fbpx

50 mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu tiết kiệm chi phí

Tháng Ba 14, 2022

Với đại đa số các gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp, sinh sống ở nông thôn cũng như những vợ chồng trẻ thì việc nghiên cứu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu tiết kiệm chi phí là thực sự cần thiết. Cùng theo chân Vtkong nghiên cứu thêm các mẫu nhà cấp 4 hiện nay đa dạng về phong cách, kiểu dáng cùng nhu cầu từng hộ gia đình nhé!

Cách xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu với chi phí xây dựng thấp, đơn giản cùng mặt bằng tạo phù hợp các hộ gia đình hiện nay. Làm thế nào để hạn chế chi phí cùng mặt bằng tối ưu. Vtkong sẽ giúp bạn bố trí công năng mặt bằng tối đa cùng không gian bí quyết tiết kiệm chi phí nhé!

  • Thứ nhất, tận dụng nguồn công nhân sẵn có 

Đây là việc làm tiết kiệm chi phí xây dựng nhất. Vì vậy, bạn nên tận dụng nguồn nhân lực quanh nhà cũng như anh em họ hàng, bạn bè. Tận dụng tất cả các nguồn lĩnh vực xây dựng cũng như kêu gọi các bạn hỗ trợ trong giai đoạn thi công như phụ hồ, dọn dẹp, bài trí nội thất,….

Đặc điểm của công việc này sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được chi phí nhất. Bên cạnh đó, tối ưu được thời gian, nhờ vả được mà lại tiết kiệm. Tại sao không tận dụng nhỉ?

  • Thứ 2, tham khảo thời gian xây dựng phù hợp

Bạn cần xác định thời gian dự kiến quá trình xây nhà từ thi công đến bàn giao. Để từ đó, lên kế hoạch đàm phán với chủ thầu để chọn lựa thời gian xây dựng với giá nguyên vật liệu thực tế phù hợp cho gia đình. 

Với công việc xây dựng nhà vào mùa khô, tiến độ thi công xây dựng nhanh hơn, giảm phát sinh chi phí nhân công, vật liệu. Với tiến độ thi công xây dựng nhanh hơn, chi phí phát sinh nhân công cùng vật liệu bố trí tránh mùa mưa ảnh hưởng tới công trình cũng như tiến độ thi công. 

  • Thứ 3, chọn báo giá nguyên vật liệu chất lượng, rẻ, phù hợp

Ngoài ra, tham khảo giá nguyên vật liệu xây dựng thực tế với vật liệu thực tế trong ngân sách xây nhà. Chi tiết mặt tiền cùng vật liệu xây dựng giảm thiểu chi phí xây dựng, bỏ qua cần tham khảo giá nguyên vật liệu xây dựng thức tế. Bởi mỗi địa bàn, thị trường đất khác nhau sẽ đưa ra giá cả nguyên vật liệu khác nhau. Với việc tìm đơn vị cung cấp xây dựng uy tín, giá rẻ mà chất lượng sẽ có thêm chính sách tối ưu tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Tại sao Vtkong khuyên bạn lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng? Chúng tôi hiểu tiền mua vật liệu sẽ tốn kha khá. Tuy nhiên, với công tác thiết kế xây dựng cũng như bố trí mặt bằng có mặt bằng bố trí xây dựng chất lượng thì công trình cùng sản phẩm sẽ được để lâu dài, tuân thủ cùng chất lượng tiêu chuẩn nhà ở.

Vì vậy, khi tính toán xác định chi phí xây nhà, với cách xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu cần thời gian thiết kế thi công yêu cầu tính chính xác về nguyên vật liệu. Đảm bảo sử dụng trong quá trình xây dựng. Vì vậy, thiết kế thi công yêu cầu ngôi nhà đảm bảo không lãng phí hoặc phát sinh xây dựng cần thiết nhất cho gia đình bạn.

  • Thứ 4, giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công

Với công trình xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, thì công tác giám sát xây dựng kết hợp thi công là việc yêu cầu rất cần thiết, chất lượng cùng chi tiết công trình. Vì vậy, bạn có thể đảm bảo đánh giá, điều chỉnh cùng đôn đốc nhân công xây dựng, cắt giảm chi phí phát sinh đáng kể. Tránh hao hụt, thất thoát nguyên vật liệu xây dựng.

  • Thứ 5, chọn mẫu nhà phù hợp chi phí 

Với việc lên kế hoạch cũng như chọn lựa mẫu nhà phù hợp chi phí gia đình khoảng 200 triệu thì công việc thiết kế thi công xây dựng cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đồng thời, chọn phong cách xây dựng thiết kế đơn giản thì chi phí, thời gian thi công xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu càng rẻ hơn như: nhà mái bằng, nhà lợp tôn,…. sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều. 

Dưới đây Vtkong sẽ giới thiệu cho các bạn 50 mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu nên đừng bỏ qua nhé!

50 mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu tiết kiệm chi phí của VTKONG

Mẫu nhà cấp 4 dạng 3 gian trọn gói 200 triệu

Không gian mẫu nhà tương tự dạng 3 gian đặc biệt thu hút. Chi phí thiết kế xây dựng trọn gói cực rẻ.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái thái

Công trình xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Xây nhà 200 triệu ở nông thôn thiết kế phù hợp công năng cũng như mặt bằng với chi tiết tạo không gian nghỉ ngơi & thư giãn vô cùng đặc biệt phù hợp cho gia đình trẻ, chưa có điều kiện nhiều về kinh tế.

Kiểu dáng nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu nông thôn

Nhà cấp 4 mái thái mang phong cách nông thôn cùng với mức chi phí 200 triệu đồng thích hợp cho hộ gia đình ít người và có thu nhập thấp. Chi tiết kiểu dáng mái cùng không gian tạo điểm nhấn phù hợp nhất.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái bằng có ban công

Đây là mẫu nhà cấp 4 dạng phổ biến nhất với kiểu dáng mái bằng cùng chi tiết ban công thoáng đãng. Mẫu nhà này có thể bố trí được từ 2 – 3 phòng ngủ hoặc xây dựng lên nhằm mục đích đợi lên tầng 2 sau này.

Phong cách ngôi nhà này thuộc dạng phong cách kiến trúc hiện nay. Nhìn từ phía bên ngoài mặt tiền, kiến trúc đường nét thiết kế bố trí dạng đơn giản, tinh tế, thanh thoát. Kết hợp gam màu trắng chủ đạo giúp ngôi nhà thật nổi bật, hòa nhã.

Mẫu nhà cấp 4 200 triệu mái thái hiện đại

Chi tiết không gian xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu với thiết kế mái đỏ là một trong những mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng. Không gian kết hợp cùng màu sắc hòa nhã của ngôi nhà tạo điểm nhấn thiết kế tạo cảm hứng hòa nhập cùng chi tiết thiên nhiên.

Công trình xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Nhà cấp 4 dạng mái ngói chữ A

Công trình xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu với thiết kế độc – lạ. Không gian phối cảnh ấn tượng với phần hiện đại, sang trọng với mái ngói chữ A.

Kiểu dáng nhà nhỏ cho không gian thiết kế ấn tượng. Với chi tiết mẫu nhà cấp 4 200 triệu mái thái giật cấp bố trí cùng không gian gạch ốp tường tạo không gian sống lí tưởng.

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Không gian kiểu mẫu nhà cấp 4 mái thái giật cấp nổi bật kết hợp cùng với gạch ốp tường nhà gam màu sáng tạo không gian sống vô cùng lý tưởng.

Xây nhà cấp 4 200 triệu mái thái

Lựa chọn loại hình nhà cấp 4 mái thái với chi tiết 200 triệu là sự lựa chọn phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam. Với đặc tính mái thái có chức năng chống ẩm, chống nóng. Đây là một trong những kiểu thiết kế được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Kiểu dáng nhà cấp 4 200 triệu mái dốc

Chi tiết không gian dáng nhà mái dốc ấn tượng với kiểu nhà cấp 4 với mái chữ A tạo cảm giác vừa gần gũi, vừa hiện đại. Diện tích sử dụng mẫu nhà cấp 4 200 triệu này nhỏ hơn các thiết kế khác, kiểu nhà này phù hợp với các gia đình nhỏ.

Không gian xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu giá rẻ

Với mức chi phí dưới 200 triệu ngôi nhà này quả là một điều hài hòa không tưởng. Tuy nhiên công trình không chỉ phù hợp cho những gia đình ở nông thôn bởi diện tích đất rộng rãi.

Với mức chi phí xây dựng khoảng hơn 200 triệu đồng không đủ để chọn lựa thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng hay kiểu dáng thiết kế nhà phố… Do đó với mức chi phí lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 200 triệu đồng giá rẻ là vô cùng thích hợp cho không gian nhà ở.

Kiểu mẫu nhà cấp 4 mái giật cấp

Kiểu dáng mái xếp chồng tạo ấn tượng thiết kế đặc biệt. Chi tiết dễ dàng thiết kế nhiều phòng ngủ đặc biệt cho gia đình nhiều thế hệ chung sống với thiết kế mái thái hiện đại, ấn tượng.

Với mức chi phí dưới 200 triệu ngôi nhà của gia đình này với chi tiết không gian ấn tượng. Tuy nhiên công trình này không chỉ phù hợp cho những gia đình ở nông thôn bởi diện tích đất rộng rãi.

Kiểu mẫu nhà cấp 4 dạng mái bằng

Xây mẫu nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu này là không gian nhà cấp 4 với thiết kế mái bằng ở phía trên. Chi tiết công trình không chỉ sử dụng với diện tích tầng trệt ở phía dưới. Mà gia chủ có thể tận dụng toàn bộ không gian phía trên với nhiều mục đích khác nhau phù hợp cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đơn giản

Công trình bố trí nhà đơn giản với thiết kế 3 phòng ngủ. Mặt bằng bố trí nhà ở gọn gàng cùng chi tiết mặt bằng ấn tượng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nổi bật kết hợp cùng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách cùng chi tiết phòng bếp. Không gian gạch ốp tường gam màu sáng tạo ấn tượng.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái thái

Chi tiết công trình nhà ở khá phù hợp với xây dựng. Phối hợp cùng chi tiết sân vườn, cảnh quan, hàng rào xung quanh.

Mẫu nhà cấp 4 dạng chữ L

Mẫu nhà cấp 4 xây dựng 200 triệu chữ L dễ dàng thiết kế nhiều phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ chung sống. Chi tiết công trình với thiết kế mái thái hiện đại, đơn giản, hài hòa.

Mẫu nhà cấp 4 xây trọn gói 200 triệu mái bằng

Chi tiết công trình thiết kế mái bằng với tầng gác lửng thuận tiện cho gia đình có ông bà.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái dốc

 

Mẫu nhà cấp 4 200 triệu đồng mái dốc được Vtkong thiết kế hiện đại và vô cùng nổi bật. Nhà lợp mái ngói thiết kế kiểu dáng mái cùng không gian phía trước – sau tạo sự cân đối cho ngôi nhà.

Ngoài ra, nếu bạn còn đang không biết nên bố trí công năng thế nào. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu nhà tiếp theo của Vtkong nhé!

Mẫu nhà số 40
Mẫu 41 với kiểu nhà có gác lửng chi phí rẻ
Mẫu 42
Mẫu 43
Mẫu 44 với kiểu dáng châu Âu

Mẫu số 46 với thiết kế mái bằng
Mẫu 47 với nhà mái thái
Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu
Mẫu nhà 49 với sân vườn rộng
Mẫu nhà 50

Trả lời