Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh NP3T038

Tháng Năm 21, 2022

Kinh doanh với mặt tiền đẹp sẽ giúp gia chủ thu hút, tăng lợi nhuận hơn. Hôm nay, chúng tôi gửi tới bạn mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh với kiến trúc độc đáo, tận dụng không gian ánh sáng thiên nhiên. Cùng theo dõi bài viết cùng VTKONG nhé!

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
  • Địa điểm xây dựng: Yên Bái
  • KÍch thước lô đất: 5x20m
  • Chủ đầu tư: Anh Chương
  • Đơn vị thiết kế: VTKONG
  • Mã sản phẩm: NP3T038

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Chương tại Yên Bái với đặc trưng bố trí dạng nhà hàng ăn uống. VTKONG đã bố trí không gian thiết kế phù hợp nhất với mặt bằng lô dất 300m2. Cảm quan ban đầu khi thấy hình ảnh lô đất của các kiến trúc sư là lô đất méo, không được vuông vắn. Nhiều gia chủ rất lo lắng bởi thiết kế nhà sao cho hợp phong thủy, phát triển mặt bằng cũng như việc thiết kế thi công xây dựng hài hòa tạo điều kiện phát triển kinh doanh là điều gia chủ quan tâm.

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh được ưu tiên toàn bộ làm nhà hàng. Không gian ăn uống và khu vực nhà bếp. Thiết kế phối cảnh của chúng tôi với công năng mẫu nhà mặt tiền sử dụng kính cường lực. Đá ốp hoa văn nhẹ nhàng. Với những ngôi nhà mang tính chất kinh doanh thì việc bố trí cửa kính là việc cần thiết.

Không gian tầng 2 với tầng 3 thiết kế đan xen tone trắng và tone ghi. Màu sắc phối cảnh nhà ở bố trí thu hẹp diện tích hài hòa nhất với màu sắc giảm dần về tone. Ngoài cùng là màu ghi đậm nhất, sau dần là màu ghi xám nhạt hơn. Cuối cùng là thiết kế màu tắng. Kết hợp các không gian khu đất rộng thoáng nhỏ gọn.

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Góc 45 độ không gian nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Không gian mặt tiền kiến trúc hiện đại đơn giản như các mẫu nhà phố khác. Tuy nhiên, điểm nhấn thiết kế khác biệt của không gian nhà ở này chính là mặt bằng kinh doanh. Setup nội thất phù hợp không gian mặt tiền và hình thức bên ngoài nhà ở. Màu sắc phối hợp tương phản tạo điểm nhấn nhưng khác biệt với chính không gian nhà ở.

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh với đặc trưng tone màu còn được thể hiện bởi màu sắc bố trí mặt tiền bên hông nhà. Điểm đặc biệt của thiết kế này được chúng tôi bố trí phù hợp nhất với không gian ánh sáng, không gian không khí kết hợp thiên nhiên tươi sáng, đẹp mắt.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh 

Tầng 1 được bố trí khu vực kinh doanh với bàn ghế ăn gồm 2 hàng. Bàn ghế ăn 6 ghế tổng thể kê được 20 bàn. Bố trí bàn ăn loại to dành cho gia đình kết hợp các không gian xây dựng nhỏ gọn cho gia đình có thể bố trí mặt bằng phù hợp nhất. Phía sau thiết kế không gian khu vệ sinh nam và vệ sinh nữ riêng biệt. Ngoài ra, không gian bố trí được các kiến trúc sư VTKONG bố trí xây dựng với các khu vực bếp nấu công nghiệp cuối nhà cùng khoảng sân vườn. Thiết kế nhà kho rộng rãi với không gian để tủ lạnh và làm đồ ăn phụ.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Nhìn toàn bộ tổng quan mẫu nhà, các kiến trúc sư VTKONG sẽ vẽ lên cho bạn mẫu nhà mặt bằng bố trí nhà hàng không gian tầng 1. Tầng lửng bố trí phòng bếp cùng khu vực phòng khách rộng rãi. Thiết kế nhà ở là công trình tuyệt vời với các view góc hài hòa. Thiết kế tốt tại tầng lửng bố trí không gian bàn ghế phục vụ nhu cầu khách hàng.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh
Mặt bằng thiết kế được chúng tôi bố trí không gian khu vực phòng ngủ, sinh hoạt chính với 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh. Với thiết kế của chúng tôi là mẫu nhà ngủ đặc biệt riêng với công năng đặc biệt riêng trong phòng ngủ. Còn 1 phòng ngủ sử dụng vệ sinh chung. Tầng tum thiết kế xây dựng với khu vực phòng thờ, phòng giặt đồ cùng không gian sân chơi sân phơi tận dụng không khí tự nhiên, ánh sáng thiên nhiên khu vưc Yên Bái mát mẻ.Không gian bố trí thiết kế xây dựng được chúng tôi bố trí xây dựng mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh lấy thiên nhiên, ánh sáng làm điểm nhấn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói mẫu nhà này cũng như xem toàn bộ bản vẽ này có thể đến gặp các kiến trúc sư VTKONG tại 174 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.