fbpx

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 7.5x12m hiện đại, ấn tượng tại Hà Tĩnh BT1T11

Tháng Năm 14, 2024

Thưa các bạn đây là một trong các mẫu nhà 1 tầng 7.5 x 12m được thiết kế theo kiểu biệt thự nhà vườn được rất nhiều người ưa chuộng. Còn nói về lí do để ưa chuộng và thích thì có lẽ tôi cũng không biết được nguyên nhân nhưng trong thời gian vừa qua sau khi đăng mẫu mẫu biệt thự 1 tầng đẹp này lên thì có rất nhiều khách hàng hỏi về mẫu thiết kế này. Nếu nói về kiến trúc thì có lẽ đây là một trong các mẫu thiết kế đơn giản không quá cầu kì và diện tích nhỏ gọn. Mẫu thiết kế nhà 7.5x12m rất phù hợp với đại đa số túi tiền của người tiêu dùng. Có lẽ vấn đề kinh phí đầu tư là vấn đề mà được nhiều người ưa chuộng và nhiều người hỏi đến như thế. Dù nhà có đẹp mà tiền quá nhiều thì có lẽ cũng không được nhiều khách hàng quan tâm đến thế.

Theo quan điểm của tôi chúng ta cũng không nên đánh giá một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng qua hình ảnh làm gì, chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết nhất rồi mới đưa ra quyết định. Như tôi đã từng thiết kế rất nhiều mẫu biệt thự 1 tầng và chi phí thi công cũng không quá cao, có những mẫu nhà 1 tầng chỉ cần đầu tư 300-400 triệu các bạn đã có thể sử dụng thoải mái cho gia đình mình rồi. Mà nhìn từ hình thức bên ngoài thì rất là đẹp, rất phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới mà chưa có nhiều điều kiện cho căn nhà mơ ước của mình.

Theo quan điểm của vtkong thì chúng ta có bao nhiêu thì đầu tư bấy nhiêu, không nhất thiết phải nhà cao cửa rộng chỉ cần đủ dùng, đủ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình là được. Còn mỗi người có một cách nghĩ khác nhau, như tôi đi gặp khách hàng tại các vùng nông thôn tôi thấy một điều rằng mọi người đều thiết kế các phòng có diện tích quá rộng, đó là điều không cần thiết. Như một phòng ngủ có những người cần 15-20m2 nhưng tôi thấy rằng chỉ cần 12-13m2 là đủ có thể sắp xếp được 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, 1 bàn phấn và kệ tivi. Còn phòng khách có những người thích 40-50m2 chiếm tới 1/2 tổng diện tích xây dựng của nhà. Thực sự có nhiều lí do nhưng tôi thấy đó là sự không cần thiết. Các bạn có thể chỉ cần làm 1 phòng khách 20 – 25m2 là tôi thấy đã đủ dùng, khi mà diện tích sử dụng tăng lên thì chi phí xây dựng cho mẫu biệt thự 1 tầng của gia đình bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Chúng ta có thể giảm chi phí đó xuống và đầu tư nội thất để căn nhà của bạn thêm ấm cúng và thân thiện hơn nhiều. Trên đây chỉ là quan điểm cá nhân của vtkong mà thôi. Các bạn có thể tham khảo và không nên coi đó là thước đo cho căn nhà của mình. Mọi thứ góp ý từ tôi hay bất cứ người ngoài nào chỉ là để bạn tham khảo, xây nhà như thế nào đó là quyết định của mình, đẹp hay xấu đều do mình cả. Vì thế các bạn hãy đưa ra cho mình một chính kiến để cho căn nhà của bạn thêm hoàn hảo nhé.

Thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng 7.5x12m tại Hà Tĩnh mái Thái đẹp

Trước tiên chúng ta hãy cùng tham khảo sơ bộ về thông tin của mẫu nhà 1 tầng 7.5x12m này nhé. Ngoài ra vtkong còn rất nhiều các mẫu biệt thự 1 tầng các bạn có thể tham khảo tại link: Các mẫu biệt thự 1 tầng

Thông tin mẫu biệt thự 1 tầng tại Hà Tĩnh

  • Chủ đầu tư: Anh Chiến
  • Địa chỉ: Hà Tĩnh
  • Diện tích nhà: 7.5x12m
  • Diện tích xây dựng: 110m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Nội thất: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 vệ sinh

Phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại

Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Bt1T11, Thiết Kế Nhà 7.5X12M
Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Bt1T11

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế biệt thự vườn này và tông màu chủ đạo là tông màu xanh kết hợp với các chi tiết trang trí, chỉ phào màu trắng tạo nên sự nổi bật cho căn nhà. Nếu nhìn về kiến trúc, tỉ lệ thì tôi thấy rằng rất đẹp còn về cách trang trí thì tùy vào mỗi người.

Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Hiện Đại Bt1T11, Thiết Kế Nhà 7.5X12M
Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Hiện Đại Bt1T11

Diện tích đất rất rộng nên chúng ta cũng thoải mái có thể thiết kế sân vườn hoặc lát hết gạch lát nền giống như trong mẫu thiết kế này nhé.

Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Bt1T11, Thiết Kế Nhà 7.5X12M
Thiết Kế Mặt Tiền Nhà 1 Tầng 7.5 X 12M Mẫu Nhà Biệt Thự 1 Tầng Bt1T11

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng , ngoài tông màu xanh thì còn được chấm phá kết hợp với màu nâu ở các chi tiết chữ A.

Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Bt1T11, Thiết Kế Nhà 7.5X12M
Mặt Bằng Thiết Kế Nội Thất Mẫu Nhà 7.5 X 12M – Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại Bt1T11
Và đây là phần bố trí mặt bằng nội thất để các bạn tham khảo nhé, chúng ta có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Trong kiến trúc thì tỉ lệ nhà, tỉ lệ phòng và cách trang trí là một điều rất quan trọng cho một mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại. Nếu các có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công trọn gói xin vui lòng liên hệ vtkong để được tư vấn nhé.
Thiết Kế Mẫu Nhà 1 Tầng 7.5X12M Hiện Đại, Ấn Tượng Tại Hà Tĩnh Bt1T11 1