fbpx

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp 12x15m tại Mộc Châu BT1T12

Tháng Một 13, 2024

Có lẽ phong cách của mẫu nhà 1 tầng đẹp này các bạn đã nhìn thấy khá nhiều rồi. Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này vtkong đã thiết kế cách đây hơn 1 năm cho chủ đầu tư Mộc Châu – Sơn La và đến bây giờ có lẽ vẫn còn được rất nhiều người ưa thích. Đây là một trong các mẫu nhà 1 tầng đẹp có diện tích khá rộng với diện tích xây dựng 130m2. Được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 khu bếp và 2 nhà vệ sinh. Tất nhiên nếu chúng ta muốn thu nhỏ lại nữa vẫn được nhưng cũng chỉ có thể thu lại khoảng 110m2 hoặc 120m2 mà thôi.

Nếu nói về kiến trúc nhà vườn có lẽ phong cách cũng giống với một vài mẫu mà chúng tôi đã thiết kế tuy nhiên cách trang trí thì khác nhau. Trong mẫu nhà 1 tầng đẹp này tông màu chủ đạo được các kiến trúc sư lựa chọn là tông màu vàng nhạt kết hợp với tông màu xanh của mảng tường phía sát mái. Ngoài 2 tông màu sơn đó thì phần gạch ốp tường được sử dụng là gạch inax hiện đang rất sẵn có trên thị trường hiện nay. Cho nên việc thi công mẫu nhà 1 tầng đẹp này cũng không quá khó lắm dù các bạn có xây dựng tại các vùng nông thôn thì vtkong nghĩ rằng cũng không có vấn đề gì nhé.

Đối với mẫu biệt thự 1 tầng này đã được công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói 1 mẫu cũng có phong cách tương tự như thế này nhưng hơi khác chút về cách bố trí và trang trí bên ngoài. Nếu các bạn có muốn thăm quan qua hình ảnh của công trình này các bạn có thể xem tại: xây nhà trọn gói tại Hoài Đức

Hiện tại vtkong có rất nhiều mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế mới thì có thể liên hệ với mình để được tư vấn nhé. Các mẫu mà mình chia sẻ trên website đều đã có thiết kế hoàn thiện hết rồi.

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại tại Mộc Châu

  • Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại
  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích nhà: 12x15m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu
  • Nội thất: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 bếp

Phối cảnh 3D và mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà 1 tầng đẹp

Thiết Kế Mẫu Nhà 1 Tầng Đẹp Bt1T12
Thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp BT1T12

Đây là phối cảnh góc biệt thự vườn 1 tầng để các bạn có thể nhìn và dễ hình dung hơn, mọi thứ đều được thiết kế nhẹ nhàng và hài hòa với người sử dụng.

Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà 1 Tầng Đẹp Bt1T12
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà 1 tầng đẹp BT1T12

Phối cảnh tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung ra được cấu trúc của phần mái thuận tiện hơn cho việc thi công. Có nhiều bạn muốn hỏi về các góc xung quanh nhà thưa với các bạn là những cái đó không cần thiết nên chúng ta cũng không cần phải dựng 3D cho những phần đó nhé.

Mặt Tiền Mẫu Nhà 1 Tầng Đẹp Bt1T12
Mặt tiền mẫu nhà 1 tầng đẹp BT1T12

Như mẫu nhà biệt thự 1 tầng có 2 mặt tiền chúng ta chỉ cần tập trung vào 2 mặt tiền mà thôi cũng không cần phải quá chú trong về mặt sau, có thể mặt sau các bạn lược bớt hoặc không cần phải đầu tư trang trí nhiều cho mẫu nhà 1 tầng đẹp cũng được.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà 1 tầng đẹp tại Mộc Châu

Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Nhà 1 Tầng Đẹp Bt1T12
Mặt bằng nội thất mẫu nhà 1 tầng đẹp BT1T12

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo cách bố trí nhé, có rất nhiều cách bố trí khác nhau và chúng ta cũng không cần phải quá chú trọng hay quá suy nghĩ nhiều về cách bố trí của nhà này. Các bạn có thể tự sắp xếp lại cho phù hợp với công năng sử dụng của gia đình mình. Và đừng quên gọi cho vtkong khi các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công mẫu nhà 1 tầng đẹp nhé. Chúc các bạn vui vẻ!