fbpx

Biệt Thự 1 Tầng Phong Cách Châu Âu 3 Phòng Ngủ BT1T65

Tháng Mười Hai 23, 2022

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu vtkong giới thiệu đến các bạn hôm nay là mẫu biệt thự của gia đình anh Ba tại Bắc Kạn. Trên một diện tích đất rộng 9x16m gia chủ của chúng tôi muốn thiết kế một căn nhà theo phong cách Châu Âu để tạo sự khác biệt với những mẫu nhà mái thái 1 tầng hiện đại phổ biến hiện nay. Trước khi lên ý tưởng bản thiết kế chúng tôi đã về khảo sát thực địa để có những phương án thiết kế phù hợp. Hầu hết những căn nhà ở Bắc Kạn hiện nay được xây dựng theo hình thức tự phát nên chúng tôi tin rằng mẫu nhà của gia chủ sẽ là mẫu nhà vườn đẹp nhất vùng.

Trước khi đi vào thông tin chi tiết của công trình tôi cũng xin chia sẻ thêm với các bạn một chút thông tin về vùng đất này. Vùng đất Bắc Kạn này với đặc điểm là nhân công và giá nhân công xây dựng rất cao. Nhân công của thợ xây tại đây có giá từ 300-400.000 vnđ/1 công có thể nói rằng cao hơn các tỉnh khu vực hoặc cao như các tỉnh trung tâm như Hà Nội, Hải Phòng hoặc Quảng Ninh. Chưa kể cách tính giá xây dựng cũng khác và kết quả cũng khá bất ngờ. Tôi cũng đã từng lên Bắc Kạn khảo sát cho 1 khách hàng trên đó và cuối cùng tính ra giá nhân công cao gấp đôi so với các tỉnh miền xuôi nhé. Mà tôi cũng có câu nói đùa rằng thợ xây và chủ thầu trên Bắc Kạn toàn đi ô tô đi làm thôi các bạn ạ. Đó là những lưu ý mà vtkong muốn chia sẻ với các bạn khi các bạn có xây dựng hay nhận thi công trọn gói tại khu vực này. Và vtkong cũng không quên giới thiệu tới các bạn thông tin của công trình biệt thự 1 tầng.

Thông tin chi tiết của căn biệt thự 1 tầng

  • Chủ đầu tư: Mr. Ba
  • Diện tích đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 9x16m
  • Diện tích xây dựng: 140m2
  • Công năng gồm: 1 gara xe, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp
  • Địa điểm xây dựng: Bắc Kạn
  • Giá xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Phối cảnh chi tiết biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu

Phối Cảnh Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Phong Cách Châu Âu Bt1T65.
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu BT1T65.

Đây là phối cảnh 3D nhìn từ đường vào. Bao xung quanh nhà là hệ thống hàng rào kiên cố giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn nhà. Loại cổng sắt được lựa chọn không quá cầu kì nhưng đem đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, toát lên từ màu nâu huyền bí. Ngoài ra phong cách Châu âu hiện nay có sự hết hợp với hiện đại nên hướng tới kết nối với không gian bên ngoài rất nhiều. Thông qua hàng rào thưa, gia chủ hoàn toàn có thể giao tiếp với hàng xóm hoặc nhìn ngắm ra đường ngay trong căn nhà của mình.

Biệt Thự 1 Tầng Mái Tôn Tại Bắc Kạn  Bt1T65.
Biệt thự 1 tầng mái tôn tại Bắc Kạn BT1T65.

Chúng tôi lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn biệt thự 1 tầng là màu trắng và nâu nhạt. Đây là hai gam màu nổi bật của phong cách Châu Âu mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm cúng và cũng rất gần gũi. Chúng tôi cũng không quên thiết kế thêm không gian xanh bên ngoài nhà vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ vừa có tác dụng cung cấp năng lượng, sức sống mới cho căn nhà.

Vì diện tích sân vườn không đủ làm nơi để phương tiện nên chúng tôi thiết kế cho gia chủ 1 gara nổi với cửa cuốn đảm bảo an ninh tuyệt đối. Khi thiết kế gara trong nhà bạn cần lưu ý ngăn cách gara với các phòng để tránh lượng khí thải ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên. Gara cũng cần đảm bảo không gian thông thoáng ảnh hưởng đến phong thủy của nhà.

Phối Cảnh Từ Trên Cao Giúp Bạn Thấy Được Tổng Thể Căn Nhà Bt1T65.
Phối cảnh từ trên cao giúp bạn thấy được tổng thể căn nhà BT1T65.

Phối cảnh từ trên cao giúp bạn có cái nhìn tổng thể về kiến trúc của căn nhà. Phần mái được sử dụng vật liệu tôn để tiết kiệm chi phí. Căn biệt thự được xây dựng tại Bắc Kạn nên chi phí cho vật liệu xây dựng và nhân công rất cao, nếu xây mái thái kinh phí sẽ đội lên rất nhiều trong khi dự trù kinh phí của gia chủ chỉ có khoảng 600 triệu.

Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng mái tôn

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng  Bt1T65.
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng BT1T65.

Đây là mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng. Để có được cách bố trí công năng khoa học như vậy bạn cần xem xét những yếu tố sau: nhu cầu sử dụng của gia đình, số lượng thành viên, diện tích nhà và xem tuổi của gia chủ để bố trí nội thất hợp phong thủy. Biệt thự 1 tầng mái tôn của gia đình anh Ba được thiết kế cho 4 người ở, trên diện tích 140m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 gara để ô tô.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về biệt thự 1 tầng phong cách châu âu tại Bắc Kạn. Ngoài thiết kế và thi công biệt thự, vtkong còn nhận thiết kế và thi công nhà cấp 4 và nhà phố. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo bất kì mẫu nhà nào hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Vtkong xin giới thiệu tới các bạn thêm các mẫu biệt thự 1 tầng khác mà vtkong đã thiết kế nhé, xin mời các bạn cùng tham khảo: