fbpx

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m tone trắng tinh tế NP2T025

Tháng Ba 17, 2023

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m mang nét đẹp riêng với tone trắng tinh tế. Thiết kế phong cách hiện đại kết hợp chi phí thi công thiết kế giá rẻ cho diện tích 75m2. Cùng chiêm ngưỡng mẫu mặt bằng thiết kế nhà đẹp với VTKONG nhé các bạn!

Thông tin cơ bản mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m được xây dựng cho gia đình chị Tâm tại khu vực Hà Nội. Công năng mẫu nhà đang được bố trí với khu vực mặt tiền ban đầu với 5m mặt tiền phía trước làm sân. Tuy nhiên lô đất gia đình đang vướng mắc trong quá trình quy hoạch. Bởi vậy, gia đình anh chị có mong muốn bố trí khu vực phía trên là sân. Để trong quá trình ảnh hưởng thu hồi, gia chủ không phải phá dỡ công trình nhà ở. Mẫu nhà phố nhất là khu vực các quận nội thành Hà Nội thường có các vướng mắc nhất định.

Mặt Tiền Nhà Phố 2 Tầng 5X15M
Không Gian Mặt Tiền Nhà Phố 2 Tầng 5X15M
  • Chủ đầu tư: Chị Tâm
  • Kích thước đất: 5x20m
  • Diện tích sàn tầng 1: 75m2
  • Diện tích mặt bằng sàn tầng 2: 75m2
  • Kích thước xây dựng: 5x15m
  • Diện tích xây dựng: 150m2

Phối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m mái tôn 

Nhà phố sử dụng tương tự cho mẫu nhà mặt tiền hẹp, chiều dài khiêm tốn. Với diện tích nhà nhỏ nên thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m được các kiến trúc sư VTKONG cân chỉnh xây sát các nhà hàng xóm. Hoặc thiết kế với tiếp giáp không gian đường giao thông. Nhà phố xây dựng được thiết kế với vị trí mặt tiền đắc địa với các không gian yêu thích của gia đình.

Mặt Tiền Nhà Phố 2 Tầng 5X15M
Phối Cảnh Nhà Phố 2 Tầng 5X15M

Mặc dù nhà phố thường có diện tích nhỏ nhưng với khu vực Hà Nội đất chật người đông thì sở hữu lô đất nhà ở tại Hà Nội là điều hạnh phúc. Bởi vậy, nhiều gia đình chấp nhận “ngậm bồ hòn” để sở hữu nhà ở Hà Nội đỡ phải mất công thuê nhà. Việc thuê nhà rất bất tiện bởi không biết đến bao giờ chủ nhà đòi lại nhà. Vì vậy, nhất là mẫu nhà phố này có mang thuận lợi “an cư lạc nghiệp” cho chủ nhân. Ngoài ra, thiết kế nhà vẫn mang lựa chọn số một, ưu việt cùng với đặc trưng không gian sống kết hợp không gian kinh doanh thuận tiện.

Mẫu nhà phố sử dụng tone trắng kết hợp hệ thống gạch ốm màu xám trắng tạo cảm quan cả không gian ngôi nhà hòa hợp. Phần sân và mái nhà được làm mái tôn che mưa, nắng cũng như tiết kiệm chi phí thi công. Đây cũng là phương án thiết kế thi công thuận tiện cho mẫu nhà hiện đại. Vị trí đá ốp từ phần tầng 1 kết hợp cùng hệ cổng trang trí cùng tone thật đẹp. Ngoài ra, hệ thống cửa bằng hệ nhôm màu gỗ sáng cùng màu cửa kính sử dụng nhôm xinfa kính tối màu.

Nhìn không gian toàn cảnh mặt tiền nhà phố, bất kì kiến trúc sư VTKONG đã bố trí công năng thiết kế kiến trúc độc đáo, linh hoạt. Vừa tươi trẻ cùng phong cách hiện đại, cuốn hút bởi các khối hình học phá cách. Với mặt tiền 5m, mặt bằng ngôi nhà được sắp xếp với nhau duyên dáng đặc biệt.

Mặt bằng mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m

Mặt Bằng 1 Nhà Phố 2 Tầng 5X15M
Mặt Bằng 1 Nhà Phố 2 Tầng 5X15M

Mẫu nhà phố 2 tầng 75m2 mái tôn 5x15m đã được lên phương án mặt bằng kiến trúc linh hoạt với khu vực sân trước 5m. Ưu điểm của mẫu nhà phố thuận lợi cho công việc kinh doanh. Vì vậy, thiết kế mặt tiền mẫu nhà này khá đẹp và cuốn hút, thuận tiện giao thông. Nhất là mẫu nhà 5x15m này bố trí sử dụng dáng mái tôn với phong cách hiện đại. Mẫu nhà hiện đại cuốn hút tối ưu mặt bằng tận dụng không gian bao gồm: khoảng sân trước, phòng khách rộng kết hợp phòng bếp và bàn ăn. Khu vực cầu thang bố trí thông thủy 21 bậc dựa theo quy luật bước chân. Tầng 1 bố trí thêm không gian phòng ngủ, khu vực vệ sinh và WC khá rộng phù hợp gia đình chị Tâm.

Mặt Bằng 2 Nhà Phố 2 Tầng 5X15M
Mặt Bằng 2 Nhà Phố 2 Tầng 5X15M

Mặt bằng tầng 2 chúng tôi bố trí không gian phòng sinh hoạt thoáng. Cầu thang bố trí dạng chờ lên tầng. Với mặt tiền 5m, mẫu nhà phố này đã lựa chọn dạng mái tôn thiết kế với tính toán kĩ lưỡng. Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m tạo gam màu tương ứng nhau. Hệ cửa, hệ lam cùng kết hợp một số chi tiết nhà tạo nên ấn tượng hơn bởi không gian cây xanh gần gũi thiên nhiên. Thiết kế hệ cửa nhôm kính XIngfa cùng cửa sổ nhiều ánh sáng lấy ánh sáng, không khí tươi cho toàn bộ ngôi nhà.

Mặt Bằng Mái Nhà Phố 2 Tầng 5X15M
Mặt Bằng Mái Tôn Nhà Phố 2 Tầng 5X15M

Chi phí thi công mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m mái tôn được xây dựng chi phí giá cực rẻ. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công trọn gói các mẫu nhà, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 2 tầng 3x18m mái bằng NP2T023