fbpx

Mẫu nhà biệt thự hiện đại 11x16m tại Thạch Thất BT1T9

Tháng Một 13, 2024

Vtkong rất hân hạnh xin được giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà biệt thự hiện đại 1 tầng được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Thạch Thất – Hà Nội. Đây là khu vực làng nghề mộc của cả nước và được tập trung vào một vài xã chuyên kinh doanh đồ gỗ nội thất như vtkong đang làm. Điểm mà vtkong nhớ nhất cho mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này chính là tại Thạch Thất giá xây dựng rất thấp, giá nhân công xây dựng cho căn nhà này chỉ có 700.000 vnđ/1m2 xây dựng mà thôi. Chưa kể vật tư xây dựng tại đây cũng rất rẻ đến bất ngờ mà khi chúng tôi trao đổi với chủ đầu tư khảo sát giá xây dựng thì mới biết. Chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa tới 30km mà giá cả xây dựng lại rất thấp cho nên đây chính là lợi thế khi các bạn có nhu cầu cần xây dựng tại khu vực này.

Nói về mẫu nhà biệt thự hiện đại này chúng ta lại có khá nhiều câu truyện để nói, hiện tại mảnh đất đã xây dựng là của ông bà và chủ đầu tư đã lấy toàn bộ mảnh đất đó để xây dựng và mua cho anh trai một mảnh đất khác ngoài mặt đường để ở. Với quan điểm muốn giữ lại đất của ông bà và cũng muốn được sống cùng ông bà cho nên chủ đầu tư mới quyết định làm như thế. Diện tích của mảnh đất lên tới gần 1000m2 ngoài nhà ra thì còn rất nhiều các hạng mục sân vườn khác. Nếu các bạn có dịp ghé qua Hà Tây các bạn mới biết được chủ đầu tư đầu tư khá công phu cho phần sân vườn của mình, từ các loại hoa hồng, cỏ nhật cho tới cá Koi được mua từ Nhật. Giá của mỗi con cá cũng được tính bằng hàng triệu đồng và đôi khi thả cá còn bị chó và mèo ăn mất.

Nếu nói về kiến trúc thì có lẽ tôi thích kiến trúc mẫu nhà biệt thự hiện đại này và cảm thấy hợp với mình không biết ý kiến của các bạn thế nào. Có lẽ các bạn có thể nhìn thấy rằng nó rất đơn giản và được thể hiện bằng cách đường nét mạnh mẽ trong kiến trúc và sự kết hợp giữa các màu sơn, màu gạch ốp tường trang trí. Tất nhiên trong thực tế chủ đầu tư cũng lược bớt một vài chi tiết trang trí để giảm bớt giá thành thi công, thực ra tôi thấy rằng những chi phí gạch ốp trang trí đó cũng không tốn kém lắm vì chỉ là trang trí mà thôi. Nhưng có lẽ do thợ tư vấn cho chủ đầu tư để thi công mẫu nhà biệt thự hiện đại cho nhanh cho nên mới lược bớt đi như thế. Nhưng dù sao thì về tổng thể kiến trúc, cách phối màu cũng không bị lệch lạc quá nhiều so với thiết kế ban đầu. Thế nên chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh 3D cùng với thực tế để các bạn tiện so sánh nhé.

Thiết kế mẫu nhà biệt thự hiện đại 11x16m tại Thạch Thất Hà Nội

Thông tin về mẫu nhà biệt thự hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Hiếu
  • Diện tích mảnh đất: Gần 1000m2
  • Kích thước nhà: 11x16m
  • Diện tích xây dựng: 130 m2
  • Tổng giá trị đầu tư: 1 tỷ – cả sân vườn
  • Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội

Phối cảnh 3D và hình ảnh thực tế mẫu nhà biệt thự hiện đại

Thiết Kế  Mẫu Nhà Biệt Thự Hiện Đại Bt1T9
Thiết kế mẫu nhà biệt thự hiện đại BT1T9

Đây là phối cảnh từ xa với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy được cả 2 mặt tiền, mặt tiền mà hợp với tuổi của gia chủ lại là mặt tiền to hơn bên tay phải các bạn và rất tiếc phần mặt tiền này không quay ra đường. Tuy nhiên phần sân vườn đủ rộng để có thế xóa đi được khuyết điểm này cho chủ đầu tư.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự Vườn Đẹp Bt1T9
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn đẹp BT1T9

Phối cảnh từ trên cao để giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của cả sân vườn cũng như của nhà, cổng chính đi vào trong khuôn viên này từ bên trái hình ảnh của các bạn và phần sân vườn được đầu tư khá đẹp.

Mặt Tiền Chính Mẫu Nhà Biệt Thự Hiện Đại Bt1T9
Mặt tiền chính mẫu nhà biệt thự hiện đại BT1T9

Đây là mặt tiền chính và chủ đầu tư đã trồng rất nhiều hoa, rất nhiều các loại cây cối trong sân vườn nhé các bạn. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói mẫu biệt thự vườn 1 tầng này có thể liên hệ vtkong để nhận được báo giá nhé. Mức giá mà chúng tôi đưa ra trên đây là do chủ đầu tư thi công xong.

Hình ảnh thực tế sau khi thi công mẫu biệt thự hiện đại

Hình Ảnh Thực Tế Mẫu Nhà Biệt Thự Hiện Đại Bt1T9
Hình ảnh thực tế mẫu nhà biệt thự hiện đại BT1T9

Đây là hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự sau khi thi công xong nhé, hôm đó mình có chụp ảnh lại nhưng mà lí do máy ảnh có vấn đề nên khi quay và chụp nhìn hơi bị mờ. Mình rất lấy làm tiếc khi không cung cấp cho khách hàng được những hình ảnh đẹp nhất và chất lượng nhất, mong các bạn thông cảm nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu biệt thự hiện đại

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Mẫu Nhà Biệt Thự Hiện Đại Bt1T9
Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà biệt thự hiện đại BT1T9

Có lẽ phần mặt bằng bố trí nội thất này tôi thấy rất hợp lí, không gian phòng khách, phòng bếp được thiết kế liền nhau nhưng vẫn có không gian riêng và cách sắp xếp bàn ghế cũng sẽ rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nếu các bạn có thắc mắc hay đánh giá gì về mẫu nhà biệt thự hiện đại này có thể để lại bình luận hoặc chia sẻ với bạn bè giúp vtkong nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.