fbpx

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m chỉ 500 triệu NP2T024

Tháng Ba 17, 2023

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mẫu nhà đẹp này VTKONG thiết kế mặt bằng công năng ưu việt, hài hòa phong thủy cho gia chủ với chi phí hoàn thiện khoảng 500 triệu. Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu nhà đẹp của chúng tôi nhé!

Thông tin mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m chỉ 500 triệu

  • Kích thước đất: 5x14m
  • Diện tích sàn tầng 1: 60m2
  • Diện tích mặt bằng sàn tầng 2: 55m2
  • Kích thước xây dựng: 5x11m
  • Diện tích xây dựng: 115m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 575 triệu

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m được các chủ đầu tư bố trí xây dựng tại khu vực Hà Nội với chi phí chỉ khoảng 500 triệu. Công năng mẫu nhà phù hợp với diện tích đất là 5x14m. Tuy nhiên diện tích xây dựng chỉ khoảng 5x11m với không gian phía đuôi nở hậu một bên là 2m. Chi tiết mẫu nhà phố bố trí phối cảnh và công năng ra sao, mời các bạn tham khảo phối cảnh ngôi nhà này!

Phối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m mái lệch

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 5X11M
Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 5X11M

Phối cảnh mẫu nhà ống khoảng 500 triệu này là một trong những thiết kế phổ biến tại Hà Nội. Chiêm ngưỡng phối cảnh mẫu nhà này thiết kế mái lệch hiện đại. Phong cách hiện đại sử dụng cho các lô đất có diện tích nhỏ. Công năng mặt bằng là phong cách có sự tương đồng không gian thiết kế nhà với hướng tự do thiết kế xây dựng. Mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m sử dụng các vật liệu xây dựng đơn giản như bê tông, kính, cốt thép xây dựng.

Nếu phong cách cổ điển và tân cổ điển sử dụng màu sắc trầm, ấn tượng nét phào chỉ rườm rà thì phong cách hiện đại tận dụng màu sắc cá tính, phong cách riêng biệt. Phong cách hiện đại sử dụng trong mẫu nhà ống 5x11m với tone trắng hài hòa thiết kế. Phối cảnh hiện đại của mẫu nhà phố bố trí: màu nâu trầm của cửa cổng, khoảng lan can và một mảng tường. Thiết kế cửa cổng hoa sắt đen cùng lan can sắt trắng. Mỗi màu sắc trong mặt tiền ngôi nhà này thể hiện sự ấm áp, hiền hòa. Nhưng cũng mang đến không gian hợp phong thủy nhất.

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m mái lệch có rất nhiều phương án concept khác nhau. Kiến trúc mái lệch tận dụng sự cách điệu so với kiểu mái dốc truyền thống. Không gian mái lệch dốc 2 phía có độ dốc khác nhau mang đến sự độc đáo ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Mái lệch thường là đặc trưng trong nét phá cách ấn tượng phối cảnh.

Mặt bằng mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m 

Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 5X11M
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 5X11M

Diện tích khu đất là 5x14m nhưng gia đình chủ nhà xác định cần chừa lại không gian 3m phía trước làm sân để xe máy. Thiết kế mặt tiền mẫu nhà này trông khá đơn giản. Với cửa chính bố trí không gian cửa đi lại khác biệt so với các mẫu nhà khác. Các kiến trúc sư VTKONG bố trí cửa chính và cửa đi phụ với dạng cửa đơn. Thiết kế tuân thủ nhu cầu của gia chủ khi muốn đi lại ra ngoài. Gia chủ sẽ không phải mở tất cả cửa chính, chỉ cần đi lại với không gian cửa phụ để không bị ảnh hưởng nhiều.

Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 5X11M
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 5X11M

Phía trước ô văng đua ra ban công thiết kế mi cửa đua ra chắn nắng chiếu thẳng vào nhà. Cũng như bố trí tránh mưa hắt. Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x11m có nhiều khoảng cửa sổ kính lấy ánh sáng, không khí, ánh sáng. Cửa nhôm kính việt pháp kết hợp gạch ốp lát Inax. Mặt bằng tầng 1 bố trí khá đơn giản gồm phòng khách 20m2, phòng bếp + ăn 15m2, WC, không gian 2 phòng ngủ rộng 12,7m và 9,6m. Mặt bằng tầng 2 được các kiến trúc sư VTKONG thiết kế khu vực ban công nhỏ vừa lấy ánh sáng, không khí cũng như luôn lấy độ tươi mát của thiết kế. Tầng 2 bố trí phòng ngủ master 15.2m2, phòng sinh hoạt chung 11,2m2. Phòng ngủ nhỏ hơn 11,5m2 và WC nhỏ tại tầng 2.

Thiết kế một ngôi nhà phố cũng như cân chính từng không gian phong thủy rất khó. Nhất là các mẫu nhà kiểu mái lệch như thế này tạo cảm giác hiện đại, thu hút nhất. Mẫu nhà kết hợp cửa kính với phần ban công, mặt tiền với cổng, hàng rào thiết kế đơn giản tạo nên mẫu nhà hoàn hảo cho gia đình bạn. Nhất là không gian ngôi nhà này chỉ 500 triệu là hoàn thiện. Vậy tại sao không nhấc điện thoại lên tham khảo các mẫu nhà của VTKONG. Và được chúng tôi bố trí mặt bằng phong thủy phù hợp với lô đất gia đình!

>>> Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m tone trắng tinh tế NP2T025