fbpx

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m mái bằng tại Gia Lâm NP3T041

Tháng Năm 21, 2022

Thiết kế mẫu nhà đẹp phù hợp công năng, nhu cầu gia chủ luôn là tâm niệm của VTKONG. Mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m mái bằng tại Gia Lâm hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn là thiết kế nhà đẹp, sang trọng, hiện đại và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ đầu tư.

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m mái bằng

Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng
Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng

Công trình mẫu nhà phố là một trong những mẫu nhà đẹp có cơ duyên đặc biệt với VTKONG. Tại sao lại là cơ duyên? Cơ duyên xuất hiện đến khi chủ đầu tư này được khách hàng cũ của VTKONG giới thiệu. Cơ duyên giúp chúng tôi gặp chủ đầu tư lô đất. Khi ban đầu, gia đình chị Hòa chưa thực sự tin tưởng kinh nghiệm các kiến trúc sư. Chỉ suy nghĩ nhờ đội thợ xây đến và xây nhà là xong, không cần bản vẽ thiết kế hay kiến trúc sư gì cả. Cơ duyên thật tuyệt phải không các bạn?

Phối Cảnh 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng
Phối Cảnh 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng
  • Chủ đầu tư: Gia đình chị Hòa
  • Địa điểm: Xã Cổ Bi – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội
  • Diện tích lô đất: 8x28m
  • Diện tích nhà: 5x19m
  • Diện tích xây dựng: 270m2
  • Kinh phí đầu tư dự kiến: 1.35 tỷ

Trước đây anh đã thuê công ty VTKONG thiết kế và hoàn thiện căn nhà tại quê hương. Sau khi hài lòng về công năng xây dựng ngôi nhà tại quê, anh đã giới thiệu anh hàng xóm gần nhà để thiết kế nhà phố tại xã Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội. Lô đất xây dựng rất rộng, nhưng gia đình thích thiết kế nhà ở phong cách hiện đại. Công năng ngôi nhà cùng với chi phí xây dựng dự tính của gia đình là diện tích 90m2 sàn, mặt tiền 5m rộng. Gia đình chị Hòa xác định xây dựng đỡ phải cải tạo sửa chữa nhiều mà phải vừa thoáng đẹp, nhiều công năng nhất để cho 2 vợ chồng, ông bà cùng 1 bé con.

Mau Nha Pho 3 Tang 5 19M Mai Bang Np3T041 3 1
Phối Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng

Phối cảnh nhà phố 3 tầng 5x19m tại Cổ Bi – Gia Lâm

Công năng phối cảnh nhà ở là công cụ để kiến trúc sư thiết kế thi công nhà theo không gian 3 chiều. Phối cảnh nhà phố là công việc các kiến trúc sư bố trí lên bản vẽ công trình xây dựng nhà ở. Ưu điểm thiết kế phối cảnh nhà phố này sẽ giúp chủ đầu tư hình dung rõ nhất về đặc điểm cơ bản ngôi nhà mà gia đình mong muốn rõ nhất. Đây là phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m tại Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng
Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng

Bạn sẽ thấy đây là kiểu mẫu phối cảnh tương tự nhau. Các kiến trúc sư VTKONG đã bố trí công năng theo hướng phong cách hiện đại, độc đáo. Công trình sử dụng nhiều các vật liệu xây dựng cao cấp trên thị trường hiện nay như gạch ốp tường Inax, nhựa giả gỗ. Chúng tôi bố trí ngôi nhà dạng hình thức khác nhau tại khu vực cổng. Hệ thống cửa đi và cửa sổ được bố trí bằng hệ thống nhôm kính xinfa chắc chắn. Một mẫu phối cảnh có mẫu cổng dạng nâu sáng tạo ấn tượng bởi mặt tiền cửa cổng trẻ trung, tươi mới. Còn phối cảnh thứ 2 chúng tôi bố trí mẫu cổng dạng nâu trầm hài hòa mang đậm phong cách cổ điển nhẹ nhàng.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng
Phối Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Chi Tiết Cổng 

Gia đình chị Hòa tại Gia Lâm muốn bố trí không gian sân vườn phù hợp khu đất gia đình tạo căn nhà thêm lung linh, huyền ảo. Thiết kế nhà với không gian sân khoảng 3m để các gia chủ đầu tư làm không gian cảnh quan sân vườn. Phối cảnh mẫu nhà đặc trưng sử dụng tone màu trắng tinh gợi cảm giác tinh khiết, đẹp mắt. Đây là đặc trưng tông màu thường thấy ở các thiết kế hiện đại. Phối cảnh kết hợp không gian lan can ban công kính. Kết hợp với màu sắc ốp gỗ gợi cảm giác không nhàm chán. Không gian cửa đi lại cũng được các kiến trúc sư lựa chọn các không gian cửa kính nhiều kết hợp nhôm xinfa đen. Thiết kế đặc biệt với hệ mái lan thông thoáng lấy gió, lấy ánh sáng phù hợp nhất.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m mái bằng

Thiết kế mặt bằng mẫu nhà theo phong cách hiện đại. Nên việc bố trí công năng mẫu nhà là công việc được quan tâm nhất. Diện tích đất xây dựng khá rộng nên phần sân vườn thiết kế nhà trên không gian nhà đất như thế này thêm không gian lung linh, huyền ảo nhất. Thiết kế nhà đặc biệt với các không gian như:

Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M
Mặt Bằng Tầng 1 Và Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của tầng 1 và tầng 2. Không gian sân vườn bên ngoài, tầng 1 được thiết kế bước vào là khu vực phòng khách liền với khu bếp và 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà. Không gian tầng 1 sử dụng 1 vệ sinh chung dưới gầm cầu thang. Thiết kế nhà ở luôn quan trọng công năng xây dựng bởi kiến trúc các khu vực phòng khách, phòng bếp + ăn cũng như phòng ngủ được chúng tôi cân chỉnh rõ nhất. Thiết kế xây dựng không gian phòng khách bố trí bộ bàn ghế sofa, đối diện là tivi. Khu vực phòng bếp có bố trí bàn bếp chữ L, không gian bàn ăn nhỏ. Vị trí phòng ngủ bao gồm tủ sách, vị trí giường ngủ, bàn trà và ghế ngồi nghỉ ngơi trong phòng.

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi và đảm bảo phòng nào trong mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m cũng có được đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng ngủ được các kiến trúc sư VTKONG xây dựng với công năng đặc biệt hài hòa nhất với phòng vệ sinh luôn trong phòng. Phòng ngủ bên ngoài có bố trí thêm lan can ban công nhỏ để lấy ánh sáng, thông thoáng, thông khí.

Mặt Bằng Tầng 3 - Mái Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng
Mặt Bằng Tầng 3 – Mái Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5X19M Mái Bằng

Mặt bằng bố trí tầng 3 và tầng mái trong mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m mái bằng tại Gia Lâm. Thiết kế nhà đẹp tầng 3 với 1 phòng thờ, 1 khu vực làm kho và khu vực sân phơi đồ phía sau nhà. Sân chơi thông thoáng làm tiểu cảnh cũng như không gian trồng cây cho toàn bộ nhà ở. Thiết kế mặt bằng mái được chúng tôi bố trí chi tiết lấy ánh sáng cho khu vực giếng trời. Mặt bằng lấy kính sáng mái thông thoáng cùng chi tiết không gian ánh sáng, thông gió.

Cảm ơn bạn đã tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng 5x19m mái bằng của VTKONG. Với đơn vị trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng trọn gói khắp các địa bàn khu vực, liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu nhà phù hợp cho gia đình mình nhé!