fbpx

Nhà 1 tầng mái thái 14x11m tại Hà Nam BT1T13

Tháng Một 13, 2024

Do thời gian không có nhiều nên vtkong cũng không giới thiệu được tới các bạn nhiều mẫu nhà 1 tầng mái thái. Vì thế vtkong mong các bạn thông cảm nhé. Đây là mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Hà Nam. Mẫu biệt thự 1 tầng này có diện tích khá rộng 14x11m và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Được kết hợp giữa các phong cách cổ kim và hiện đại. Mái thái kết hợp với mái bằng phổ biến nhất trong kiến trúc Việt Nam. Kiểu nhà 1 tầng mái thái này có diện tích xây dựng khá rộng lên tới 130m2 và chi phí đầu tư cho nhà 1 tầng mái thái này dự kiến khoảng 700 triệu.

Tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu vàng kết hợp với tông màu trắng của tường. Phần tường được thiết kế trang trí thêm bằng cách kẻ chỉ sơn màu trắng xung quanh nhà. Đây cũng là một trong các kiểu thiết kế khá lạ mắt và độc đáo, không giống với các mẫu biệt thự 1 tầng khác. Phần mái được thiết kế khá đôc đáo và nhìn từ phía trước các bạn tưởng chừng như kiểu nhà cấp 4 mái bằng vậy.

Để tiết kiệm chi phí cho phần thi công nên phần cửa đi, cửa sổ được thiết kế bằng cửa nhôm kính Việt Pháp, màu nâu. Đây cũng là kiểu nhà 1 tầng mái thái hiện đại cho nên chúng ta cũng chỉ nên dùng cửa nhôm kính thôi. Nếu các bạn dùng cửa gỗ thì có vẻ không hợp với lối kiến trúc hiện đại cho lắm. Nếu các bạn không thích màu nâu chúng ta có thể có nhiều lựa chọn như màu trắng, màu vân gỗ cũng đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Kiểu nhà 1 tầng mái thái hiện đại diện tích 14x11m

Kiểu Nhà 1 Tầng Mái Thái Giá Rẻ Bt1T13
Kiểu nhà 1 tầng mái thái giá rẻ BT1T13

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà biệt thự 1 tầng này, nhìn từ mặt tiền chúng ta có thể thấy bên tay trái các bạn giống như kiểu mái bằng và bên tay phải là mái thái. Tông màu chủ đạo là tông màu vàng kết họp với tông màu trắng. Và các bạn muốn biết nên chọn màu sơn nào cho gia đình mình có thể tham khảo bài viết: Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Thông tin về mẫu nhà 1 tầng mái thái

Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà 1 Tầng Mái Thái Đẹp Bt1T13
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp BT1T13

Với góc nhìn này các kiến trúc sư sẽ giúp bạn hình dung ra được tổng thể toàn cảnh kiến trúc của căn nhà. Và các bạn cũng không phải quá lo lắng về việc thiết kế hay không hiểu về kiến trúc nhà này. Thực ra cũng không có gì khó khăn, các bạn chỉ cần làm 1 hoặc 2 cái nhà chúng ta sẽ thấy nó thực sự đơn giản.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng Bt1T13
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng BT1T13

Đây là phần bố trí mặt bằng nội thất và vtkong đã cố gắng cung cấp cho các bạn hình ảnh rất rõ ràng. Quan điểm của tôi là nếu bạn không có điều kiện chúng ta có thể tận dụng được những mẫu sẵn có để xây dựng cho gia đình mình. Các bạn cũng đừng nghĩ tôi cung cấp cho các bạn như thế này để làm gì. Chia sẻ vì một cộng đồng tốt hơn mà thôi, một xã hội tốt hơn. Nếu các bạn thấy rằng mẫu nhà 1 tầng mái thái này đẹp thì có thể chia sẻ với bạn bè nhé. Xin trân trọng cám ơn!