fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu 4 phòng ngủ hiện đại NP2T027

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu với không gian hiện đại tiện nghi của VTKONG được bố trí công năng đặc biệt với 4 phòng ngủ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng mẫu nhà 4 ngủ thì đừng bỏ qua mẫu nhà đặc biệt này nhé!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu hiện đại sang trọng

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu Hiện Đại Sang Trọng
  • Chủ đầu tư: Mr. Hương
  • Địa điểm thi công: Hải Dương
  • Diện tích: 7m x 12m
  • Diện tích xây dựng: 164m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu

Mẫu nhà ống đến với VTKONG rất đặc biệt khi gia đình muốn thiết kế thi công xây dựng cho mẹ ở quê. Hiện tại thì 2 vợ chồng anh chị đang ở Hà Nội nhưng muốn mẹ ở quê có được không gian ở thoải mái hơn. Tuy nhiên, sau khi thiết kế xong căn nhà thì các kiến trúc sư mới biết là ngoài việc tham khảo các đơn vị thiết kế nhà khác nhau trên mạng. Và cũng là người bạn của chủ đầu tư học cùng với nhau trước đây. Một mối nhân duyên không ngờ của kiến trúc sư và gia chủ phải không các bạn!

Phối cảnh hiện đại của mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu
Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Tại Hải Dương

Gia đình chủ nhà thích phong cách hiện đại với tối ưu công năng xây dựng cơ bản. Vì với mục đích chỉ về nhà – quê mẹ sau khoảng thời gian làm việc tại Hà Nội căng thẳng nên anh chị quyết định chỉ cần bố trí không gian cực đơn giản, tiện nghi, không cần bố trí quá rườm rà, cầu kì. Chúng tôi đã tư vấn cho khách với mặt tiền khu đất xây dựng là 7x21m thì gia đình anh chị có thể bố trí công năng phù hợp kiểu nhà biệt thự. Nhưng anh chị chỉ thích phong cách hiện đại và mặt bằng công năng bố trí hợp lí là được. Không gian cần đủ cho 4 phòng ngủ với các góc ấn tượng trong phối cảnh. Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ hình ảnh phối cảnh nhà ở 800 triệu này nhé!

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu
Hình Ảnh Thực Tế Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu Hiện Đại

Nhu cầu của gia đình quan trọng là việc hiện đại, tiết kiệm, khoa học. Ngoài ra, không gian nhà ở của chúng tôi bố trí phong cách hiện đại đặc biệt khỏe khoắn vuông vắn nhất. Chủ đầu tư chia sẻ vì không thích các cho tiết rườm rà nên mong muốn tạo dựng các mảng tường khác biệt hiện đại sắc nét nhất cho không gian nhà ở. Tone màu chủ đạo của mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu của gia đình tại Hải Dương sở hữu gam màu trung tính. Hệ thống không gian chi tiết kết hợp màu lam gỗ, khung nhôm kính Xinfa đen, vị trí tầng 1 với mặt bằng có khu vực đá ốp xám.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu Hoàn Thiện Đưa Vào Sử Dụng

Không gian ngôi nhà tận dụng ánh sáng với các chi tiết nhấn mạnh đường nét, làm nổi bật đầy không gian hiện đại đặc biệt trong hình khối ngôi nhà. Việc bố trí công năng chi tiết mặt bằng nhà ở được chúng tôi cân chỉnh chi tiết phong thủy nhất phù hợp không gian gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu ở Hải Dương

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đơn Giản Tiện Nghi

Vì thiết kế dạng sử dụng nhiều ánh sáng bởi hệ cửa kính nên việc đón sáng, không khí, thông gió tạo cảm quan ngôi nhà đặc biệt. Hình khối chi tiết khéo léo độ đua – thụt vào hợp lí của từng chi tiết nhà ở mở rộng các không gian. Vị trí tầng 1 các kiến trúc sư VTKONG bố trí công năng phòng khách rộng 30m2 sang trọng. Bên trong là phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện lợi. Phòng ngủ bố trí cho mẹ kết hợp không gian vệ sinh chung. Hệ thống lan can thang thông thoáng, tận dụng chi tiết giếng trời thoáng, đẹp, tiện nghi.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 800 Triệu

Mặt bằng bố trí tầng 2 với đặc biệt chi tiết với công năng cơ bản gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 800 triệu mang những đặc điểm ấn tượng của gia đình anh Hương. Sở dĩ chi phí giá thành rẻ như vậy bởi vật liệu xây dựng giá thành rẻ, công năng ưu ái cho ngôi nhà không gian hài hòa.