fbpx

Mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m Thái Bình hiện đại độc đáo NP3T042

Tháng Chín 6, 2023

Mỗi mẫu nhà có những câu chuyện riêng. Với các kiến trúc sư VTKONG, mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m hiện đại độc đáo khác biệt so với các mẫu nhà thông thường khác. Cùng chiêm ngưỡng mẫu phối cảnh đặc biệt của thiết kế nhà phố tại Thái Bình này nhé!

Thông tin cơ bản mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m tại Thái Bình

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Phối Cảnh Số 1 Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
  • Chủ đầu tư: anh Hải
  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Kích thước lô đất: 7m x 13m
  • Diện tích kích thước xây dựng: 270m2
  • Kinh phí dự kiến: 1.3 tỷ
  • Số tầng: 3 tầng

Mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m cơ bản xây dựng tại Thái Bình. Các kiến trúc sư VTKONG thường nói đùa với nhau: Thiết kế thi công tại Thái Bình toàn là người nhà cả. Chúng tôi rất có duyên với khách hàng khu vực Thái Bình. Bởi số lượng anh em tại văn phòng công ty có thâm niêm làm việc, gắn bó cũng toàn khu vực Thái Bình. Bởi vậy, chúng tôi đã sáng tạo lên 2 phương án cho gia đình. Hai phương án đều phong cách hiện đại nhưng mang đặc trưng các chi tiết đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo. Hãy cùng nghiên cứu 2 phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m này nhé!

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Phối Cảnh Số 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m

Gia đình anh Hải lựa chọn thiết kế xây dựng tại Thái Bình – vựa lúa lớn của khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Thiết kế nhà, thiết kế phối cảnh đặc trưng 3D là công năng đặc biệt quan trọng, mang tính chất tiền đề cho nhà ở. Đây là việc thiết kế đòi hỏi chất xám rất nhiều bởi việc bố trí chi tiết công năng xây dựng phong thủy cùng bố trí phối cảnh các không gian hoàn toàn khác nhau. Mỗi công trình xây dựng – thiết kế nhà ở cần mang phong cách, đặc trưng khác nhau. Thiết kế nhà ở làm sao truyền tải nhu cầu gia đình nhưng cũng đảm bảo đặc trưng thiết kế, sản phẩm hoàn thiện phù hợp phong thủy, công năng là việc làm rất quan trọng.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Thiết Kế Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M

Vì vậy, ngay từ vấn đề đầu vào, VTKONG đã yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư – kĩ sư xây dựng mang nhiều kinh nghiệm đặc biệt. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm, các khâu thiết kế thi công xây dựng cần đảm bảo sự chuẩn chỉ, an toàn trong thiết kế – thi công. Nên ngoài thiết kế chúng tôi cũng sẵn sàng giám sát miễn phí trực tiếp tại công trình khi làm móng, làm mái. Khi lựa chọn VTKONG làm đơn vị thiết kế, các kiến trúc sư sẽ giám sát toàn bộ công đoạn. Ngoài ra, còn có các đội nhóm hoạt động kiểm tra, tra soát từng lỗi chi tiết thiết kế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có ban chuyên kiểm soát bản vẽ trước khi xuất bản hồ sơ chi tiết nhất.

Thiết Kế Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Phối Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M Tại Thái Bình

Hai phong cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m nổi bật bởi sự kết hợp độc đáo với hình khối vuông vức. Nhìn phối cảnh 1, tổng thể kiến trúc xây dựng nhất quán trong công năng nhà ở bởi tone trắng – xám kết hợp hệ thống gạch ốp Inax. Tone trắng – đen của phối cảnh hài hòa trong khu vực thiết kế thi công. Vị trí cổng nhà sử dụng ốp gạch tạo cảm giác sạch sẽ, cửa cổng dựa theo phong cách hiện đại đơn giản hài hòa nhất cho khu vực không gian. Lan can đen trong màu sắc bố trí xây dựng. Hình khối chia làm 2 với công năng tựa như các mẫu nhà chữ L. Mặt bằng tầng 1 sử dụng hệ thống kính cường lực và hệ thống nhôm kính màu nâu tây. Hệ nhôm Xinfa tạo điểm nhấn khác biệt. Tầng 2 sử dụng hình khối chữ nhật đua ra đem lại cho căn nhà nét độc đáo, ấn tượng.

Phối cảnh tầng 2 sử dụng tông trắng kết hợp cùng không gian đá màu ghi xám tạo cảm giác cực Tây. Bố trí không gian tầng 3 là thiết kế dạng mái như các mẫu nhà hiện đại đặc biệt. Tuy nhiên, mẫu nhà phố này chúng tôi bố trí cửa vòm tại tầng 3 mang hơi hướng tân cổ cực nhẹ nhàng. Thiết kế dạng mái hình tam giác cùng không gian mái vòm của ô cửa sổ mang đặc trưng thật đẹp. Hệ thống lan can kính ở vị trí tầng 2 và tầng 3 thu hút ánh nhìn bất kì không gian nhà ở nào. Tầng 3, các kiến trúc sư VTKONG đã bố trí dạng mái lan can che hệ thống mái thoáng nhẹ nhàng với không gian, ánh sáng.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M Phối Cảnh 2

Không gian phối cảnh thứ 2, các kiến trúc sư VTKONG bố trí đặc biệt với tông cam kết hợp tông trắng. Nếu phối cảnh 1 thu hút điểm nhìn bởi độc đáo trong màu sắc hiện đại kiểu Tây Âu màu sắc lạnh. Thì phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m này lại thu hút bởi cảm giác tươi trẻ, trẻ trung. Điểm nhấn chính là màu sắc từ thiết kế cổng tone trắng, sơn ngoại thất hầu hết sử dụng tone trắng. Tầng 1 phối cảnh này được ốp đá, hệ thống cửa sử dụng hệ thống nhôm kính xinfa màu trắng hài hòa tạo cảm giác khác lạ. Phối cảnh này tại tầng 1 khác lạ bởi điểm nhấn màu sắc ốp gạch tone nâu trầm. Tầng 2 với hình khối không gian nhẹ nhàng. Vị trí tầng 3 bố trí dạng mẫu nhà mái thái với chi tiết kẻ chỉ xám nhẹ.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Phối Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M

Nếu phối cảnh 1 tạo cảm quan mái bằng kết hợp với thiết kế mái chéo gợi cảm giác hòa hợp, phóng khoáng, cân bằng. Thì phối cảnh 2 của mẫu nhà phố 3 tầng tại Thái Bình này mang tới cảm giác nhẹ nhàng hơn với thiết kế mái bằng nhẹ nhàng kết hợp cùng mái thái. Gia đình anh Hải tại Thái Bình đã quyết định chọn phối cảnh mẫu số 1 tạo cảm giác cực Tây cho phối cảnh nhà ở. Thiết kế đặc trưng mẫu nhà đẹp của VTKONG đã mang tới sự thu hút đẹp thì mặt bằng như thế nào?

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m hiện đại

Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M

Công năng mặt bằng mẫu nhà này được chúng tôi bố trí các công năng bao gồm: khu vực để gara ô tô thông thoáng, phòng khách tại khu vực sảnh chính. Đi sâu vào bên trong là khu vực phòng bếp + ăn rộng. Phía ngoài gara có vị trí cầu thang đi lên luôn tầng 2. Phòng ngủ tại tầng 1 được chúng tôi bố trí các công năng cơ bản và khu vệ sinh ở cuối nhà. Ngôi nhà này đặc biệt với khoảng sân trước để xe máy hoặc làm khu vực vui chơi bởi lô đất vẫn còn rộng rãi.

Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M

Tầng 2 được VTKONG bố trí gồm 3 phòng ngủ. Công năng các phòng ngủ cơ bản và 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh riêng, 1 phòng vệ sinh chung. Phòng làm việc cho bố mẹ. Không gian ban công bên ngoài để trồng cây, hít thở không khí cũng như lấy tất cả không gian ánh sáng, thông khí nhất định cho nhà ở của gia đình anh chị tại Thái Bình.

Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M
Mặt Bằng Tầng 3 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7X13M

Tầng 3 ngôi nhà thiết kế rộng rãi cho phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi đồ. Ngoài ra còn có 1 khoảng sân chơi mà gia chủ yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế để kết hợp trồng cây xanh. Không gian nhà đẹp được các kiến trúc sư VTKONG hoàn thiện, bàn giao hồ sơ thiết kế cho gia chủ tự thi công. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mẫu nhà đẹp, nhớ theo dõi các mặt bằng và đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m mái bằng tại Gia Lâm NP3T041