fbpx

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m tại Phan Thiết NP3T040

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m tại Phan Thiết được chúng tôi thiết kế từ xa. Các bạn ở các khu vực tỉnh thành trên cả nước có đang băn khoăn VTKONG thiết kế từ xa như thế nào thì đọc chi tiết bài viết này nhé. Hi vọng chúng tôi có thể giúp ích cho bạn sở hữu mẫu nhà đẹp nhé!

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m mái bằng

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Tại Phan Thiết
Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Tại Phan Thiết
  • Chủ đầu tư: Anh Lý
  • Kích thước lô đất: 5x20m
  • Diện tích xây dựng: 5x17m= 85m
  • Tổng diện tích thiết kế: 220 m2
  • Địa điểm xây dựng: Phan Thiết
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ
  • Đơn vị thiết kế: VTKONG

Thành phố Phan Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, cách Hà Nội 1.500 km về phía nam. Tại sao anh Lý lại chấp nhận các kiến trúc sư của chúng tôi là thiết kế từ xa cho gia đình anh? Thực sự ban đầu anh Lý rất lăn tăn nhưng chúng tôi sẽ bố trí các khu vực công năng nhà ở phù hợp phong thủy, tối ưu nhất. Các kiến trúc sư VTKONG biết Phan Thiết là đơn vị thành phố ven biển với trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa đặc biệt khu vực phía Nam. Chúng tôi đã thuyết phục gia đình khi bố trí trực tiếp ngay mặt bằng cho anh Lý xem công năng. Anh Lý thấy ngay được chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm nên quyết tâm chọn VTKONG làm đơn vị thiết kế từ xa, trao đổi các thông tin kí hợp đồng ngay trong lúc nói chuyện.

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m tại Phan Thiết 

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M

Các kiến trúc sư đã thuyết phục gia đình anh Lý ngay từ lần đầu tiên nói chuyện. Thể hiện được đầy đủ kinh nghiệm, khả năng của kiến truc VTKONG xứng tầm toàn bộ khu vực miền Bắc cũng như trên toàn cả nước. Cùng quay trở lại mẫu nhà phố đẹp này xem chúng tôi đã bố trí phối cảnh như thế nào mà gia đình anh chị ưng ý ngay. Tông màu chủ đạo là thiết kế xám trắng kết hợp các không gian đá ốp tường ngoại thất. Bố trí ốp cột Inax cùng hệ thống cửa đi lại, cửa sổ bằng nhôm kính cực thuận tiện. Cùng tham khảo các mẫu nhà ống đẹp này như thế nào đẹp nhất, phù hợp với không gian gia đình bạn không nhé!

Không gian diện tích tương đối nhỏ chỉ khoảng 100m2. Với diện tích xây dựng cũng khá khiêm tốn là 5x17m, tổng diện tích 1 sàn chỉ 85m2, 3 sàn thì tổng diện tích là 220m2. Bố trí phối cảnh không gian mẫu nhà 3 tầng đẹp 5×20 tại Phan Thiết bao gồm: vị trí tầng 1 thiết kế loại gạch đá ốp tường thân thiện môi trường. Không gian cổng nhà sử dụng màu nâu trầm tối bố trí tạo điểm nhấn toàn bộ thiết kế. Tầng 1 ngoài ra còn được thiết kế khung chuồng cọp để tránh trộm, bảo vệ an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Tại Phan Thiết
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Tại Phan Thiết Hiện Đại Độc Đáo

Phối cảnh ấn tượng bởi vị trí tầng 2 và tầng 3 sử dụng tông trắng – đen – xám đan xen với nhau. Hệ thống ngôi nhà tạo điểm nhấn bởi các khối vuông trắng cùng vị trí ốp gạch tại không gian mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m tại Phan Thiết. Thiết kế của VTKONG tạo ấn tượng thiết kế xây dựng cùng hệ thống lan đơn giản màu đen tạo cảm giác đối lập. Vị trí cửa sổ các khu vực kết hợp lan can ban công, trang trí tạo điểm nhấn bằng không gian cây cảnh nhỏ phía ngoài mặt tiền.

Không gian tầng 3 được chúng tôi bố trí xây dựng với công năng chi tiết với hệ lan trang trí màu nâu sẫm, hệ thống ốp cột Inax màu xám ghi khác biệt so với các không gian khác. Mặt bằng trên tầng thượng – tầng tum bố trí xây dựng khác biệt với không gian tầng 1 và tầng 2. Tạo cảm giác ấn tượng, lấy ánh sáng thông thoáng, thông gió cực mát, hòa hợp với thiên nhiên nhưng cũng gây ấn tượng với không gian nhà ở cho gia đình anh Lý tại Phan Thiết. Khác biệt và đặc biệt trong mẫu nhà phố này không chỉ ở phối cảnh mà còn ở công năng phong thủy, cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mặt bằng mẫu nhà này nhé!

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m 

Mặt bằng thiết kế nhà này là một trong những điểm nhấn thu hút gia đình anh Lý tại Phan Thiết. Với mặt bằng bố trí nội thất tham khảo được chúng tôi bố trí thiết kế xây dựng đặc biệt, gia đình anh Lý mong muốn nhu cầu thiết kế công năng các phòng làm sao phải tạo cảm giác thông thoáng nhất nhưng vẫn đảm bảo các công năng phong thủy cần thiết.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Tại Phan Thiết
Công Năng Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Phong Thủy

Bởi các gia đình hàng xóm láng giềng cũng như anh em bạn bè cũng thường xuyên quanh khu vực nhà anh Lý. Nên anh chị chọn lựa thiết kế khu vực phòng khách phải thoáng rộng để tiếp đãi bạn bè. Công năng khi bước vào vị trí tầng 1 đầu tiên là phần sân vườn, chỗ để xe là 3m nhà ở. Công năng tiếp theo bố trí với chi tiết phòng khách bao gồm bộ bàn ghế hợp tông màu ngoại thất ngôi nhà. Kê đối diện bàn ghế sofa là kệ ti vi thuận tiện người xem. Tiếp theo là không gian sinh hoạt chung cùng vị trí cầu thang. Đi sâu vào bên trong là khu vực bếp + ăn rất rộng. Vị trí cuối nhà có bố trí khu vực giếng trời cùng khu vệ sinh.

Tầng 2 là mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m chúng tôi căn chỉnh từng đơn vị thiết kế với số bậc cầu thang tối ưu theo phong thủy 21 bậc. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ rộng thoáng. Bước từ cầu thang lên, chính là không gian phòng học. Phòng ngủ của con có khu vực lan can phía ngoài mặt tiền. Gia đình anh Lý muốn để vị trí này cho con để con có thể cảm nhận không gian thiên nhiên, cây cảnh thông thoáng nhất. Cũng lấy đây làm điểm nhấn thiết kế phòng học sát khu vực hành lang. Phòng ngủ bên trong dành cho bố mẹ có không gian vệ sinh khép kín trong phòng cùng không gian thông tầng rất thoáng.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Tại Phan Thiết
Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X20M Tại Phan Thiết

Không gian tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ dự phòng khi có khách. Phòng thờ được bố trí trên phòng ngủ. Phía trước là không gian sân chơi – sân phơi đồ rất rộng rãi. Không gian lan can tầng 2 – 3 tạo cảm giác đón toàn bộ ánh nắng, thông thoáng nhất trong nhà ở. Ngoài ra, việc bố trí không gian từ tầng 1 lên tầng 3 nối tiếp các không gian sinh hoạt chung – không gian phòng học và không gian phòng thờ có sự kết nối với nhau. Điểm đặc biệt này các kiến trúc sư VTKONG bố trí xây dựng đặc biệt phong thủy bởi không muốn gia đình phạm húy các công năng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m, đừng chần chừ hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho VTKONG để được tư vấn cụ thể nhất nhé!