fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên NP2T38

Tháng Chín 30, 2023

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m diện tích khiêm tốn nhưng chi phí xây dựng cũng khá rẻ. Chỉ 400 triệu, mời các bạn cùng tham khảo mẫu nhà này cùng VTKONG!

Thông tin mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4M Hiện Đại Tại Hưng Yên Np2T38
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên NP2T38
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo
  • Địa điểm: Văn Giang – Hưng Yên
  • Kích thước nhà: 4x10m
  • Diện tích xây dựng: 80m2
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 80m2 x 5.000.000 vnđ/m2= 400 triệu vnđ

Hưng Yên thuộc địa phận sát Hà Nội. Đây là khu vực tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. Nhu cầu xây dựng tại Hưng Yên cũng khá cao. Với nhu cầu phát triển đồng hành các khu vực Hà Nội, nhà ở với vị trí đất cùng giá cả vật liệu cũng tăng khá cao bởi các tiềm năng kinh tế xây dựng. Tuy nhiên tại vị trí Văn Giang, Hưng Yên, gia đình anh chị Thảo có quen biết với các chủ thầu nên giá xây dựng nhà ống có phần mềm mại hơn.

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m tân tiến

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4M Hiện Đại Tại Hưng Yên Np2T38
Nhìn từ xa mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại NP2T38

Không gian phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m đặc biệt tận dụng ánh sáng, thông thoáng thông gió tốt. Mẫu nhà phố 2 tầng 4x10m được tận dụng qua hệ thống cửa sổ, cửa ra vào bằng kính. Ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo,.. hòa quyện mang lại vẻ đẹp mờ ảo, hài hòa.

Không gian phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m sử dụng hoàn toàn là vật liệu tại khu vực nhà ở. Mặt tiền cách điệu không gian mái bằng với các hình khối vuông vức kiến trúc xây dựng. Mẫu nhà ống tại khu vực nội thành thường bị hạn chế các khu vực mặt tiền, và chiều sâu rất dài. Vì vậy, lựa chọn không gian nhà ở đặc biệt tạo độ thoáng mát như thế nào để tạo hình khối cùng không gian thoáng đáng.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4M Hiện Đại Tại Hưng Yên Np2T38
Toàn cảnh mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m sang trọng đẳng cấp

Vật liệu kính cường lực nhôm cao cấp dạng xinfa tạo ấn tượng thu hút ánh sáng mà tận dụng mở rộng không gian xây dựng nhà ở. Vật liệu kính kết hợp không gian thiết kế sang trọng, hiện đại. Gia chủ cũng dễ dàng quan sát và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đường phố bên ngoài. Ngoài ra, công việc lau chùi cửa kính so với cửa gỗ không lo nấm mốc phát triển, dễ vệ sinh nhất là vào những ngày mưa bão gió to hay thời tiết nồm ẩm. Giá thành thi công làm cửa kính so với các loại cửa khác thì ít hơn nên được nhiều chủ đầu tư tin tưởng.

Vị trí tầng 1 được ốp hoàn toàn bằng đá hoa cương sang trọng mang lại sự bền đẹp, vững chắc cho không gian. Ánh sáng, thông thoáng mà lại tạo một cảm giác thu hút, lộng lẫy cho mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên này!

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m mái bằng thu hút

Mái bằng là một trong những giải pháp kết cấu mái phổ biến cho mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại. Thiết kế đáp ứng được những yêu cầu về mặt kỹ thuật, kiến trúc cho không gian mặt tiền xây dựng và kiến trúc nhà ở.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4M Hiện Đại Tại Hưng Yên Np2T38
Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên NP2T38

Tầng 1 mẫu nhà đặc biệt sử dụng với các công năng đơn giản như phòng khách rộng rãi, sang trong với đầy đủ đồ nội thất. Công năng tiếp theo là phòng bếp và bàn ăn với không gian bếp rộng rãi được vệ sinh sạch sẽ. Mặt bằng bố trí hiện đại đơn giản nhưng tân tiến này được các kiến trúc sư VTKONG sáng tạo ấn tượng mang lại sự thuận tiện trong quá trình đi lại.

Khu vực cầu thang thông tầng với vị trí cầu thang đi lên tầng 2 có khoảng hoàn toàn đối lập với không gian náo nhiệt của tầng 1. Vị trí đặc biệt yên tĩnh với không gian 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung. Thiết kế phòng thờ in đậm dấu ấn khó phai vào tròng nội tâm người nhìn.

Chi phí xây dựng mẫu nhà này chỉ 400 triệu. Khá phù hợp với các gia đình chưa có điều kiện xây dựng nhưng muốn có công năng để ở và tận dụng về sau lên tầng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m chỉ 400 triệu này. Nếu có nhu cầu thi công thiết kế xây dựng nhà ở đừng quên gọi điện ngay cho các kiến trúc sư của VTKONG nhé!