fbpx

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 16x9m BT1T14

Tháng Một 13, 2024

Đây là một trong các mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hay là kiểu nhà ngang 1 tầng. Vì sao lại gọi là nhà ngang vì diện tích chiều rộng của nhà rất dài và chiều sâu của nhà lại ngắn. Có thể các bạn không biết nhưng vtkong cũng đã gặp khá nhiều chủ đầu tư có mảnh đất rộng về chiều ngang nhưng sau ngắn về chiều sau. Chính vì thế nếu các bạn có mảnh đất như thế chúng ta có thể áp dụng được mẫu thiết kế này nhé. Đúng như tên gọi biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tức là bên trong được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và khu bếp, nhà vệ sinh. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Chương Mỹ Hà Nội. Thời gian thiết kế cũng khá lâu rồi và chắc công trình đã hoàn thiện xong. Tuy nhiên vtkong vẫn chua có được hình ảnh thực tế của căn nhà này. Với mục đích chính là chia sẻ cho các bạn các mẫu biệt thự vườn 1 tầng cho nên vtkong mới gửi tới các bạn mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ. Hiện tại công ty mình có rất nhiều các mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng tuy nhiên chưa có nhiều thời gian chia sẻ. Vì thế các bạn có thể theo dõi để nhận được những mẫu mới được cập nhật thường xuyên hơn nhé.

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bt1T14
Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ BT1T14

Đây là hình ảnh thiết kế của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này nhé, tông màu chủ đạo là tông màu vàng kết hợp với gạch ốp tường trang trí. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này cũng rất giống với 1 mẫu biệt thự 1 tầng tại Thái Nguyên mà chúng tôi đã thiết kế. Mẫu thiết kế nhà đó được rất nhiều người thích và nếu các bạn quan tâm có thể xem tại đây: mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Thái Nguyên

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái

  • Chủ đầu tư: Chị Lý
  • Diện tích nhà: 16x9m
  • Diện tích xây dựng: 110 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Địa chỉ xây dựng: Chương Mỹ – Hà Nội

Phối cảnh 3D và mặt bằng nội thất

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Đẹp Bt1T14
Thiết kế biệt thự vườn đẹp BT1T14

Có lẽ vtkong cũng sẽ không đánh giá nhiều về mẫu thiết kế này nhưng nếu bạn thuộc mệnh hỏa hoặc mộc chắc bạn sẽ không thích mẫu thiết kế này. Đơn giản thôi vì màu vàng thuộc mệnh kim cho nên nhứng ai thuộc hành mộc và hỏa sẽ không thích.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bt1T14
Phối cảnh tổng thể biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ BT1T14

Đây là phối cảnh tổng thể của mẫu biệt thự vườn hiện đại để cho các bạn dễ hình dung hơn nhé. Đối với các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng chúng tôi chỉ muốn chia sẻ cho các bạn để tham khảo thôi. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế về biệt thự 1 tầng có thể liên hệ với vtkong nhé.

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bt1T14
Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ BT1T14

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà vườn 1 tầng này. Mỗi nhà sẽ mang một phong cách khác nhau phong cách đó sẽ phụ thuộc nhiều vào các kiến trúc sư và chủ đầu tư.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thư 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Bt1T14
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thư 1 tầng 3 phòng ngủ BT1T14

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Có lẽ phần giới thiệu sơ bộ cũng không cần thiết, chúng tôi cũng chỉ để đây cho các bạn cùng đánh giá cho trực quan nhất nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế về mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm. Xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.