fbpx

Mẫu nhà thái 1 tầng đẹp 10x18m tại Thái Bình BT1T7

Tháng Một 13, 2024

Chào các bạn hôm nay vtkong xin giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà thái 1 tầng đẹp có diện tích thiết kế rất rộng và yêu cầu tối thiểu mảnh đất nhà bạn phải rộng 12x21m thì mới có thể xây được. Đây là kích thước tính cả sảnh của mẫu nhà thái 1 tầng đẹp này. Và nếu nói về thân nhà thì chúng ta chỉ cần diện tích 10x18m là có thể xây được nhé. Tuy nhiên theo tôi thấy đây cũng là một trong các mãu thiết kế quá to và đó là nhu cầu sử dụng của gia chủ. Thông thường vtkong thấy rằng đi gặp khách tại các vùng nông thôn thì tình trạng mọi người thường thích các phòng có diện tích rộng rãi là rất nhiều. Có thể đó chính là thói quen được hình thành từ những ngày còn nhỏ khi được sống trong những căn nhà rộng rãi. Và có rất ít người thấy rằng các phòng có diện tích 12-13m2 là vừa đủ giống như các kiến trúc sư. Thực sự thì để đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của tất cả mọi người thì tôi nói rằng đó là một bài toán quá khó. Dù bạn xây nhà có hoàn hảo, có đẹp đến đâu thì 100 người cũng phải có vài người sẽ chê bai ở một điểm nào đó. Và quan trọng mình là chủ đầu tư mình phải có chính kiến chứ không thể để tình trạng đẽo cày giữa đường được. Việc người ta chê là việc của người ta còn việc mình làm để mình sinh hoạt thấy thuận lợi là việc của mình.

Mẫu nhà thái 1 tầng đẹp này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Huyện Quỳnh Phụ – Tỉnh Thái Bình và đến nay công trình đã hoàn thiện rồi nhé các bạn. Diện tích xây dựng của nhà cũng rất rộng rãi cho nên việc sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình cũng chắc sẽ rất thoải mái. Tất nhiên rộng vẫn là hơn không rộng mà, còn lại việc của tôi là giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế này để các bạn cùng tham khảo. Dù thế nào đi nữa thì vtkong cũng mong rằng mẫu nhà thái 1 tầng đẹp này sẽ giúp ích cho các bạn phần nào trong việc thiết kế, tham khảo cho căn nhà mình nhé. Nếu các bạn cần tư vấn gì thì có thể gửi thông tin cho mình để được tư vấn nhé, nội dung càng rõ ràng chi tiết thì mình sẽ hỗ trợ càng nhanh.

Thiết kế mẫu nhà thái 1 tầng đẹp 10x18m tại Quỳnh Phụ Thái Bình BT1T7

Trước tiên chúng ta hãy xem qua thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà đẹp này trước nhé.

Thông tin về mẫu nhà thái 1 tầng đẹp tại Quỳnh Phụ

  • Chủ đầu tư: Anh Hà
  • Địa chỉ: Quỳnh Phụ – Thái Bình
  • Diện tích yêu cầu: 12x21m
  • Diện tích nhà: 150 m2
  • Diện tích sảnh: 13m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 163m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 800-900 triệu

Có thể các bạn thấy rằng mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này có giá cao vì đơn giản là diện tích thiết kế rất to cho nên chúng ta hãy lựa túi tiền và nhu cầu của gia đình mà làm. Người xưa có câu ” lựa cơm gắp mắm” chắc bây giờ không còn nhà ai ăn mắm nữa mà lựa nhỉ?

Phối cảnh 3D và mặt bằng mẫu nhà thái 1 tầng đẹp

Thiết Kế Mẫu Nhà Thái 1 Tầng Đẹp Bt1T7
Thiết kế mẫu nhà thái 1 tầng đẹp BT1T7

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết biệt thự vườn 1 tầng này, diện tích của sân vườn rất rộng nên việc thiết kế có 2 sảnh là rất cần thiết vì rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thiết Kế Mẫu Nhà 1 Tầng Đẹp Bt1T7
Thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp BT1T7

Đây là phối cảnh mặt tiền với góc nhìn trên cao sẽ giúp các bạn hình dung ra được dễ hơn về kiến trúc của mẫu biệt thự 1 tầng này nhé.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Bt1T7
Phối cảnh tổng thể biệt thự 1 tầng đẹp BT1T7

Phối cảnh tổng thể sẽ giúp các bạn hình dung dễ dàng hơn được phần kiến trúc của mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái.

Mẫu Nhà Thái 1 Tầng Đẹp 10X18M Bt1T7
Mẫu nhà thái 1 tầng đẹp 10x18m BT1T7

Đây là phối cảnh mặt tiền chính chúng ta có thể thấy tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu hơi vàng nhạt của gạch óp lát trang trí và màu xanh của mái ngói. Thông thường ở các vùng quê thì việc lát sân vườn làm bằng gạch đỏ giếng đáy của Hạ Long.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Mẫu Nhà Thái 1 Tầng Bt1T7
Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà thái 1 tầng BT1T7

Và đây là phần bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo nhé, nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ khu vực phòng khách và phòng bếp, 2 nhà vệ sinh trong đó 1 nhà vệ sinh chung và 1 nhà vệ sinh riêng biệt.

Và nếu các bạn còn thắc mắc gì về thiết kế mẫu nhà thái 1 tầng đẹp tại Quỳnh Phụ này các bạn có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn nhé. Mọi việc xin bản vẽ hay chia sẻ bản vẽ thì xin được miễn.