Biệt thự 2 tầng mái dốc 8x10m tại Hà Tây BT2T5

Tháng Tám 10, 2021

Chào các bạn, mục tiêu là mỗi ngày giới thiệu tới các bạn 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc mà nghe có vẻ khó khăn quá. Do khối lượng công việc cũng khá nhiều nên việc viết bài của vtkong cũng không được thường xuyên nên mong các bạn có thể thông cảm nhé. Nếu nói tới khái niệm biệt thự 2 tầng mái dốc chắc hẳn các bạn thấy mới lạ lắm phải không? Vtkong cũng cảm thấy khá mới lạ vì đây là khái niệm của người miền nam hay gọi như thế. Nhưng không sao chúng ta gọi nhiều rồi sẽ thấy quen mà thôi, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Hà Tây cũ nay là Hà Nội. Tình trạng của công trình này chính là chủ đầu tư đang sở hữu một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mới xây được vài năm. Tuy nhiên khi đi xem phong thủy thì thầy nói rằng biệt thự 2 tầng cũ lại không hợp với phong thủy và cuối cùng chủ nhà quyết định đập đi xây lại. Nghe thì các bạn cảm thấy rằng khá vô lí nhưng đó là sự thật, may mà chủ đầu tư có điều kiện chứ chắc ít ai làm thế phải không?

Đây cũng là một trong các ví dụ minh họa cho việc xem phong thủy và quá mê mệt với môn này. Nếu bạn gặp thầy cao tay thì không sao chứ nếu bạn gặp phải thầy dởm mà chỉ biết 1 biết 2 thì tôi nói rằng nhà bạn chưa chắc đã đẹp. Vì phong thủy rất rộng và nó cũng là pháp của tầng người thường này. Tôi nói với các bạn rằng phong thủy là có hiệu quả chứ không phải không hiệu quả như nhiều người không tin. Tuy nhiên có cái được và cái mất và số của mỗi người đều đã được ấn định trước. Nếu số của bạn tốt thì bạn sẽ gặp được thầy tốt còn nếu số của bạn không tốt thì bạn sẽ gặp phải thầy không tốt. Và nếu các bạn hỏi các thầy phong thủy xem ông có tin được vào chính những lời ông nói ra không? Hãy thử lấy nhân tâm của mình để nói ra chính xác xem ông có tin được hay không?

Tôi cũng đã có một lần làm nội thất cho người bạn và người bạn đó cũng đi xem phong thủy và làm theo phong thủy. Sau khi làm nhà xong thì cũng có phất thật, năm sau làm ăn rất khấm khá và cũng có nhà có xe đầy đủ hết. Tôi cũng đã xem bản vẽ phong thủy của thầy phong thủy đó và cũng thấy rất đúng như những gì mình từng biết. Còn việc chủ nhà làm ăn khấm khá hay không thì có lẽ phong thủy cũng đúng được 1 phần, số đã đến nên gặp được đúng thầy đúng thuốc mà thôi.

Quay trở lại mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc này tôi xin giới thiệu sơ bộ cho các bạn thôi nhé, có lẽ cũng chia sẻ khá nhiều sợ các bạn lại ngại đọc.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc hiện đại

Thông tin về mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng

  • Chủ đầu tư: Cô Liên
  • Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội (Hà Tây cũ)
  • Diện tích nhà: 8x10m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 70m2
  • Diện tích tầng 2: 70m2
  • Tổng diện tích: 140m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 700 triệu

Tại Thạch Thất mức giá thi công rất rẻ từ nhân công cho tới vật tư, tôi cũng đã hỏi sơ bộ về giá nhân công xây dựng cho mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc này là 700.000/1m2. Vì thế dự kiến hoàn thiện 700 triệu cho mẫu nhà này có khi còn thừa, có thể hoàn thiện chỉ khoảng 600-700 triệu mà thôi. Nếu chủ đầu tư mà lựa chọn các loại vật liệu tốt hơn nữa thì mức giá tất nhiên sẽ cao hơn. Và nó sẽ là vô cùng lắm nhé các bạn.

Phối cảnh 3 biệt thự 2 tầng mái dốc đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc 8x10m đẹp BT2T5
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc 8x10m đẹp BT2T5

Đây là mặt tiền chính của mẫu biệt thự 2 tầng này, nếu nhìn từ bên ngoài chúng ta sẽ thấy đây là một kiểu biệt thự ngang, nhà ngang 2 tầng nhé các bạn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại BT2T5
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại BT2T5
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái BT2T5
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái BT2T5

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng mái dốc

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng mái dốc BT2T5
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng mái dốc BT2T5

Đây là cách bố trí nội thất tầng 1 nhé các bạn, chắc các bạn cũng thấy cách bố trí hơi lạ lẫm nhưng thầy phong thủy nói rằng phải bố trí như thế thì tôi bố trí thôi.

Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng mái dốc BT2T5
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng mái dốc BT2T5

Đây là cách bố trí nội thất của tầng 2 và được chia thành 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng. Hiện tại nhà chỉ có 2 ông bà và rất ít người sử dụng nhưng thiết kế ra để con cái về chơi có điều kiện sinh hoạt tốt nhất mà thôi.

Và phần giới thiệu của vtkong đã xong cho mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc này. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Bài viết trước: Thiết kế mẫu nhà 1 tầng đẹp 12x15m tại Mộc Châu BT1T12