fbpx

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m hiện đại Hà Tây NP3T044

Tháng Chín 6, 2023

Chủ đầu tư mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m gặp VTKONG trong tình trạng khi công trình đang làm xong phần móng. Đây là một trong những vấn đề chúng tôi đã gặp phải rất nhiều trong quá trình thi công xây dựng. Cùng xem VTKONG giải quyết công trình này như thế nào nhé!

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m tại Hà Tây

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại Tại Hà Tây
Phối Cảnh Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại Tại Hà Tây
  • Chủ đầu tư: Anh Vịnh
  • Địa chỉ xây dựng: Hà Tây
  • Mặt bằng tầng 1: 65 m2
  • Mặt bằng tầng 2: 65m2
  • Mặt bằng tầng 3: 46 m2
  • Kích thước diện tích xây dựng: 176 m2
  • Kinh phí đầu tư: 800 – 900 triệu

Câu chuyện đang làm dở dẫn tới việc thi công gặp vấn đề là việc các kiến trúc sư VTKONG thật sự rất ngại trong quá trình nhận công trình. Bởi công năng xây dựng chưa xác định được mà phải nhanh chóng bố trí mặt bằng không thì thợ không có bản vẽ xây dựng để làm. Nhất là trường hợp tương tự của gia đình anh Vịnh. Phương án thiết kế nhà chúng tôi đưa ra là anh em kiến trúc sư làm thật công suất, tăng ca để chuẩn bị cho gia đình làm công năng nhất. Sau đó đưa ra các phương án để lên phương án thiết kế 3D. Công năng vẽ lại mặt bằng bố trí nội thất cho ngôi nhà cần sửa lại sao cho phù hợp móng mà gia cố thêm thi công nhất. Ban đầu gia đình anh Vịnh chỉ xác định thuê thợ xây về lên ý tưởng cho họ mặt bằng và làm nhà. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, anh chị và gia đình không thể chịu được đội ngũ thợ xây không những làm sai ý tưởng, nhu cầu của gia đình mà còn xảy ra trường hợp đánh nhau, xô xát làm công việc đình trệ.

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m hiện đại

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại Tại Hà Tây
Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại Tại

Đặc trưng phối cảnh mẫu nhà phố hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế xây dựng trong công năng đặc trưng hài hòa với màu sắc hài hòa. Phối cảnh ngoại thất ngôi nhà chúng tôi đã rất cất công bố trí phù hợp mặt bằng móng của gia đình. Với hơn 10 năm thiết kế thi công xây dựng trên nhiều địa bàn, chúng tôi các kiến trúc sư VTKONG rất ngại trong quá trình nói chuyện với khách khi biết khách đã thi công mà không có ngôi nhà ưng ý. Nhưng không có lỗi sai nào bằng lỗi sai không thiết kế thi công nhà. Do gia đình anh Vịnh cũng rất mong muốn nên chúng tôi đành nhận công trình này vì đam mê với nghề, vì mong muốn làm đẹp cho ngôi nhà của khách.

Đây là phối cảnh mặt tiền và mặt bên của mẫu nhà phố 3 tầng để các bạn tham khảo. Phối cảnh mặt tiền các bạn có thể thấy rằng mẫu nhà phố 3 tầng này thiết kế mái bằng và khá đơn giản. Nhưng ưu điểm chính là giá nhân công sẽ rẻ hơn so với những mẫu thiết kế khác. Ngoài ra, tone ngoại thất chủ yếu của công trình là tone vàng ánh nhẹ nhàng nhất. Màu sắc cùng không gian nhà ở đặc trưng khu vưc thiết kế ngoại thất. Kết hợp với hệ thống nhôm kính xinfa màu nâu trầm tạo không gian mặt tiền ngoại thất nhà phố 3 tầng 6x12m hiện đại.

Mặt bằng mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m 

Mặt Bằng Tầng 3 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại

Mặt bằng bố trí nội thất với tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và khu vực phòng bếp, phòng ăn. Công năng ngôi nhà chúng tôi các kiến trúc sư không thể sửa hoặc cải tạo được. Mặt bằng móng được bố trí từ ban đầu với công năng đầy đủ.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại Tại Hà Tây
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ nhỏ. Tầng 2 được sử dụng chung 1 vệ sinh chung. Công năng nhà ở đặc biệt bởi việc xây dựng có các đặc trưng của phong cách hiện đại

Mặt Bằng Tầng 3 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại
Mặt Bằng Tầng 3 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6X12M Hiện Đại

Tầng 3 được thiết kế là phòng thờ cùng với sân phơi phía sau là phòng phơi đồ chung cho cả nhà. Ở cuối đất bị thóp hậu cho nên chúng ta có thể mở được cửa sổ ở phía cuối nhà để lấy sáng cho toàn nhà nhé.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m được chúng tôi bố trí nhà ở đặc biệt. Cùng theo dõi mẫu nhà tiếp theo của VTKONG xem có phù hợp với gia đình mình không nhé!

>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m mái bằng tại Cà Mau NP3T043