này đươc chủ đầu tư xây dựng ở nông thôn nhưng thực sự thì rất ít về chỉ khi nào có việc thì mới về quê chơi để gia đình có chỗ sinh hoạt cho đầu đuôi mà thôi. nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế này có thể liên hệ với chúng tôi nhé.