fbpx

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp 8x10m tại Hà Nội NC45

Tháng Mười Một 16, 2023

Xin chào các bạn, mẫu nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư đang ở Mỹ. Nói về mẫu nhà này cũng có rất nhiều câu truyện để chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn. Gia chủ là Việt Kiều Mỹ và hiện đang có một mảnh đất tại Sóc Sơn nằm trong một khu đô thị đã được quy hoạch. Chủ đầu tư cùng với bạn bè mỗi người mua một lô đất để xây dụng một mẫu nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp để khi nào về Việt Nam thì có chỗ sinh hoạt và nhất là bạn bè lại được gần nhau. Chính vì không ở thường xuyên cho nên chủ đầu tư chỉ cần thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 mà thôi và bên trong chỉ cần có 1 phòng ngủ và đầy đủ công năng sử dụng như các căn nhà khác. Với 70m2 mà chỉ thiết kế một phòng ngủ thì có lẽ là quá rộng, thông thường đối với những nhà khác thì 70m2 các bạn có thể bố trí được 2 phòng ngủ rồi phải không?

Nếu nói về kiến trúc thì tôi nói rằng đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp đơn giản và rất dễ thi công. Các chi tiết trang trí thì không quá cầu kì, tông màu chủ đạo chỉ có 2 tông màu và phần mái thì các bạn chỉ cần đổ mái bằng sau đó là lợp ngói bằng khung sắt. Không gì có thể đơn giản hơn như mẫu thiết kế nhà cấp 4 70m2 này cả. Phần móng chúng ta sử dụng móng cốc để giảm bớt chi phí thi công và nếu các bạn muốn cắt giảm thêm chi phí thì các bạn chỉ cần đổ riềm mái đua ra xung quanh là được nhé. Sau đó chúng ta vẫn lợp ngói như bình thường và bên trong làm thạch cao. Đối với trường hợp mà không đổ mái bê tông như thế các bạn có thể tiết kiệm thêm được khoảng 50-70 triệu cho căn nhà của mình. Và quyết định thế nào sẽ là do các bạn mà thôi. Nếu các bạn thấy khó khăn hay có thắc mắc gì thì có thể liên hệ vtkong để được tư vấn thêm cho các bạn nhé!

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp 8x10m mái nhật

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 70m2

  • Chủ đầu tư: Chú Hợp
  • Địa chỉ xây dựng: Sóc Sơn – Hà Nội
  • Diện tích đất: 13x21m
  • Diện tích nhà: 8x10m
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Tổng giá trị: 350-400 triệu

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 70M2 Nc45
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 NC45

Đây là mặt tiền chính nhìn từ ngoài đường vào và vị trí các bạn đứng nhìn là vị trí từ ngoài cổng chính. Phần sân vườn được thiết kế dưới dạng không gian mở giống như khu đô thị Ciputral Hưng Yên nhé các bạn, hoàn toàn không phải lo lắng tới vấn đề an ninh cho căn nhà.

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 70M2 Nc45
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 NC45

Đây là phối cảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống, sân vườn nhà cấp 4 mái nhật đẹp được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì nhưng được cái là gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Nc45
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái NC45

Bên tay trái là một khoảng đất trống và các bạn có thể trồng các loại cây cối hoặc kê một bồ bàn ghế ngồi uống trà tại đây nhé.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Nc45
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NC45

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 Nông Thôn Rẻ Đẹp Nc45
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp NC45

Đây là mặt bằng tổng thể, mặt bằng định vị vị trí xây dựng của căn nhà có cả phần thiết kế sân vườn để các bạn có thể tham khảo luôn nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp này hãy gọi ngay cho vtkong để được tư vấn thêm nhé.

7749 cách cải tạo nhà cấp 4 nông thôn với chi phí tiết kiệm

Chi tiết mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản NC441

Nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái tại Thái Bình NC415