fbpx

Thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m NC4137

Tháng Mười 4, 2023

Mỗi mẫu nhà luôn có 1 câu chuyện riêng. Với mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m được Vtkong bố trí xây dựng tại Thái Bình cho gia đình anh Thành cũng có 1 câu chuyện đặc biệt. Các bạn có tò mò câu chuyện của mẫu nhà đẹp này như thế nào không? Cùng chiêm ngưỡng không gian phối cảnh nhà ở của gia đình tại Thái Bình này nhé!

Câu chuyện biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m

Thiet Ke Mau Biet Thu 1 Tang 4 Phong Ngu 12X16M Don Gian Nc4137 3

  

  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Chủ đầu tư: Anh Thành
  • Diện tích kích thước nhà: 12 x 16m
  • Diện tích xây dựng: 192m2
  • Diện tích sảnh: 12.1m2
  • Tổng diện tích mái sảnh: 217.2m2
  • Giá trị nhà theo m2 mái bê tông: 217.2×5.500.000= 1.194.600.000 vnđ

Không gian biệt thự vườn 1 tầng 12x16m tại Nam Định

Phối cảnh 3d là kỹ thuật dựng, bức ảnh khoảng không ba chiều. Xây dựng qua bức ảnh 3d, các chủ dự án sẽ cảm giác xác thực, cụ thể và cụ thể về bức ảnh, tổng quát xây dựng ngoại thất ngôi nhà các thành viên trong nhà.

Thiet Ke Mau Biet Thu 1 Tang 4 Phong Ngu 12X16M Don Gian Nc4137 5
Mặt tiền biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m

Nổi bật giản dị về cụ thể kiến trúc, villa tạo dấu ấn với người nhìn đối mặt bằng sắc đẹp hoành tráng. Khối tường cao, vững chắc và chắc chắn gây chú ý tạo điều đáng lưu tâm ai ấn tượng, tán dương. Bức ảnh khoảng không ba chiều lôi cuốn tạo góc quan sát tổng quát chủ dự án. Tổng quát bao quát xây dựng ngoại thất kiến trúc sẽ lôi cuốn bằng cái đẹp giản dị. Khối tường cao, hẳn nhiên, chắc chắn cho các chủ dự án tụng ca, ấn tượng. Nhà đẹp sắp xếp dùng gam màu trắng nền nã phát triển khoảng không. Qui mô khoảng không sân vườn rộng thoáng và sân trồng rau. Tạo cảnh quan mà vừa có nơi sinh. Nhóm người thiết kế kiến trúc ngoại lệ dùng màu trắng tạo cảm quan cao cấp, nổi trội với cụ thể phào chỉ. Khoảng không kẻ chỉ nổi bật tạo dấu ấn quan trọng, mái nhật xanh và sắc thái tối tân tạo dấu ấn quan trọng lôi cuốn phía trước.

Toàn cảnh khoảng không villa vườn

Thiet Ke Mau Biet Thu 1 Tang 4 Phong Ngu 12X16M Don Gian Nc4137 2
Phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m

Khoảng không thưởng thức nhà dàn dựng chổ đứng hòa hợp không quá tẻ nhạt tuy nhiên cực sang. Phần phía trước cụ thể đặc sắc với khoảng không gạch ốp chân tường , đèn điện, khoảng không cảm quan cùng vài ba tiểu cảnh sân vườn rộng , thoáng.

Villa 1 tầng 4 buồng ngủ 4 buồng ngủ phía trước 12m cuốn hút với các cụ thể xây dựng giản dị mà không thua kém cụ thể đặc sắc. Bởi hệ mái nhật tăng ưu thế năng lực chống nóng, ẩm và ồn tạo sự ưa chuộng các mẫu mã rõ nét, nghệ thuật cụ thể nổi bật, ưu tiên.

Thiet Ke Mau Biet Thu 1 Tang 4 Phong Ngu 12X16M Don Gian Nc4137 4
Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m

điểm khoảng không sân vườn thứ hai được ưu tiên là nơi sân vườn rộng , thoáng. Và 4 mặt thoáng , đây chính là một trong các ưu thế xây nhà ở miền quê hơn địa điểm thành phố vì khoảng không khuôn đất rộng , nhiều không gian sinh hoạt. Cụ thể công trình kiến trúc diện rộng đặt trên khoảng không cụ thể thoáng , rộng tăng sự to lớn cụ thể.

Các thành viên trong nhà anh thành tại nam định có khả năng tranh thủ làm để xe vừa có rất nhiều chỗ trống chơi đùa, sinh hoạt cho những người. Chung quanh nhà điều đáng lưu tâm của chuỗi tường rào chắn chắn bền vững, dùng màu trắng ốp đá chổ đứng chân tường để đồng nhất với chủng màu chính. Phía trước chân tường ốp đá cùng với khoảng không cửa kính tranh thủ ánh sáng, thoáng đãng. Hệ cửa nổi bật cuốn hút tạo tâm điểm hút hồn cao cấp bởi cùng khuôn viên mái nổi bật. Cụ thể khoảng không cửa thoáng đãng của sảnh chính – phụ phân bố cụ thể.

Thiet Ke Mau Biet Thu 1 Tang 4 Phong Ngu 12X16M Don Gian Nc4137 3
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

Nhìn vào phía trước của khoảng không nhà , chủ dự án cảm thấy lạ lẫm tối tân của khoảng không với cụ thể kẻ chỉ ngang thay thế cho các tường thành tẻ nhạt. Hệ cột trụ nhỏ được dàn dựng cách điệu, giảm bớt kích cỡ phần đầu. Cụ thể trụ cột mang thẩm mĩ, bảo đảm sự an toàn , vững chắc với cấu trúc nhờ toan tính khoảng không kỳ công của các kts nhà đẹp.

Cụ thể cửa sảnh bếp nhỏ tại chổ đứng từ xa, các thành viên trong nhà có khả năng xử trí sơ chế món ăn trước rồi mới đưa vào nhà. Khoảng không xây dựng giá trị sử dụng toàn bộ, tiện ích tạo cụ thể triệt để tạo cảm quan thênh thang, thư thả.

Bố trí biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m khoa học 

Kiểu kiến trúc nhà cấp bốn 4 buồng ngủ mái nhật này của các thành viên trong nhà định vị cụ thể, làm việc thuận lợi. Cảnh quan rộng có tối tân cụ thể cảnh quan không gian công viên. điểm khoảng không chỗ trống phía trước tăng thẩm mỹ. Phối hợp không gian xanh vốn có với dấu ấn quan trọng của khối bê tông với các giải pháp điều hòa thời tiết nơi ăn chốn ở.

Thiet Ke Mau Biet Thu 1 Tang 4 Phong Ngu 12X16M Don Gian Nc4137 1

Không gian biệt thự 1 tầng 4 buồng ngủ khoa học Villa 4 buồng ngủ xây dựng sinh hoạt khoa học , phù hợp. Cụ thể sảnh chính cùng sảnh phụ ngay phía trước lúc tiến vào phòng khách tiện lợi cho đón tiếp. Phòng khách phối hợp gian trong là nơi phòng thờ cần kiệm diện tích dùng. Vùng này là khu vực long trọng nhất , xây dựng bắt mắt, toàn bộ cụ thể bên trong rất quan trọng cao cấp. Nhà bếp thưởng thức bày biện diện tích rộng thoáng , định hướng gọn ghẽ phía ngay ngoài tiện dụng và ấm áp. Các buồng ngủ được khôn khéo sắp đặt nối tiếp tạo nên hình tròn tựa sắp xếp theo la bàn tương sinh tương tự. Khu các phòng kín kẽ, hợp lệ tập quán sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

Các không gian sinh hoạt chung đều được sắp xếp ở phía đầu nhà. Các phòng đều có diện tích lớn thoải mái, phù hợp với giá trị nghỉ dưỡng của thành viên trong gia đình. Trên đây là mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m tại thành phố Thái Bình. Ngôi nhà thực sự tạo ra giá trị về sự tiện nghi, đẳng cấp mà hơn cả đó chính là giá trị về mặt tinh thần, giá trị về sức khỏe, niềm vui được tận hưởng cuộc sống an yên bên trong mẫu nhà vườn đẹp này.

Thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m NC4137
Thiet Ke Mau Biet Thu 1 Tang 4 Phong Ngu 12X16M Don Gian Nc4137 5

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 12x16m được Vtkong bố trí xây dựng tại Thái Bình cho gia đình anh Thành. Hãy cùng khám phá qua bài viết này.

Product Currency: Vnd

Product Price: 150000

Product In-Stock: PreOrder