fbpx

Mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng 10x16m tại Thái Nguyên BT1T8

Tháng Một 13, 2024

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái 1 tầng được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên. Nói về mẫu thiết kế nhà vườn này cũng có khá nhiều câu truyện xoay quanh để vtkong có thể chia sẻ với các bạn. Vấn đề cần nói nhất chính là về nhân công xây dựng của nhà đẹp mái thái 1 tầng này để các bạn có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho căn nhà của mình. Chủ đầu tư đã hợp đồng với đội ngũ nhận thầu không rõ ràng cho nên khi tính toán giá nhân công xây dựng đã phát sinh lên khá nhiều. Và chủ đầu tư đã trao đổi với chúng tôi để có thể giúp giải quyết vấn đề này nhưng thực sự nó cũng rất khó vì trên giấy tờ giấy trắng mực đen có ghi khá rõ ràng. Chính vì không nắm hết được tất cả vấn đề cho nên mới gặp tình trạng như vậy. Nhưng các bạn yên tâm đến bây giờ vấn đề này đã được giải quyết là thỏa thuận của 2 bên mà không phải đo theo thực tế nữa nhé. Thế nên nếu các bạn đang có ý định xây nhà thì chúng ta ít nhất cũng phải có sự hiểu biết hoặc giấy tờ phải rõ ràng để khi tính toán tránh tình trạng có mâu thuẫn xảy ra giữa 2 bên nhé.

Quay trở lại vấn đề mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên và diện tích xây dựng là 10x16m đó là tôi còn chưa tính tới phần riềm mái đua ra, sảnh đua ra cho căn nhà nữa nhé. Nếu bạn muốn xây dựng theo mẫu này chúng ta cần phải có quỹ đất rộng hơn để khi mưa nước không chảy sang nhà hàng xóm và còn phải có sân chơi nữa. Chúng ta nên suy nghĩ thoáng vấn đề ra không nhất thiết là cứ phải làm y hệt như thế này. Giả sử các bạn có thích mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng này và diện tích đất của gia đình bạn không đủ chúng ta có thể thu hẹp lại và sửa lại mặt bằng bố trí bên trong sao cho phù hợp. Còn vấn đề phù hợp hay thẩm mỹ còn phải phụ thuộc vào từng người. Có những thợ xây đi làm nhiều năm kinh nghiệm nhiều và vẫn có thể làm được 1 mẫu nhà đẹp, hợp lí và có tính thẩm mỹ cao. Nhưng không phải ai cũng làm được như vậy nhé, đó là con số rất ít mà tôi đã từng gặp. Nhưng tôi vẫn khuyên các bạn chân thành rằng nếu có xây dựng thì dù bạn có thuê thiết kế hay bạn thích mẫu nhà nào hợp nhà mình thì nên mua lại để tiết kiệm chi phí và xây dựng cho nhà mình 1 mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng hợp lí nhất. Tất nhiên chúng ta cũng phải đánh giá được năng lực của đơn vị thiết kế hoặc của người thiết kế. Cũng giống như thợ xây kiến trúc sư cũng có người nọ người kia không phải rằng ai cũng đều giỏi cả. Vấn đề là chúng ta thuê thiết kế nhưng chúng ta vẫn phải có cái nhìn nhận và đánh giá riêng của chính mình nhé.

Mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái 1 tầng 10x16m tại Thái Nguyên BT1T8

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp này được thiết kế cho chủ đầu tư tại Thái Nguyên cho nên chi phí xây dựng tại đây khá thấp nên mức giá đề nghị mà chúng tôi đưa ra cũng tương đối thôi nhé. Đó là do vùng đất Thái Nguyên giá nhân công và vật tư khá rẻ, còn nếu áp dụng tùy từng vùng của các bạn để các bạn có thể khái toán được mức giá xây dựng cho gia đình mình nhé.

Thông tin về mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa chỉ: Võ Nhai – Thái Nguyên
  • Diện tích đất: 1000m2
  • Diện tích nhà: 10x16m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự vườn, nhà đẹp mái thái 1 tầng 10x16m

Thiết Kế Mẫu Nhà Đẹp Mái Thái 1 Tầng Bt1T8
Thiết kế mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng BT1T8

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này nhé, các bạn có thể thấy được rằng mẫu thiết kế này có tới 3 sảnh trong đó 1 sảnh chính và 2 sảnh phụ cho nên phần diện tích mái sảnh đổ bê tông là khá nhiều và tốn kém hơn các mẫu thiết kế khác chỉ có 1 sảnh, 2 sảnh.

Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà Đẹp Mái Thái 1 Tầng Bt1T8
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng BT1T8

Phối cảnh tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện tại do chủ đầu tư không có mặt tại nhà cho nên hoàn toàn dựa vào thiết kế để đội ngũ thợ xây dựng có thể triển khai thi công. Nhìn chung nếu về hình thức thì đã thi công xong và cũng không sai khác so với thiết kế, chỉ có điều nhà này thiết kế từ năm ngoái cho nên bây giờ tìm lại hình ảnh thực tế cũng mất nhiều thời gian.

Nhà Đẹp Mái Thái 12 Tầng 10X16M Tại Thái Nguyên Bt1T8
Nhà đẹp mái thái 12 tầng 10x16m tại Thái Nguyên BT1T8

Đây là sảnh phụ phía sau nhà và diện tích đất rất rộng rãi cho nên việc thiết kế nhiều sảnh này cũng không ảnh hưởng gì quá nhiều tới cảnh quan nhé các bạn.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bt1T8
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng BT1T8

Đây là góc nhìn sảnh chính và sảnh phụ, sảnh phụ này lại là mặt tiếp giáp với cổng vào.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bt1T8
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 1 tầng BT1T8

Và đây là mặt bằng bố trí nội thất nhé các bạn, nội thất được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh và phòng bếp, phòng ăn. Chúng ta cũng có thể tự điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của gia đình mình nhé.

Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm về mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng tại Thái Nguyên này các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé. Xin trân trọng ơn các bạn đã theo dõi, hãy chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng tham khảo nhé.