fbpx

Kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp xuất sắc

Tháng Một 13, 2024

Ngày nay, nhiều gia đình mong muốn xây dựng cho mình 1 căn biệt thự đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhu cầu hưởng thụ. Do đó, những mẫu biệt thự vườn 1 tầng đang rất được ưu ái lựa chọn. VTKONG.COM xin chia sẻ một số điều về kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng và những mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất để các bạn tham khảo.

Kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng là gì?

Biệt thự vườn 1 tầng là biệt thự được thiết kế và xây dựng trên 1 mặt bằng rộng lớn, không có cầu thang đi lên tầng 2, có 4 mặt tiếp xúc với thiên nhiên, không gian xung quanh là những vườn cây, tiểu cảnh, đài phun nước, bể cá, … Các không gian thân thiện với môi trường xung quanh. Các mẫu biệt thự vườn 1 tầng mang tính thân thiện với thiên nhiên, ngôi nhà và thiên nhiên tô điểm lên nhau tạo nên 1 sự hoàn hảo trong kiến trúc.

Chính vì những đặc điểm trên nên kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng này thường được xây dựng ở nông thôn, hoặc ở vùng ngoại ô bởi có lợi thế đất đai rộng lớn. Còn ở các thành thị, thành phố có cư dân đông đúc thì chi phí cao hơn do diện tích đất xây dựng hạn hẹp ở thành phố và giá cả đắt đỏ.

Cũng như tên gọi của nó, mẫu biệt thự vườn phải có sân vườn làm đặc trưng về mặt không gian sống. Thông thường, thiết kế biệt thự vườn thường mang 1 số đặc trưng như mái ngói thái đua ra sang trọng, hay hệ thống cửa sổ được bố trí ở các phòng giúp tận dựng được tối đa vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

Những kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất

Biệt thự vườn 150m2 tại Hoài Đức

Với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với màu nâu do yêu cầu của gia chủ muốn 1 tông màu trầm nhưng vẫn nổi bật sự sang trọng. Điểm khác biệt trong mẫu thiết kế này là khu nhà phụ nằm cạnh căn biệt thự chính. Khu bếp và phòng ăn được thiết kế tách biệt ra bên ngoài nhà và màu sắc của căn nhà cũng được thiết kế khác biệt.

Kiểu Nhà Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bắc Kạn
Biệt thự đẹp tại Bắc Kạn

>> Xem chi tiết tại: Thiết kế biệt thự 150m2 11x18m tại Hoài Đức NDBT1T78

Biệt thự vườn mái thái hiện đại 18x19m tại Vĩnh Phúc

Đây là một trong cáckiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp với các vật liệu hoàn thiện cao cấp và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bí quyết trong việc thiết kế chính là sử dụng các khối kiến trúc đơn giản nhẹ nhàng và cùng một tông màu mang lại cả một tổng thể hài hòa.

Kiểu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Tại Vĩnh Phúc
Biệt thự đẹp tại Vĩnh Phúc

>> Xem chi tiết tại: Thiết kế mẫu nhà thái 1 tầng đẹp hiện đại 18x19m tại Vĩnh Phúc NDBT1T74

Biệt thự vườn trệt 13x20m tại Hải Dương

Biệt thự vườn tầng trệt là mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng và thêm 1 tầng nhỏ gọi là tầng gác lửng, đối với mẫu thiết kế này phần gác lửng phía trên chỉ có 1 phòng ngủ nhỏ. Về kiến trúc thì có lẽ đây sẽ là một trong các mẫu thiết kế khá đẹp rất phù hợp với vùng nông thôn. Tuy nhiên chi phí xây dựng cũng rất cao và tùy thuộc vào từng vùng chúng ta có thể xây dựng rẻ hơn. Ngoài ra, nếu các bạn có ý định xây biệt thự vườn 1 tầng có tầng trệt thì cần nghiên cứu kỹ lưỡng để hài hòa về khối kiến trúc của tòa nhà.

Kiểu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Tại Hải Dương
Biệt thự đẹp tại Hải Dương

Biệt thự vườn 1 tầng phong cách Châu Âu tại Bắc Kạn

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu được rất nhiều người thích tuy nhiên để làm được 1 mẫu nhà đẹp 1 tầng mang đậm phong cách Châu Âu lại rất khó. VTKOMG.COM đã nghiên cứu và nắm bắt được bản chất của vấn đề cũng như mong muốn của gia chủ để thiết kế ra mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu mang phong cách độc đáo mà xu hướng kiến trúc của Việt Nam đang dần hướng đến.

Biệt Thự Đẹp Tại Bắc Kạn
Biệt thự đẹp tại Bắc Kạn

Kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng được yêu thích không chỉ vì tiện ích mang lại mà còn do mức độ thân thiện với thiên nhiên, mang lại sự tận hưởng trong cuộc sống của mọi người trong gia đình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng biệt thự vườn 1 tầng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0978988780 để được giải đáp hỗ trợ nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!