fbpx

Mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m mái bằng NP2T023

Tháng Ba 17, 2023

Mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m với không gian mặt tiền nhỏ thường quý khách hàng sẽ thấy ở các khu vực đất tại Hà Nội. Ngôi nhà mặt tiền 3m cực nhỏ được VTKONG bố trí như thế nào để thoáng khí, ánh sáng tràn ngập như thế nào? Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu phối cảnh nhà này nhé!

Thông tin mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m 

Phối Cảnh Nhà Phố 2 Tầng 3X18M
Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Phố 2 Tầng 3X18M
  • Kích thước mẫu nhà: 3x18m
  • Diện tích sàn tầng 1: 54m2
  • Diện tích mặt bằng sàn tầng 2: 54m2
  • Diện tích xây dựng: 108m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 600 triệu

Mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m mái bằng được VTKONG thiết kế tại khu vực nội thành Hà Nội. Với không gian mặt tiền diện tích mẫu nhà phố khá hẹp với chiều rộng công năng phần trước với 3m sử dụng làm sân trước để xe cho gia đình. Không gian thiết kế bố trí được các kiến trúc sư bố trí không gian thông thoáng nhất với dạng mái tôn và trần thạch cao chống nóng, chống ồn.

Phối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m mái bằng

Phối Cảnh Nhà Phố 2 Tầng 3X18M
Phối Cảnh Nhà Phố 2 Tầng 3X18M

Diện tích của nhà phố 2 tầng 3x18m khá hẹp về chiều rộng nên phần trước của nhà phố được để lại 3 mét sử dụng làm sân trước và cũng là sân để xe cho gia đình. Ngay sau sân trước là phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền nhau giúp không gian thêm thông thoáng hơn, phía sau kệ tivi là cầu thang lên tầng 2. Phần mái của tầng 2 cũng được thiết kế bằng mái tôn và trần thạch cao chống nóng và chống ồn giống 2 mẫu nhà ống 2 tầng trước mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn.

Mẫu nhà phố 2 tầng với không gian sử dụng hầu hết tone trắng làm hài hòa thiết kế nhà. Ngay khi nhìn vào kiến trúc mặt tiền xây dựng, VTKONG bố trí gạch phào chỉ thoáng với không gian cổng màu ghi trầm nhẹ nhàng phù hợp thiết kế xây dựng. Mẫu nhà thiết kế đẹp ấn tượng được chúng tôi bố trí xây dựng kết hợp tone cam nhẹ nhàng hoa văn thông thoáng đơn giản dùng để bảo vệ an toàn nhà ở. Ngoài ra, phối cảnh mặt tiền sử dụng cửa kính tone trắng cửa kính nẹp trắng. Tầng 2 bố trí không gian với phào chỉ nhẹ nhàng, không gian kính thoáng được bố trí đèn điện với hành lang ban công nhỏ. Thật tuyệt khi mẫu nhà phố 3x18m nhỏ mặt tiền nhưng các kiến trúc sư VTKONG bố trí hài hòa nhất có khu vực lan can ban công thông thoáng. Hệ thống đèn điện ánh sáng hội tụ kết hợp giữa màu trắng của thiết kế và tone cam tạo điểm nhấn sáng tạo, ấn tượng hơn rất nhiều.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m

Mặt Bằng Tầng 1 Nhà Phố 2 Tầng 3X18M
Mặt Bằng Tầng 1 Nhà Phố 2 Tầng 3X18M

Thiết kế nội thất công năng nhà phố 2 tầng 3x18m mái bằng bố trí thật khéo léo. Chúng tôi không chỉ khéo léo trong mặt bằng bố trí thi công mà các kiến trúc sư VTKONG cũng bố trí phong thủy, cân chỉnh từng milimet về phòng khách, phòng ngủ, từng chi tiết phòng vệ sinh. Mặt bằng bố trí tầng 1 được thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và không gian phòng ngủ nhỏ tại công năng 3x18m. NGoài ra, tại vị trí tầng 1 có bố trí không gian khu vệ sinh.

Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố 2 Tầng 3X18M
Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố 2 Tầng 3X18M

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng khá đơn giản bao gồm bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn. Kệ tivi có sử dụng vách ngăn giữa không gian phòng khách và phòng bếp đơn giản, hiện đại. Mặt bằng bố trí rất tiện phải không các bạn? Ngay khi bước vào nhà là khu vực sân trước, tiếp theo là khu vực phòng khách. Khu vực bàn ăn – bếp sát khu vực cầu thang. Vị trí cuối cùng là phòng ngủ có thể bố trí dành cho ông bà lớn tuổi trong quá trình bị bệnh di chuyển khó khăn có thể sử dụng rất tiện. Ngoài ra, gia đình rất tin tưởng nên lựa chọn gói thiết kế nội thất phòng khách và bếp của VTKONG

Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố 2 Tầng 3X18M
Nội Thất Phòng Bếp Nhà Phố 2 Tầng 3X18M

Không gian nội thất phòng khách bố trí đơn giản với khu vực bàn ghế sofa cùng bàn tà nhỏ. Màu sắc nội thất mẫu nhà phố nhỏ này tạo ấn tượng bởi hệ thống màu sắc hài hòa. Từ thảm để chân, không gian tủ tivi nhỏ nhưng sử dụng tone đỏ phía sau. Đen trang trí hoa văn tinh tế mà không nhàm chán. Không gian nhà ở thêm màu sắc bởi khu vực thông thoáng, giếng trời với các cây cối, mát xanh thoáng nhất. Phòng khách và bếp khá đơn giản không quá tốn kém với các đợt gỗ trang trí nhẹ nhàng. Nội thất phòng bếp đơn giản với gỗ công nghiệp. Thiết kế mặt đá quầy bar ngăn giữa bàn ăn và phòng bếp cũng là bàn sắp đồ ăn cho gia đình.

Mặt Bằng Tầng 1 Nhà Phố 2 Tầng 3X18M
Mặt Bằng Tầng 2 Nhà Phố 2 Tầng 3X18M

Mẫu nhà phố này là một trong các mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế và thi công với chi phí thi công thiết kế nhỏ với công năng 600 triệu. Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m với chi phí 600 triệu tạm tính thi công với công năng đơn giản. Đơn giá tạm tính VTKONG đang tính cho mẫu nhà này là 5,5 triệu đồng/ m2 xây dựng. Tuy nhiên, có thể chi phí xây dựng mỗi tỉnh thành thiết kế thi công xây dựng sẽ khác nhau. Giá vật liệu khu vực xây dựng sử dụng nhân công cùng vật tư sẽ khác nhau theo từng năm. Nên đừng chần chừ hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m chỉ 500 triệu NP2T024