fbpx

Nhận thi công nhà trọn gói uy tín, mới nhất hiện nay

Tháng Chín 8, 2023

Nhận thi công nhà trọn gói hiện nay đang được các đơn vị kiến trúc tập trung phát triển, lấy làm chiến lược phát triển chính cho công ty của mình. Vậy thì đâu là yếu tố mà gia chủ cần quan tâm khi lựa chọn những đơn vị nhận thi công nhà trọn gói, hãy cùng Vtkong tìm hiểu hôm nay nhé!

Quy trình nhận thi công nhà trọn gói cho gia chủ

Tổng quan về việc nhận thi công nhà trọn gói có thể được cụ thể thành 8 bước cơ bản mà bất kỳ một đơn vị nào cũng phải thực hiện đầy đủ để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình cũng như của chủ đầu tư.

Nhan-Thi-Cong-Nha-Tron-Goi
Nhận Thi Công Nhà Trọn Gói Uy Tín

Bước 1: Xác nhận thông tin phía khách hàng

Thông qua hệ thống website hoặc fanpage,… các kiến trúc sư sẽ được tiếp nhận lại thông tin mà khách hàng cung cấp. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư  sẽ liên hệ với khách hàng để lựa chọn hình thức tư vấn phù hợp: online hoặc offline để nắm bắt được ý tưởng, yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế

Quá trình khảo sát này bao gồm các bước như: kiểm tra địa chất, đo đạc, lựa chọn hướng nhà,… và kiểm tra không gian xung quanh để thiết kế sao cho hài hòa và phù hợp. 

Khao-Sat-Mat-Bang-Nhan-Thi-Cong-Tron-Goi
Kiến Trúc Sư Của Vtkong Khảo Sát Mặt Bằng Thi Công

Bước 3: Tính toán chi phí

Sau khi đã có được những nhận định thực tế về mặt bằng, xác định được phương án thiết kế phù hợp thì đơn vị thi công sẽ gửi đến bạn bản khái toán chi phí theo: phong cách, số tầng, kiểu mái, móng,… Khi đó khách hàng có thể trao đổi chỉnh sửa thêm hoặc chốt phương án.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Hợp đồng là bản giao ước để thể hiện tất cả những nội dung liên quan đến nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên trong quá trình nhận thi công nhà trọn gói. Đây sẽ là căn cứ để trao đổi, giải quyết khi có bất kỳ phát sinh ngoài ý muốn nào xảy ra.

Ky-Hop-Dong-Nhan-Thi-Cong-Nha-Tron-Goi
Ký Kết Hợp Đồng Để Tiến Hành Thiết Kế Và Thi Công

Bước 5: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Đơn vị thiết kế và thi công sẽ cùng với chủ đầu tư bổ sung, hoàn thiện các hạng mục thiết kế và giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở. 

Bước 6: Tiến hành thiết kế 

Thông qua bước này, gia chủ có thể hình dung được rõ nhất về ngồi nhà của mình trước khi được thi công thực tế. Nếu thấy có điểm chưa phù hợp hoặc thay đổi công năng sử dụng thì gia chủ có thể trao đổi với kiến trúc sư để chỉnh sửa lại.

Trao-Doi-Thong-Nhat-Y-Tuong-Thiet-Ke
Trao Đổi, Thống Nhất Ý Tưởng Thiết Kế

Bước 7: Thi công và hoàn thiện công trình

Thi công gồm có phần thô và hoàn thiện. Trong suốt quá trình thực hiện xây dựng, công trình sẽ được đảm bảo bởi đội ngũ giám sát có chuyên môn cao. Từ đó đốc độ thi công của công trình cũng sẽ theo đúng lộ trình như đã ký kết trong hợp đồng. 

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Đây là bước cuối cùng trong các bước nhận thi công nhà trọn gói. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ nghiệm thu và lập biên bản từng hạng mục xem có đúng như yêu cầu ban đầu hay không. Sau khi thanh toán hợp đồng, nhà sẽ được bàn giao cho gia chủ. 

Nghiem-Thu-Nhan-Thi-Cong-Nha-Tron-Goi
Nghiệm Thu Và Ký Vào Biên Bản Nghiệm Thu

>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói

>> Xem thêm: Có nên xây nhà trọn gói: Kinh nghiệm cho các gia chủ hiện nay

Đơn vị nhận thi công nhà trọn gói uy tín trên thị trường

Vtkong – hiện nay được đánh giá là một trong những đơn vị nhận thi công nhà trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà, chúng tôi sẵn sàng “trao tay chìa khóa” đến bạn những công trình hoàn hảo nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kiến trúc sư của Vtkong. Bởi đây là những kỹ sư hàng dầu được đào tạo bài bản bởi các trường Đại học thuộc top có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình. Sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ độc đáo về thiết kế mà còn nổi trội về chất lượng và giá thành.

Doi-Ngu-Kien-Truc-Su-Ban-Linh-Giau-Kinh-Nghiem
Đội Ngũ Kiến Trúc Sư Bản Lĩnh, Giàu Kinh Nghiệm

Vật liệu xây dựng đảm bảo

Ngoài nhân tố con người hoàn hảo như: kiến trúc sư, thợ thi công, giám sát,… chúng tôi còn đem đến cho bạn những trải nghiệm với các loại vật liệu có giả cả phải chăng và phù hợp nhất với thiết kế của bạn. Vtkong đảm bảo luôn nêu rõ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, đồng thời cam kết chất lượng đầu vào của vật liệu.

Luôn hướng tới giá trị phát triển bền vững, chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng để luôn đặt chữ “tâm” và chữ “tín” của mình lên hàng đầu.

Nhan-Thi-Cong-Noii-That-Tron-Goi
Đầu Vào Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín, Chất Lượng

Chính sách bảo hành sau thi công

Nhan-Thi-Cong-Nha-Tron-Goi
Quy Trình Bảo Hành Khi Nhận Thi Công Nhà Trọn Gói Của Vtkong

Với uy tín và niềm tin mà chúng tôi đã gây dựng được trên thị trường, nếu sản phẩm đến tay khách hàng có bất kỳ sai sót nào từ phía nhà thầu, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa và trao đến tay bạn công trình hoàn thiện nhất.

Kiến trúc Vtkong – nơi bạn gửi trọn niềm tin.