fbpx

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp 1, 2 và 4 cánh xu hướng hiện nay

Tháng Chín 8, 2023

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đang là thành viên không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào bởi đây là nơi tiếp xúc mỗi khi đi làm về và là nơi mở ra một ngày mới tràn đầy năng lượng. Hơn nữa cửa nhôm kính còn giúp gia tăng độ thẩm mỹ của căn nhà vì thế trong bài viết dưới đây VTKONG xin giới thiệu một số mẫu cửa 1, 2 và 4 cánh đáng mua trong 2022.

Cửa nhôm kính và công dụng

Cửa nhôm kính cấu tạo từ kính và khung nhôm, ngoài ra thì còn các thành phần khác như tay nắm, bản lề, chốt, keo hoặc gioăng. Sản phẩm này có độ bền tốt có thể lên tới 20 năm hoặc hơn thế nữa tùy vào chất lượng của cửa thì độ cách âm hoặc chịu nhiệt cũng khá cao và rất đa dạng chia thành nhiều loại khác nhau.

Cửa nhôm kính có tác dụng chống nước, chống thấm, cách âm khá tốt nên thường thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc. Vừa chống ăn mòn, vừa bền bỉ, độ bền cao, thi công nhanh gọn và cả tiết kiệm năng lượng nên cửa nhôm kính hiện nay trở thành xu hướng của nhiều gia đình.

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp

1 2
Cửa Nhôm Kính Và Công Dụng

Hiện cửa nhôm kính khá đa dạng về mẫu mã về kích thước, màu sắc lẫn số lượng cửa như 1, 2 hoặc 4 cánh cùng các thương hiệu như nhôm Việt Pháp, nhôm xingfa, nhôm Huyndai, …, ngoài ra còn phân loại theo kiểu mở: mở quay, mở lùa, mở xếp, mở gấp, … . 

Nhìn đơn giản như thế nhưng có nhiều mẫu nên sự trùng lặp là cũng là điều dễ hiểu. Vì thế để hệ thống cửa nhôm kính cho các độc giả dễ chọn lựa thì vtkong phân chia theo số cánh và được sắp xếp theo 1 trình tự để các bạn có thể dễ dàng lựa ra được mẫu cửa thích hợp cho không gian gia đình mình.

Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Mẫu cửa nhôm 1 cánh quá quen thuộc đối với chúng ta vì nó hiện hữu khá nhiều nhất là ở phòng vệ sinh, ban công, cửa ra vào hành lang, … Vì thiết kế khá thuận tiện cho không gian vừa và nhỏ hơn nữa còn hạn chế được bị gỉ do nước hoặc các hóa chất, chịu được ánh nắng nóng khi chiếu vào tránh làm cho không gian bên trong bị hầm theo. Dưới đây là vài mẫu cửa nhôm 1 kính đẹp mà vtkong sưu tầm được:

2 2
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Màu Đen Cho Phòng Vệ Sinh
Cac-Mau-Cua-Nhom-Kinh-Dep
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Đẹp Thích Hợp Cho Phòng Ngủ
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Xám Ghi Đẹp
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Xám Ghi Đẹp
11
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Trắng Phòng Ngủ
12
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Ra Vào
13 1
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Văn Phòng
14 1
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Trắng Chia Nhiều Ô Hình Chữ Nhật
15
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Màu Đồng Cho Kho Đựng Đồ
16
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Cho Phòng Bếp
17
Mẫu Cửa Nhôm Kính 1 Cánh Cho Hành Lang

Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp

Khác với mẫu cửa nhôm kính 1 cánh thì mẫu cửa nhôm kính 2 cánh thích hợp cho vị trí như cửa của phòng khách nơi có không gian rộng rãi hơn hoặc cửa chính cho không gian nào trong nhà để có cần sử dụng thì mở thoáng ra và thường được chia thành hai loại cửa mở quay và cửa mở lùa. Sau đây là vài mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp:

5 1
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Quay Màu Nâu Đen Đẹp
9
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Lùa Đen Đẹp
10
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Màu Gỗ Đẹp
18
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Màu Nâu Đẹp Cho Phòng Khách
19
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Màu Trắng Đẹp
20
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Màu Đen Kim Loại Phòng Khách
21
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Màu Xám Đen
22 E1694000552442
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Màu Đen Cho Quán Cafe
23
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Trắng
37
Mẫu Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Màu Nâu

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp

Với mẫu cửa nhôm 4 cánh thì giúp linh hoạt được việc có thể mở được 2 cánh bên ngoài nếu có sự thay đổi cần thiết, vì như những mẫu cửa nhôm kính 2 cánh trên thì bạn có thể thấy có hai vách cố định ở hai bên cửa nên khá bất tiện nếu muốn gia tăng không gian đi vào khi cần. Một vài mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp là vtkong sưu tầm được:

7
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Gỗ Giúp Tiết Kiệm Không Gian Phòng Khách
8
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Đen Đẹp
26
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Xám Đẹp Phòng Khách
29
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Hướng Ban Công Cho Phòng Họp
30
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Trắng Đẹp
31
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Xám Đen
32
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Gỗ Cho Nhà Hàng
33
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Đen Cho Văn Phòng
34
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Đen Thoáng Mát
36
Mẫu Cửa Nhôm Kính 4 Cánh Lùa Màu Nâu Gỗ Chia Nhiều Ô Chữ Nhật

Qua bài viết “Các mẫu cửa nhôm kính đẹp 1, 2 và 4 cánh năm 2022” thì hy vọng các độc giả của vtkong phần nào cũng hiểu hơn về công dụng của cửa nhôm kính và có thể chọn lựa cho gia đình mẫu cửa phù hợp với không gian. Mong các bạn vẫn sẽ đồng hành cùng vtkong trong các bài viết sắp tới.