fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m sâu 11m tại Quảng Ninh NP2T037

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m là nhu cầu nhiều gia đình đang quan tâm. Nếu bạn đang tìm hiểu mẫu nhà ống phù hợp với gia đình, hãy theo dõi mẫu nhà phố đặc biệt này của VTKONG!

Thông tin cơ bản về mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Đẹp Hiện Đại
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Đẹp Hiện Đại
  • Chủ đầu tư: Chị Hương
  • Địa điểm: Quảng Ninh
  • Diện tích tầng 1: 81m2
  • Diện tích tầng 2: 38m2
  • Diện tích riềm mái thái: 7.95m2
  • Diện tích xây dựng: 81+38+7.95=126.95m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 126.95×6.000.000 = 761.700.000 vnđ

Quảng Ninh là khu vực phát triển kinh tế, xây dựng lớn nên chi phí có thể đắt đỏ ngang Hà Nội thủ đô. Nên tùy từng vùng mặt bằng mà có đơn giá tương đối từ khoảng 6-7 triệu là hoàn thiện chưa nội thất. Đơn giá xây dựng tạm tính này chúng tôi tính giá trung bình khoảng 6 triệu đồng/m2. Đơn giá này với vật tư đơn giản, giá rẻ còn nếu muốn sử dụng vật tư cao hơn thì chi phí thi công sẽ cao hơn nhé.

Phối cảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m hiện đại cuốn hút

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Đẹp Hiện Đại
View Từ Xa Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Hiện Đại

Không gian mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m ấn tượng thu hút. Nhưng bạn có nghĩ rằng đây chỉ là do lô đất. Thiết kế nhà ở nhất là các mẫu nhà ống, nhà phố luôn có đặc trưng mặt tiền hẹp, độ sâu dài nên công tác xây dựng trước hết cần khảo sát lô đất, lấy ý kiến của chủ đầu tư.

Kiến trúc sư Nhà đẹp tới khảo sát trực tiếp lô đất cùng lấy nhu cầu của gia đình chị Hương tại Quảng Ninh. Không gian nhà ở gia đình anh chị yêu cầu rộng thoáng, bố trí phong cách kiến trúc đơn giản, có không gian thoáng mát và không gian mở. Bố trí phong thủy hài hòa.

Ngoài ra, sử dụng tông màu ngoại thất tinh tế, ấn tượng, trẻ trung, năng động mà cùng vật liệu hiện đại, gần gũi với môi trường thiên nhiên cảnh vật. Không gian mặt bằng phải bao gồm các công năng cơ bản như phòng khách, phòng bếp, vệ sinh từng tầng, 3 ngủ hài hòa còn có thể bố trí 4 ngủ càng tốt. Tất cả phải đồng bộ, hài hòa trong tổng thể.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Đẹp Hiện Đại
Toàn Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Đẹp Sang Trọng

Không gian hình khối kiến trúc đơn giản và kiên cố nhưng vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ. Vật liệu xây dựng sử dụng mẫu thiết kế hiện đại với sơn và gạch ốp lát. Hệ thống cổng được trang trí bằng gạch bông gió.

Thiết kế cổng đi khá đặc biệt được bố trí với tấm bản thép mỏng. Không gian này không chỉ với gia chủ mà còn với bất kỳ ai đi ngang qua đều cảm giác sự trẻ trung, khéo léo của các kiến trúc sư với nguyên vật liệu hài hòa. Không gian mẫu nhà ống mặt tiền 7m có kích thước lớn, gỗ ốp tường, ốp đá tự nhiên tạo cảm giác tổng thể.

Hệ thống mặt tiền cuốn hút với màu sắc sơn hài hòa trong khuôn viên nhà ở độc đáo. Màu sắc thiết kế lựa chọn bởi các kiến trúc sư hàng đầu xây dựng với nhiều công năng ưu việt, đẹp mắt mà còn phong thủy. Khối kiến trúc hình khối đa dạng kết hợp hài hòa với nhau tạo điểm nhấn thu hút của toàn bộ không gian xây dựng

Không gian mặt bằng khu đất nhà ở với mặt tiền 7m ấn tượng kết hợp. Nếu các chủ đầu tư thích mẫu nhà này có thể tham khảo chi tiết mặt bằng bố trí chi tiết tham khảo. Bởi vì sao mang tính chất tham khảo. Bởi mỗi mẫu nhà có đặc trưng nhà ở phù hợp cho các mảnh đất, lô đất khác nhau. Đừng thấy việc nhà này đẹp để trong lô đất gia đình mình chắc có phù hợp không? Nên đừng lăn tăn 1/100 chi phí xây dựng và chi phí thiết kế.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m phong thủy

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Đẹp Hiện Đại
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 7X11M Np2T012

Với các lô đất như mẫu nhà ống 2 tầng thông thoáng, các kiến trúc sư đặc biệt bố trí không gian dễ dàng, phù hợp. Bạn đang sở hữu những mảnh đất có mặt tiền 7m nhưng diện tích 7x10m hoặc 7x12m hoặc 7x13m cần bố trí tương tự mẫu này. Thì nên lựa chọn gọi điện cho kiến trúc sư tư vấn cụ thể chi tiết. Mẫu nhà với chi tiết mặt tiền 7m có thể sử dụng với mẫu nhà biệt thự, nhà phố hài hòa nhưng cũng cần cân chỉnh để phù hợp màu sắc, gia đình bạn. Công năng nhà ở nhu cầu gia đình như thế nào. Đừng tiếc 1 cuộc điện thoại mà có thể giúp gia đình mình.

Công năng xây dựng bao gồm:

Tầng 1 được thiết kế với khu vực phòng khách và bếp thông thoáng. Công năng bên cạnh gồm 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh. Bước từ cửa đi vào sẽ là sảnh mặt bằng để đi vào các phòng khác. Bên tay phải các kiến trúc sư bố trí là phòng ngủ. Cuối nhà là khu bếp, ngay cạnh khu bếp sẽ là một phòng ngủ.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 7M Đẹp Hiện Đại
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 7X11M Np2T012

Tâng 2 được thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ 1 vệ sinh và khu vực sân phơi – sân chơi phía sau nhà. Không gian nhà ở này đặc biệt ấn tượng với hệ thống mái nhà dạng khối tam giác chóp nhọn cùng không gian khối vuông bên dưới. Tạo ấn tượng thiết kế thi công xây dựng cho ngôi nhà hiện đại.

Cảm ơn các bạn đã xem chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m, cùng tham khảo thêm nhiều mẫu nhà hơn cùng VTKONG