fbpx

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12x13m Vuông 4 Phòng Ngủ 900 Triệu BT1T107

Tháng Mười Hai 22, 2022

Mẫu biệt thự 1 tầng 12x13m vuông vắn được bố trí mặt bằng công năng 4 phòng ngủ. Nhiều gia đình hàng xóm khen ngơi biệt thự 1 tầng của gia đình anh Thường tại Vĩnh Phúc ấn tượng, đơn giản, thoáng mát. Tại sao anh Thường biết đến VTKONG và tại sao anh lại chốt chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công?

Chi tiết mẫu biệt thự 1 tầng 12x13m 4 phòng ngủ

Gia đình anh Thường tại Vĩnh Phúc sở hữu lô đất hiện tích khá rộng 175m2. Ban đầu, anh Thường đã tìm hiểu nhiều đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhưng anh Thường là người khá kĩ tính. Nên anh xác định phải tìm hiểu chọn lựa kĩ lưỡng cho mẫu biệt thự của gia đình. Bởi thiết kế nhà để ngôi nhà đó ở lâu dài cùng sinh sống với gia đình. Nên anh Thường quyết định chọn VTKONG là đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng 10 năm. Sở hữu nhiều nhân tài kiến trúc đặc biệt không ngoại trừ bất kì kiểu dáng mẫu mã nhà như thế nào.

Qua trao đổi gia đình anh Thường quyết định lựa chọn chúng tôi với yêu cầu sẽ lên khảo sát trực tiếp lô đất cũng như bố trí hài hòa tính toán phong thủy đặc biêt như sau:

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông 4 Phòng Ngủ 900 Triệu
Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông 4 Phòng Ngủ 900 Triệu
  • Chủ đầu tư: Anh Thường
  • Địa điểm thiết kế xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Kích thước nhà: 12,2 x13,3m
  • Kích thước xây dựng: 162m2
  • Tổng diện tích lô đất 175m2
  • Chi phí xây dựng dự kiến: 900 triệu

Phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng 12x13m tại Vĩnh Phúc

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông 4 Phòng Ngủ 900 Triệu
Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh thành sát khu vực Hà Nội đồng nghĩa với mức độ kinh tế phát triển khá cao so với các khu vực khác. Dân số Vĩnh Phúc có số lượng tương đối lớn nên việc bố trí thiết kế xây dựng sao cho phù hợp. Nhất so với các khu vực xung quanh thuận tiện di chuyển là điều cần thiết. Các kiến trúc sư VTKONG khi đến khảo sát ngỡ ngàng với lô đất thiết kế ở không gian thoáng, cây cối. Tận dụng không gian này nên các kiến trúc sư lựa chọn thiết kế các khối tường cao, chắc chắn, kiên cố. Và tone trắng cũng là tông màu chủ đạo của thiết kế này.

Thiết kế nhà được chúng tôi lựa chọn thiết kế phong cách hiện đại. Mẫu nhà hiện đại cực đẹp được các kiến trúc sư VTKONG bố trí sang trọng, nổi bật khi kết hợp với màu sắc mái thái tone xanh đậm. Thiết kế mái thái xanh kết hợp màu nâu hiện đại điểm xuyết trong thiết kế giúp hàng xóm dù từ xa cũng có thể nhìn thấy ngôi nhà. Điểm nhìn từ trên đê, các khu vực xung quanh cũng thật sự rất nổi bật bởi hệ thống gạch ốp chân tường, đèn trang trí phía đầu hồi ngôi nhà.

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông
Toàn Cảnh Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông

Hệ thống gạch lát sử dụng tone đen tạo điểm nhấn sang trọng cho toàn bộ phối cảnh. Tưởng chừng mặt tiền đơn giản không có khả năng thu hút nhưng chính các chi tiết phào chỉ cùng hệ thống mái chống nóng, chống ẩm và chống ồn tăng vẻ đẹp nghệ thuật của ngôi nhà. Nếu không ai nói thiết kế nhà này ở Vĩnh Phúc, liệu bạn có xác định được quy mô công trình này ở Vĩnh Phúc không?

Không gian sân vườn thông thoáng kết hợp hệ thống tường rào được VTKONG bố trí hài hòa giúp ngôi nhà có nhiều khoảng trống hơn. Bởi được chia sẻ gia đình anh chị thường xuyên được hàng xóm yêu mến nên trẻ con qua lại cũng nhiều. Các thành viên cũng nhiều bạn bè nên xung quanh nhà chúng tôi bố trí hàng rào chắc chắn với tone trắng đồng bộ từ trong đến ngoài ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng 12x13m 900 triệu

Không gian toàn cảnh mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng 12x13m được các kiến trúc sư VTKONG bố trí thoáng đãng bởi mặt tiền lô đất xây dựng cũng như mặt bằng ngôi nhà này cực thoáng. Mời bạn chiêm ngưỡng mặt bằng mẫu nhà này!

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông 4 Phòng Ngủ 900 Triệu
Mặt Bằng Tổng Thể Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông

Với không gian vườn sân rộng thoáng, sát với bên cạnh là khu vực ao cá. Đối diện lại là đồng lúa, nhà ngay mặt đường. Các kiến trúc sư lên khảo sát mặt bằng ban đầu công trình cũng đã phải trầm trồ khen ngợi bởi mặt bằng rộng và thoáng này. Thiết kế của chúng tôi đã tận dụng các địa điểm không gian thiên nhiên kết hợp không gian bố trí công năng nhu cầu ban đầu của gia đình. Thiết kế của VTKONG đã được các gia chủ chốt ngay từ lần đầu bao gồm các công năng như sau:

Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông
Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 12X13M Vuông

Phòng khách được bố trí thoáng tầm khoảng 24m2. Bởi mặt bằng vẫn có khu vực nhà cũ cũng như khu vực sân trước nên gia đình tận dụng nếu có cỗ bàn có thể làm tại khoảng sân. Phòng thờ được chúng tôi bố trí 11m2. Còn phòng ngủ được bố trí xây dựng 4 phòng để các thành viên trong gia đình mong muốn có không gian riêng biệt. Mỗi phòng ngủ diện tích tương đối khoảng 12m2/ phòng. Thiết kế của chúng tôi có 2 phòng ngủ master có khu vực vệ sinh thuận tiện luôn trong phòng. Phòng bếp và ăn công năng xây dựng là 25,8m2. Nhà vệ sinh chung bao gồm các công năng cho vệ sinh và khu vực để máy giặt khoảng 8m2.

Thiết kế này thật hài hòa cho các mẫu nhà không gian rộng nghỉ dưỡng ở quê phải không các bạn? Nếu bạn cần bố trí không gian mặt bằng phù hợp lô đất của gia đình mình, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể rõ ràng nhất nhé!